Blogs

Tổng Quan Về Bệnh Viện Ngoại Thần Kinh Quốc Tế Có Tốt Không, 6 Địa Chỉ Khám Chữa Thần Kinh Uy Tín Tại Tp Hcm

Bạn đang quan tâm đến Tổng Quan Về Bệnh Viện Ngoại Thần Kinh Quốc Tế Có Tốt Không, 6 Địa Chỉ Khám Chữa Thần Kinh Uy Tín Tại Tp Hcm phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tổng Quan Về Bệnh Viện Ngoại Thần Kinh Quốc Tế Có Tốt Không, 6 Địa Chỉ Khám Chữa Thần Kinh Uy Tín Tại Tp Hcm tại đây.

Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc tế với qui mô 70 giường nội trú, khi hoạt động hết công suất, số lượng giường bệnh thực kê có thể đạt đến 100 giường, có 3 phòng mổ được trang bị đủ điều kiện để phẫu thuật các bệnh lý của não, cột sống, các bệnh lý chấn thương chỉnh hình. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín về Ngoại thần kinh được rất đông người dân trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận tin tưởng và lựa chọn.

Đang xem: Bệnh viện ngoại thần kinh quốc tế có tốt không

Cùng tìm hiểu thông tin cũng như bảng giá bệnh viện Chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc tế qua bài viết của vccidata.com.vn.

*

Bệnh viện được Bộ Y tế cấp giấy ” Đủ điều kiện hành nghề Y tư nhân” Số 32 / GCNÐÐKHN Y vào Tháng 1/2009. Tháng 12/2013, bệnh viện được Bộ Y tế cấp ” Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh” Số 84/BYT-GPHĐ.

Bệnh viện diện tích 4.500m2, với quy mô ban đầu 30 giường bệnh, khi hoạt động hết công suất, số lượng giường bệnh thực kê có thể đạt đến 100 giường với tổng số vốn đầu tư 200 tỷ đồng Việt Nam. Sau đó, được sự chấp thuận của Bộ Y tế, Bệnh viện đã tăng số giường bệnh nội trú từ 30 giường bệnh lên 70 giường bệnh.

Bệnh viện Ngoại thần kinh Quốc tế TPHCM qui tụ đội ngũ nhân sự bao gồm các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên khoa Ngoại thần kinh, Nội thần kinh, Chấn thương chỉnh hình, Gây mê hồi sức, Xét nghiệm đã từng có nhiều năm công tác tại các Bệnh viện lớn ở thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở vật chất bệnh viện Chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc tế

Bệnh viện với 3 phòng mổ hiện đại, trang bị các máy móc tối tân nhất, đủ điều kiện để phẫu thuật các bệnh lý của não, cột sống, các bệnh lý chấn thương chỉnh hình.

Các phòng được trang bị hiện đại, đồng bộ, sạch đẹp. Hệ thống các phòng bệnh tiện nghi, hiện đại, có đầy đủ wifi, tivi, máy vi tính để bàn, nhà vệ sinh riêng cho từng phòng bệnh. Phòng bệnh được trang bị hệ thống oxy, khí nén đến từng giường bệnh. Nhằm giúp người bệnh cảm thấy hài lòng khi đến khám và điều trị tại bệnh viện.

XEM THÊM:  Uống Nhiều Sữa Chua Có Tốt Không ? 3 Thời Điểm Ăn Sữa Chua Tốt Nhất

Bệnh viện Ngoại thần kinh Quốc tế trang bị các thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến nhằm giúp cho quá trình khám và chữa bệnh cho bệnh nhân được diễn ra tốt đẹp và toàn vẹn:

Máy chụp cắt lớp vi tính 6 lát cắt và 64 lát cắt (2 máy CT-Scan).Máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla và 0.35 Tesla (3 máy MRI) của hãng Siemens.Hệ thống định vị trong phẫu thuật thần kinh (Navigation – của hãng Brain Lab).Máy chụp X Quang kỹ thuật số (2 máy).Máy chụp X Quang di động.Máy C-arm.Máy đo điện cơ, máy đo điện não.Máy siêu âm xuyên sọ.Máy siêu âm màu 3D.Hệ thống xét nghiệm sinh hóa và miễn dịch tự động.

Xem thêm: 3 Cách Thanh Toán Tiền Điện Bằng Thẻ Tín Dụng Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Thanh Toán Tiền Điện Bằng Thẻ Tín Dụng

Các chuyên khoa Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc tế

Các chuyên khoa của bệnh viện bao gồm:

Khoa Khám bệnh – Cấp cứuKhoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sứcKhoa điều trị nội trú các bệnh lý Ngoại Thần Kinh, Nội thần kinh, Hồi sức tích cực và Chống độc(ICU), Chấn thương Chỉnh hìnhKhoa Chẩn đoán Hình ảnhKhoa Xét nghiệmKhoa Dược

Các dịch vụ ở bệnh viện Chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc tế

Bệnh viện Ngoại thần kinh Quốc tế thực hiện các dịch vụ khám chữa bệnh như sau:

Các bệnh lý về não

Cấp cứu bệnh nhân bị chấn thương sọ não.Phẫu thuật các vết thương ở sọ não, lõm sọ, có máu tụ ngoài màng cứng, dưới màng cứng và ở trong não.Phẫu thuật các bệnh lý u não (u tuyến yên, u sọ hầu, u tuyến tùng, u não hố sau, u màng não, u não bán cầu, u não ác tính, u não di căn…).Phẫu thuật áp xe não do nhiễm trùng vết mổ.Phẫu thuật đặt Shunt điều trị các bệnh lý não úng thủy.Phẫu thuật các bệnh lý mạch máu não như túi phình mạch máu não, dị dạng mạch máu não.Phẫu thuật tạo hình hộp sọ.Phẫu thuật lấy máu tụ trong các trường hợp xuất huyết não do cao huyết áp (tai biến mạch máu não).Phẫu thuật cấp cứu mở sọ giải ép trong các trường hợp nhồi máu não do tắc mạch não (đột quỵ do cao huyết áp).Điều trị đau dây thần kinh số V, IX bằng kỹ thuật đốt điện hoặc phẫu thuật.Điều trị chứng co giật nửa mặt.Điều trị động kinh và bệnh run tay chân ở người già.

XEM THÊM:  Kem Sylic Có Tốt Không Webtretho, Mỹ Phẩm Sylic Cao Cấp Hàn Quốc

Các bệnh lý về cột sống – tủy sống

Cấp cứu các trường hợp bị chấn thương cột sống cổ, ngực, lưng và thắt lưng.Phẫu thuật nội soi cột sống (trong điều trị các bệnh lý trượt đốt sống).Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm và thoái hoá cột sống cổ, thoái hóa đốt sống lưng (đau dây thần kinh tọa).Phẫu thuật các bệnh lý do u tuỷ sống.Phẫu thuật các bệnh lý về mạch máu tủy.Phẫu thuật các nang màng nhện có trong tủy sống.Thực hiện bơm Cement để điều trị các bệnh lý liên quan đến sự trượt đốt sống.Điều trị lao cột sống.Phẫu thuật điều trị các bệnh lý cột sống do ung thư di căn cột sống gây ra.

Các bệnh lý về cơ – xương – khớp

Điều trị tình trạng gãy xương, trật khớp.Điều trị các tổn thương ở dây chằng (khớp vai, khớp gối).Phẫu thuật thay khớp háng và khớp gối.Điều trị hội chứng đau thắt ống cổ tay.Phẫu thuật điều trị các bệnh lý về chi như: Thừa ngón, thiếu ngón, dính ngón v.v…Phẫu thuật nối vi phẫu thần kinh (trong các trường hợp tai nạn làm đứt các dây thần kinh.Phẫu thuật tạo hình kéo vạt da, ghép da.

Các bệnh lý nội thần kinh

Bệnh Parkinson.Bệnh động kinh.Bệnh lý về dây thần kinh ngoại biên.Bệnh lý thần kinh – cơ.Chứng rối loạn giấc ngủ.

Ngoài ra, Bệnh viện Ngoại thần kinh Quốc tế còn tiếp nhận, điều trị Đột quỵ não, chuyên điều trị các trường hợp tai biến mạch máu não

Bảng giá bệnh viên Chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc tế

Bảng giá chi phí dịch vụ của bệnh viện như sau:

(Đơn vị tính: Đồng)

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ
KHÁM BỆNH:

Giáo sư, Phó giáo sư

Tiến sĩ, Chuyên khoa II

Thạc sĩ, Chuyên khoa I

500.000

350.000

250.000

CẬN LÂM SÀNG:

Chụp CT scan có thuốc (1-32 dãy)

Chụp CT scan không thuốc (1-32 dãy)

Chụp CT scan có thuốc (64-128 dãy)

Chụp CT scan không thuốc (64-128 dãy)

1.500.000

1.000.000

2.500.000

1.600.000

Chụp X quang (KTS) 250.000
Đo loãng xương 200.000
Chụp cộng hưởng từ MRI có thuốc

Chụp cộng hưởng từ MRI không thuốc

3.600.000

2.500.000

Điện tim (ECG) 120.000
Đo điện não (EEG) thường quy 600.000
Đo điện cơ (EMG) 600.000
Siêu âm Doppler 500.000
Siêu âm Doppler xuyên sọ 600.000
Siêu âm trắng đen 250.000
MỘT SỐ XÉT NGHIỆM THÔNG THƯỜNG:

Glucose đường huyết

Điện giải đồ (Na, K, Ca, Cl, pH) máu

Nhóm máu ABO +Rh

Chức năng gan (SGOT, SGPT)

Chức năng thận (Bun, Creatinin)

Mỡ máu (triglycerid, cholesterol)

Tổng phân tích nước tiểu

70.000

250.000

120.000

70.000

70.000

70.000

120.000

Trên đây là bảng giá chi phí và có thể thay đổi của bệnh viện Ngoại thần kinh Quốc tế. Bệnh nhân muốn biết thông tin chính xác về từng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ tại bệnh viện để được cập nhật thông tin chính xác nhất, tránh nhầm lẫn về giá cả khi khám chữa bệnh.

Giờ làm việc bệnh viện Chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc tế

Giờ làm việc bệnh viện Ngoại thần kinh Quốc tế như sau;

Khoa cấp cứu24/7

Thứ hai đến Chủ Nhật: 24/24

Khoa khám chữa bệnh (nội thần kinh, ngoại thần kinh):

Thứ 2 – thứ 7: 06:30 – 17:00

Khoa cận lâm sàng:

– Chẩn đoán hình ảnh

Thứ 2 – Chủ Nhật: 24/7

– Xét nghiệm:

Thứ 2 – Chủ Nhật: 24/7

– Điện cơ, điện não

Thứ 2 – Thứ 7: 06:30 – 17:00

Lưu ý: Bệnh nhân muốn khám chữa bệnh với bác sĩ theo yêu cầu, xin vui lòng liên hệ bộ phận tiếp tân để sắp xếp thời gian cụ thể.

Xem thêm: thanh toán thẻ tín dụng hsbc bằng chuyển khoản

Địa chỉ bệnh viện Chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc tế

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc tế TPHCM, bạn liên hệ với theo thông tin dưới đây:

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, vccidata.com.vn mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc tế nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được vccidata.com.vn cập nhật mỗi ngày.

XEM THÊM:  Chèn Các Kí Tự Đặc Biệt Trong Word 2010, Chèn Các Ký Tự Đặc Biệt Trong Văn Bản Word

Vậy là đến đây bài viết về Tổng Quan Về Bệnh Viện Ngoại Thần Kinh Quốc Tế Có Tốt Không, 6 Địa Chỉ Khám Chữa Thần Kinh Uy Tín Tại Tp Hcm đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button