Blogs

” Scold Là Gì, Nghĩa Của Từ Scold, Scold Là Gì, Nghĩa Của Từ Scold

Bạn đang quan tâm đến ” Scold Là Gì, Nghĩa Của Từ Scold, Scold Là Gì, Nghĩa Của Từ Scold phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO ” Scold Là Gì, Nghĩa Của Từ Scold, Scold Là Gì, Nghĩa Của Từ Scold tại đây.

quở·rầy·gắt·khiền·riềng·cự·bà cô·gắt gỏng·la lối·la mắng·la rầy·la sát·mắng mỏ·quở mắng
Michelle: God never scolded Habakkuk for asking those questions, nor did he tell Habakkuk that he simply needed more faith.

Đang xem: Scold là gì

Mỹ: Đức Chúa Trời không bao giờ quở trách Ha-ba-cúc vì đã nêu những câu hỏi đó, cũng không bảo ông cần thêm đức tin.
I was so much against the idea that I found myself scolding him and pointing out all the negative aspects of buying one, without giving him any opportunity to explain himself.
Tôi phản đối kịch liệt đến nỗi đã nặng lời và đưa ra mọi điều bất lợi để bác bỏ ý cháu mà không cho cháu cơ hội giải thích.
Tuy thế , dù phải chịu đựng tất cả những lời mắng mỏ và lạnh nhạt ở nhà , cậu bé vẫn là một đứa trẻ ngoan và dễ thương .
In some instances a stern look or scolding would be enough, while at other times we’d have to enforce a consequence.” —Nathan, Canada.
Có lúc chỉ cần một cái nhìn nghiêm khắc hoặc rầy la là đủ, nhưng lúc khác phải dùng đến hình phạt”.—Anh Nathan, Canada.
She generally gave herself very good advice, ( though she very seldom followed it ), and sometimes she scolded herself so severely as to bring tears into her eyes; and once she remembered trying to box her own ears for having cheated herself in a game of croquet she was playing against herself, for this curious child was very fond of pretending to be two people.

XEM THÊM:  Xét nghiệm PCR là gì và ý nghĩa của xét nghiệm PCR trong y học

Xem thêm: Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Microstation V8I, Căn Bản Hướng Dẫn Microstation Se

nói chung đã cho mình lời khuyên rất tốt, ( mặc dù rất hiếm khi theo sau nó ), và đôi khi bà mắng mình nghiêm trọng như vậy để mang lại những giọt nước mắt vào đôi mắt của mình; và một khi nhớ đến hộp của mình tai vì đã lừa dối bản thân mình trong một trò chơi của một lối chơi quần cô đang chơi với mình, cho trẻ em tò mò này rất thích giả vờ là hai người.
As the mother continued with her scolding the little girl quickly approached and placed her tiny hands on the box her mother was holding .
Khi người mẹ còn đang la mắng thì cô bé nhanh chóng đến gần và đặt đôi bàn tay nhỏ xíu của mình lên cái hộp mẹ đang cầm .
In an effort to use sense stress, some speakers employ increased volume in a way that may make the audience feel that they are being scolded.
Vì cố sử dụng sự nhấn mạnh ý nghĩa, một số diễn giả nói lớn đến mức có thể làm cử tọa cảm thấy như đang bị trách mắng.
Just because they have scold their faces and scarred their bodies, does not mean they are braver or stronger than we are.
Their father is described as a gentle man who is appreciated by many, yet he has a short temper and often beat the two brothers for some reasons, while their mother is a nice women, but she still scolds them for their mistakes regardless.

XEM THÊM:  Review 3 Dòng Kem Chống Nắng Nature Republic Có Tốt Không, Review Kem Chống Nắng Ice Sun Nature Republic

Xem thêm: Bật Mí Tất Tần Tật Cách Làm Sạch Dây Đồng Hồ Kim Loại Tại Nhà

Ba của Thiều được miêu tả là một người giảo hoạt và được dân làng yêu mến nhưng hay nổi nóng và thường xuyên đánh đòn hai anh em vì nhiều lý do, trong khi mẹ cậu tỏ ra dịu dàng với các con hơn dù bà cũng không tránh khỏi việc trách mắng khi các con làm điều sai quấy.

Vậy là đến đây bài viết về ” Scold Là Gì, Nghĩa Của Từ Scold, Scold Là Gì, Nghĩa Của Từ Scold đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button