Blogs

Mua Xe Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Vpbank, Cách Với Lãi Suất 0%

Bạn đang quan tâm đến Mua Xe Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Vpbank, Cách Với Lãi Suất 0% phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mua Xe Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Vpbank, Cách Với Lãi Suất 0% tại đây.

Mua xe bằng thẻ tín dụng là hình thức khách hàng sử dụng thẻ để thanh toán cho đơn vị bán xe mà không cần có sẵn tiền trong ngân hàng. Bên cạnh sự tiện lợi không cần sử dụng tiền mặt thì khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi lớn từ ngân hàng như lãi suất 0%, kỳ hạn thanh toán linh hoạt,…

1. Chương trình mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng vccidata.com.vn

Hầu hết các ngân hàng đều có chương trình liên kết với các đơn vị kinh doanh mua bán xe nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe bằng thẻ tín dụng. Do đó việc mua xe bằng thẻ tín dụng vccidata.com.vn cũng trở nên dễ dàng và phổ biến hơn bao giờ hết. Thẻ tín dụng vccidata.com.vn là loại thẻ khách hàng có thể sử dụng để thanh toán cho các giao dịch, chi tiêu trước mà không cần có sẵn tiền trong ngân hàng. Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng vccidata.com.vn là hình thức sử dụng thẻ để thanh toán trước số tiền mua xe và cuối mỗi kỳ hạn đã đăng ký khách hàng sẽ thanh toán số tiền đó cho ngân hàng.

Đang xem: Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng vpbank

Lý do khách hàng nên lựa chọn mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng vccidata.com.vn

Thủ tục đơn giản

Không mất thời gian chuẩn bị hồ sơ, thẩm định và xét duyệt vốn vay. Khách hàng chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng là có thanh toán ngay lập tức số tiền mua xe.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Sử Dụng Camtasia, Từ A Đến Z Cho Người Mới Bắt Đầu

Miễn lãi 45 ngày

Nếu khách hàng thanh toán hết số tiền đã sử dụng trong vòng 45 ngày thì sẽ không bị ngân hàng tính lãi suất và phạt phí trả chậm. Do đó, khách hàng không cần chuẩn bị đủ tiền ngay lúc mua xe mà bạn có thể kéo dài hạn mức đó đến 45 ngày sau khi thanh toán bằng thẻ tín dụng

Lãi suất 0%

vccidata.com.vn hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp qua thẻ tín dụng mà không phải chịu bất kỳ một mức lãi suất nào. Thay vào đó, khách hàng chỉ phải chịu một mức phí chuyển đổi nhỏ. Phí chuyển đổi ở đây chính là khoản tiền mà khách hàng phải chi trả cho ngân hàng để chuyển từ việc thanh toán, giao dịch thông thường sang trả góp.

Kỳ hạn thanh toán linh hoạt

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, tại vccidata.com.vn khách hàng có thể thoải mái lựa chọn kỳ hạn trả nợ theo nhu cầu của mình. Có 3 kỳ hạn vccidata.com.vn đề ra mà khách hàng có thể lựa chọn: 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng.

*

vccidata.com.vn hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0%

Những cách mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng vccidata.com.vn

Có hai hình thức mà khách hàng có thể lựa chọn để mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng vccidata.com.vn

Cách 1: Trả góp với lãi suất 0%

Sử dụng thẻ tín dụng vccidata.com.vn để mua xe khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0% và trả góp dần số tiền đã tạm ứng của ngân hàng theo kỳ hạn nhất định. Kỳ hạn trả nợ có thể 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.

XEM THÊM:  tạo tài khoản itunes không cần thẻ tín dụng

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Mở Và Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Jaccs Việt Nam

Cách 2: Sử dụng thẻ tín dụng vccidata.com.vn để thanh toán 1 lần

Sử dụng thẻ tín dụng vccidata.com.vn để thanh toán 1 lần là hình thức khách hàng sử dụng trực tiếp thẻ để thanh toán tại đơn vị kinh doanh mua bán xe. Tới kỳ hạn thanh toán, khách hàng cần phải hoàn trả khoản tiền đó cho ngân hàng. Ưu điểm của hình thức này là khách hàng được hưởng ưu đãi miễn lãi trong vòng 45 ngày.

*

Sử dụng thẻ tín dụng vccidata.com.vn để thanh toán 1 lần duy nhất cho đơn vị bán xe

Hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh mua bán xe chấp nhận việc khách hàng thanh toán mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng vccidata.com.vn như: Suzuki, Honda, SYM, Yamaha, Piaggio,…

Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng vccidata.com.vn

Điều kiện mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng vccidata.com.vn

Thẻ chính chủ và vẫn đang trong thời hạn sử dụng Lịch sử giao dịch của khách hàng rõ ràng, minh bạch Giá trị của phương tiện trả góp ít nhất phải từ 3 triệu trở lên Không có nợ xấu Số dư tín dụng hiện tại phải lớn hơn tổng giá trị hóa đơn trả góp

Quy trình mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng vccidata.com.vn

Bước 1: Đến trực tiếp các đơn vị kinh doanh mua bán xe hoặc truy cập vào các trang web bán xe chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng vccidata.com.vn Bước 2: Lựa chọn loại xe khách hàng muốn mua trả góp Bước 3: Tiến hành đăng ký chương trình mua xe trả góp 0% bằng thẻ tín dụng vccidata.com.vn. Hoặc khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán 1 lần duy nhất trực tiếp bằng thẻ.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Sử Dụng Z3X Samsung Tool Pro Version

Cách tính số tiền khách hàng phải trả góp hàng tháng

Công thức:

Số tiền trả hàng tháng = Tổng số tiền đăng ký trả góp/Số kỳ hạn trả góp

Ví dụ: Khách hàng lựa chọn phương thức mua xe trả góp với mức lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng vccidata.com.vn. Chiếc xe có giá trị 60,000,000 VNĐ và trả trong kỳ hạn 6 tháng. Vậy số tiền khách hàng phải trả góp hàng tháng = 60,000,000/6 = 10,000,000 VNĐ.

Xem thêm: Ưu Đãi Mở Thẻ Tín Dụng Sacombank, Điều Kiện Và Thủ Tục Làm Thẻ Tín Dụng Sacombank

*

Mua xe đơn giản, lãi suất ưu đãi

Tham khảo bài viết:

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng vccidata.com.vn liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Vậy là đến đây bài viết về Mua Xe Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Vpbank, Cách Với Lãi Suất 0% đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button