Hỏi đáp

Cung Phu Thê

Bạn đang quan tâm đến Cung Phu Thê phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cung Phu Thê tại đây.

cô dâu đã kết hôn trên biểu đồ tử vi cho thấy mối quan hệ giữa vợ và chồng, hình thức của vợ và chồng. đồng thời tiết lộ một số điều cơ bản về đời sống vật chất và tinh thần của vợ hoặc chồng.

thien nguyet duc gặp dao hong

Bạn đang xem: Kê đệm cung phu thê là gì

trẻ em kết hôn với những người phụ nữ xinh đẹp và những người chồng giàu có.

tại sao bạn hiểu hoa đào?

cặp vợ chồng mới cưới sau khi quan hệ tình dục tiền bạc.

vợ chồng lấy chồng xa nhau

hồng đào so với thị trấn thien di.

phu cung biến kỵ binh solo

trái tim tôi vẫn chưa kết thúc câu chuyện tình yêu.

một cuộc sống bất công

ở trong một nơi nghèo khó.

<3

Vợ bỏ chồng, dao bỏ trốn ra nước ngoài.

hai vợ chồng đang giận nhau

Phục kích kỵ binh trước tòa nhà cô dâu và chú rể.

người vợ có rất nhiều tiền

an quang, nguyet duc, sun, dong code

thiên tướng đào hồng là ai?

giải thích về hôn nhân và hôn nhân

Giải thích dấu hiệu hôn nhân trong tử vi là rất quan trọng. vì nó thể hiện mối quan hệ giữa vợ / chồng và vợ / chồng. nghề nghiệp thành công hay thất bại. cuộc sống suôn sẻ hay gồ ghề. không có gì giống với việc có một người bạn đời tốt.

phụ nữ có thể hy sinh bản thân vì tình yêu. đàn ông có thể giành lại dou chi vì tình yêu

(* đấu tranh – ý chí chiến đấu trong cuộc sống)

Trong “ba phương và bốn phương chính”, cung phu thê tương hợp với các cung sau: cung đức , cung quan lộc cung phúc đức. > cung điện của hàng ngày </ strong strong>. thiết kế này đặc biệt phù hợp với triết lý nhân sinh.

Tất nhiên, sự nghiệp của một người bị ảnh hưởng bởi cuộc sống hôn nhân. thien di có nghĩa là đi xa, vợ chồng chia lìa, gặp nhau ở nước ngoài. Phúc Đức phụ trách đời sống tinh thần của hai vợ chồng. sự hòa hợp hay xung đột, gần gũi hay xa lánh đều chịu ảnh hưởng của dấu hiệu này

do đó, sự quan sát và suy luận của cô dâu và chú rể. Cần xem xét kỹ các tinh hoa nằm ở 3 cung Phúc đức, Thiên di, Quan lộc. tinh tế trong 3 dấu hiệu này, tất cả cũng chịu ảnh hưởng ngược chiều của người phối ngẫu, điều này cũng hợp lý

Bài viết chi tiết về cô dâu và chú rể này. Ngoài việc phân tích thuộc tính của 14 hệ chính tinh lúc vào cung hôn nhân. họ cũng trình bày các thuộc tính của người ngoài hành tinh, hàng chục ngôi sao, sát thủ, vv, khi họ vào cung điện của cô dâu và chú rể. mọi người cần tích hợp những đặc tính này với những đặc tính của các ngôi sao chính trị để xem xét tình hình đang trở nên mạnh hơn hay yếu đi hoặc tình hình sẽ chuyển biến như thế nào để đưa ra phán đoán.

chẳng hạn, chủ nhân của “bầu trời khổng lồ” trước khi kết hôn gặp sóng gió, trắc trở, hơn nữa chủ nhân lại sắp lâm bồn. nhưng bản chất của tài lộc vẫn chỉ là vợ chồng có tình cảm, chỉ có điều là vợ hoặc chồng dễ bị bạn đời uy hiếp. do đó, mẹ chồng chia tay nhau chia tay. trong trường hợp suy đoán, bạn có thể tham khảo hai tính chất này, kết hợp chúng với một khoảng thời gian hoặc vĩnh cửu để phán đoán cụ thể điều gì đã xảy ra.

Nhưng khi đánh giá hôn nhân, bạn không nên chỉ nhìn vào cô dâu và chú rể. nhưng cũng nên xem thêm hệ thống sao chiếu mệnh, mọi người có thể tham khảo phần này đã được trình bày rõ ràng về các sao tương ứng. (ví dụ: sky star , sky star )

trong xã hội ngày nay, đời sống hôn nhân giữa vợ và chồng. sự phán xét không được lưu lại cho những vấn đề như tình yêu, tài năng, sắc đẹp và tiền bạc. thế giới rất khó hoàn thiện, tài năng và sắc đẹp rất khó hoàn thiện. nhưng không phải là không có tài năng, sắc đẹp và tiền bạc là đủ. Cho đến khi mọi khía cạnh đều hài hòa với lý tưởng, tình cảm thường dễ thay đổi.

thì đạo vợ chồng đáng quý là biết “chỉ cần thấy là đủ”. Những điều được trình bày trong bài viết này không chỉ chỉ ra những hiện tượng quan trọng, mà còn gợi ý những cách dùng hậu vận để sửa chữa, điều chỉnh cho đời sống vợ chồng. Tôi hy vọng mọi người có thể hiểu được điều gì đó…

cách xem tử vi vợ chồng tốt hay xấu

để đánh giá liệu cuộc hôn nhân có mỹ mãn hay không. ngoại trừ việc xem xét các bạn trai. cần quan sát đồng thời điểm đến và phần thân. sau đó mang cả hai thuộc tính được coi là đối chiếu, tóm tắt để suy luận.

Hãy nhớ rằng nếu bạn có vợ / chồng, bạn nên xem xét cẩn thận họ để thấy được sự thay đổi trong mối quan hệ giữa vợ và chồng. Nói chung không nhất thiết phải sử dụng mối quan hệ giữa các hệ sao trong vật thể lớn mục tiêu để hỗ trợ suy luận, trừ khi xem xét bệnh tật

Nếu muốn luận đoán chuyện cưới xin, tốt nhất bạn nên lấy lá số tử vi của cả nam và nữ để đồng thời xem xét. Chỉ cần bạn cân nhắc kỹ lưỡng là có thể nhìn ra một số chi tiết.

Muốn xem bạn trai đen đủi hay xấu tính, bạn nên chú ý một số nguyên tắc sau:

 • sự hội tụ của nhiều cát tinh chưa chắc đã có lợi. như vận niên vận, chủ về được người phối ngẫu chăm sóc, nhưng cũng có khả năng có người tình bên ngoài.
 • tính cách sát tinh không hẳn là không có cát lợi. với tư cách là chủ nhân của một người phối ngẫu ở xa. nhưng nếu gặp được con ngựa may mắn, chủ về vận nước sẽ phát đạt, hơn nữa tình cảm vợ chồng cũng rất tốt.

vì vậy tất cả chúng ta cần phải tử tế và cẩn thận

tử vi hôn nhân

Khi tử vi ở trong hôn nhân, chủ về người phối ngẫu có tính gia trưởng, thống trị, nhưng cũng có tinh thần trách nhiệm. tử vi đúng, chủ về vợ lấy phải chồng, cuộc hôn nhân tuy không như ý nhưng cũng không dễ nói lời chia tay.

 • gặp sao cát tinh, thầy về với chồng vinh hiển, nam thầy về với vợ có khí chất nam nhi.
 • gặp sao hung tinh thì bên trong đau khổ nhưng bên ngoài thì yên. chấp thuận. nội dung.

tử vi chỉ ở hai cung hoặc con ngựa, nó không có tính cách, chủ ít gần nhau mà xa nhau hơn, hoặc đối mặt với nhau mà không bằng lòng, hoặc có khuynh hướng khác nhau hoặc sở thích hoặc người phối ngẫu bị khuyết tật.

 • tử vi trong tử vi cho thấy người phối ngẫu là người hướng nội
 • tử vi trong cung mã, người phối ngẫu có một nghề nghiệp đặc biệt.

tử vi cô độc, nam mệnh phải kết hôn sớm. phụ nữ nên kết hôn với đàn ông lớn tuổi hơn mình.

 • tử vi phá quân, đa số cưới phụ nữ lớn tuổi, chủ về nhận thê thiếp, hoặc có nhân tình xa lạ. phụ nữ phải kết hôn với đàn ông lớn tuổi hơn mình. vợ chồng khi ở với nhau thì xa cách hoặc có sóng gió, trắc trở.
 • tử vi thiên bình cùng hướng. chủ về hôn nhân muộn, nhưng sống được đến đầu bạc răng long.
 • tử vi cho tính tham lam, chủ về người vợ có tính nam nhi, khó tránh hình khắc, nên kết hôn muộn. người phối ngẫu tài năng với những cảm giác thú vị. nếu gặp sao sát tinh thì trăng gió, gặp đào hoa thì có người yêu bên ngoài, sa vào mê muội nhưng cuối cùng sẽ biết cách quay lại. nếu cung phu thê không công bằng, có “tử vi tham lang” đối với cung phu thê mà tứ sát đồng cung với cung phu thê. kinh dương và khác nhau xung khắc với “tử vi tham lang”, ngược lại không có hỷ sự gia đình.
 • tử vi thiên tướng trong hai cung hoàng đạo Nhâm Thìn hoặc Giáp Tuất, là “tử vi thần thánh.” địa võng ”, dễ bị thay đổi đột ngột. Mặc dù người vợ có thể giúp đỡ chồng về sự nghiệp nhưng anh ta không phải là người yêu. kết hôn muộn nam mệnh phải lấy chồng sớm.
 • tử vi cung hoàng đạo yêu vợ là người có quý nhân phù trợ, có phúc khí, vượng phu ích tử. nói chuyện. .

những ngôi sao trên bầu trời và những người vợ

Khi ngôi sao trên bầu trời ở trong dấu hiệu của người phối ngẫu, điều này cho thấy người phối ngẫu dễ thích nghi với hoàn cảnh, tình cảm dễ thay đổi. không được gặp phụ tinh, hóa sát, hỏa tinh, hung tinh. chủ tình cảm thường thay đổi do tính tình phóng khoáng, thích làm sao thì làm. hoàn thành một hạn tốt có thể được hài hòa trở lại. người phối ngẫu có nhiều tài lộc, nam mệnh phải lấy vợ ít tuổi hơn mình, tính tình chênh lệch từ ba tuổi trở lên, người vợ khéo léo, thông minh, biết quán xuyến gia đình, dễ bất hòa với họ hàng. , biết các ngôi sao gần nhất, đúng hơn. họ thường có hôn nhân không chính thức hoặc chủ về vợ hoặc chồng thích suy đoán, lợi dụng.

 • nếu phương án thần thánh là ngồi một mình trên ngưu, dễ khiến chủ về người phối ngẫu bỏ đi mà chia tay. ở tuổi Mùi dễ bị người chồng dụ dỗ, trước khi kết hôn dễ gặp sóng gió, khó khăn.
 • thiên can âm tương xung, hôn nhân phải gặp sóng gió, trắc trở. . gặp mặt trái, hóa phải, sao hỏa, đà la, xương đi, hóa chất càng nặng. Gặp Hóa Lộc, Hóa Quyền, Lục Cát tinh, Văn Nha phú quý, khéo lấy vợ, nên lấy người ít tuổi hơn mình. cũng chủ về cuộc đời trung vận phiêu diêu, hay công thành danh toại, mặt không bằng lòng, vợ hay chồng nghiện cờ bạc hoặc có tình nhân bên ngoài, ly hôn trước khi kết hôn, hoặc gia đình phản đối. sau khi kết hôn dễ gặp thăng trầm, vợ hoặc chồng bị tai nạn, bệnh tật nhưng cuối cùng cũng giải quyết được.
 • thiên lương chỉ có ở hai cung hoàng đạo ghen tuông. hoặc heo, người thầy của tình yêu, thay đổi tình cảm, tình yêu hoặc trở ngại. một người phụ nữ xứng đáng gặp một người thô lỗ.

ngôi sao mặt trời cung cấp một người vợ

khi sao Thái dương ở vợ chồng, nếu hội ở dương, đà la lúc đầu nồng nhiệt, sau nguội dần, chủ về hôn nhân chính thức. tiếp viên hơn một phối ngẫu quý tộc. trái nắng thì vợ chồng bình thường, nhưng cũng ấm ức

mặt trời tĩnh lặng nhưng hóa tính, vợ chủ đa nghi, chồng nhiều tai nạn, bệnh tật, dễ ly tán.

<3

 • mặt trời gặp Táo quân thì kết hôn mà không cần làm lễ chính thức.
 • mặt trời ở hai cung hoàng đạo hoặc ngọ, nên kết hôn muộn. mệnh của đàn ông là sự kiên trì chiều vợ, biết chăm lo cho gia đình. nữ mệnh có chồng lớn tuổi, tính tình lạnh nhạt. tình cảm tuy có sóng gió, trắc trở nhưng cuối cùng cũng được hóa giải. nếu gặp nhiều sao lục hợp mà lại tìm thêm sao sát tinh và sao đào hoa thì cả hai vợ chồng đều có tình nhân bên ngoài.
 • Thái dương ở hai cung Sửu hoặc Mùi. có cùng khía cạnh âm, thay đổi trước khi kết hôn hoặc sau khi kết hôn. gặp sáu sao sát tinh, hóa kỵ, tả xung hữu đột, càng nặng thì chủ về người phối ngẫu ích kỷ, gia đình bất hòa. nữ mệnh nặng hơn nhiều, chủ về thê thiếp.
 • thái dương cư mệnh ở cung dần rất lợi, không có kỵ, ở bên đẹp.
 • nắng chiếu ở hai cung hoàng đạo thỏ hoặc dậu, chủ chia lìa rồi lại gặp nhau. hoặc trước khi cuộc hôn nhân gặp trắc trở, vợ hoặc chồng gặp nguy hiểm, cuối cùng cũng có thể giải quyết được. chồng nữ mệnh không nên làm ăn.
 • Thái dương đồng cung ở hai cung hoàng đạo là Dần hoặc Tuất, gặp cát tinh, chủ về vợ chồng tương đắc. nếu gặp sao sát tinh thì phải lấy chồng lớn tuổi, lấy vợ trẻ thì phải lấy chồng muộn.
 • mặt trời chỉ ở hai cung hoàng đạo là hoàng đạo hay ngọ thì càng tốt. ở trong cung hoàng đạo hơn là ở con lợn. trong cung chỉ có chủ hôn không có nghi thức chính thức. ở heo dấu hiệu kết hôn sớm đa phần chủ lại ly hôn, là vợ chồng không hoàn hảo, chủ về vợ có tính nết.

điệu nhảy của cô dâu và chú rể

khi ngoi sao vu phuc trong cung phu nu. vì vũ chính chủ về cô độc và hình khắc, nếu có hao tổn sinh mạng hoặc phá quân, mệnh chủ sẽ ba lần trở lại nhân duyên. khó tránh khỏi việc kết hôn muộn.

vũ hội gặp văn xuông, văn khố, hóa khoa, chủ về người vợ khôn (có đức, có tài). nếu gặp thầy bói, ngựa sẽ tin vợ

nhận tiền. nếu bạn gặp một ngôi sao đói, bạn sẽ phá hủy tài sản của bạn vì vợ của bạn.

nhảy rất nhút nhát, nhiều lần anh ấy ly hôn vì nghèo chứ không phải vì tình yêu.

khiêu vũ gặp gỡ thien dieu.

hội nữ múa mệnh thua sát tinh, phá quân, đại kỵ, chủ tái hôn hoặc làm phòng nhì, hoặc chồng không làm tròn bổn phận phu quân trong phòng ngủ. vũ kỵ binh nếu không giết được, diệt được quân thì chủ nhân cũng danh bất hư truyền.

vũ hội

 • gặp sao hỏa, chủ nhân của nửa đời cô đơn; càng trở nên nghiêm trọng đối với đại kỵ.
 • chủ về chuyển tài là chủ về giới làm ăn của chồng.
 • chủ về biến phải là chủ về chồng. quyền thế, vinh hiển.
 • vũ môn hóa sát là chồng có đủ danh lợi, gặp sao chiếu mệnh thì giảm chiết khấu.
 • vũ môn hóa thiên hạ. cung phi, nữ mệnh dễ yêu, dễ có gia đình.
 • vũ điệu tham lam, đồng sở hữu vợ đoạt quyền chồng, cũng có tính đào hoa. do đó phải lấy vợ lớn hơn, hoặc lấy chồng hơn mười tuổi. vợ / chồng phải hoạt động trong lĩnh vực vui chơi, giải trí hoặc sự nghiệp nghệ thuật.
 • vũ khúc thiên bình kể về những thăng trầm. nam mệnh lấy được vợ đẹp nên có nhiều cạnh tranh. nếu đàn bà bằng tuổi chồng thì họ ít gần nhau hơn mà lại xa nhau hơn.
 • điệu múa của đàn kỳ nhông, dàn đồng ca, nhà thơ và cô giáo, dễ dàng yêu nhau hiếm có. , hoặc chiến đấu vì tình yêu. “vũ nữ tử” dala gặp nhau, chủ về trước hôn nhân, có sóng gió, trắc trở. cô giáo sắp lên chức chồng. nếu các sao sát, kỵ nặng thì chủ về vợ gặp chuyện bi hài, bất ngờ.
 • vũ khúc phá hại đồng cung chủ về sợ vợ. ở mệnh nữ thì chủ gặp lại ít mà xa nhau. nếu trở thành đại kỵ hoặc gặp địa chi, tam sát thổ, hỏa tinh, đa đoan, bên tả, bên hữu, bật vợ ngoại tình. hoặc chủ về chồng mắc bệnh nan y, không làm tròn bổn phận làm chồng ở phòng ngủ, chủ tái hôn hoặc trở thành người kế vị

thien dong tại hoàng cung

khi ngôi sao thien duong ở nhà chồng. Nếu gặp Lục Cát tinh, chủ về lại là người phối ngẫu đẹp đẽ, an nhàn, tự nhiên, lịch thiệp. nữ mệnh đồng cung phu thê, gặp tứ sát, trở thành đại kỵ, chủ về danh bất hư truyền, làm phòng nhì, hoặc ly hôn, tái hôn. hoặc vợ / chồng của bạn bị tai nạn hoặc bệnh tật. nếu bạn bắt gặp một chủ đề lớn, bạn sẽ nói liên tục.

cả nam và nữ đều phải kết hôn muộn, chủ hôn đính hôn, sau đó phá bỏ hôn ước, sau đó kết hôn. hoặc kết hôn nhưng chưa kết hôn chính thức. nếu không thì dễ có nhiều vợ, khó tránh khỏi việc lấy chồng khi còn trẻ. gặp bốn sát thủ và cũng là chủ nhân của tên thật.

 • vượng phu ích tử, chủ về khó khăn, trước khi kết hôn gặp sóng gió. nữ mệnh gặp cung phi, có thể gả cho quý nhân. chủ không có chức tước, ngược lại đến tuổi trung niên có thể gặp thăng trầm.
 • vượng phu ích tử đồng cung, kỳ hôn cát niên, kỳ trung niên. tuổi. gần nhau hơn một chút nhưng xa nhau, hoặc đã tái hôn. hơn nữa, sau khi ly hôn, mệnh chủ có thể lấy được vợ đẹp hoặc lấy được người chồng đa tài. chủ về tìm một người vợ đảm đang, biết chăm lo cho gia đình. người phụ nữ tự lập làm việc chăm chỉ để chăm lo cho gia đình.
 • đồng thi thuộc cung hoàng đạo thỏ hoặc dậu. ở mão, kết hôn sớm. ở dậu có dấu hiệu nên kết hôn muộn. nữ mệnh thiếu duyên với chồng, trung niên cô đơn. gặp các sao đào hoa như ham tri, hồng loan, hỷ sự, tình cảm có thay đổi, có người khác.
 • đồng cung độc thân trong hai cung hoàng đạo là rồng hoặc chó, các chủ về tình duyên gặp trắc trở ngại ngùng, sau khi lập gia đình ở nơi khác. vợ chồng không cùng khuynh hướng và sở thích. trong cung hoàng đạo thì nặng hơn.
 • thien đồng riêng trong hai cung hoàng đạo hoặc con heo, chủ về hình thức, địa vị và ý kiến ​​đều không hợp nhau, gia đình bất hòa, và dễ có người yêu bên ngoài.
 • thê đồng thái âm đồng cung, chủ về phải lấy người lớn tuổi. hoặc lấy một người vợ đảm đang. mệnh nữ dễ thay đổi tình cảm, chỉ có nụ hôn phôi pha cuối cùng mới đẹp.

sự vẹn toàn trong phủ cô dâu

khi sao trung thực ở cung, vì chủ trung thực mà khắc. vì vậy nếu bạn gặp nhiều tinh thể sát nhân, bạn phải nhân đôi hoặc gấp ba vợ mình (khắc ba lần).

nam mệnh lấy được vợ đẹp, nếu gặp đại kỵ thì ly hôn, tái hôn mới lấy được vợ đẹp. nếu gặp đào hoa thì vợ có người tình bên ngoài, gặp sát tinh thì phá quân, vợ chồng bất hòa, gặp tứ sát thì bị ghi chép, đối với vấn đề tình cảm nam nữ. , ắt có cầu.

nữ mệnh, trinh nữ gặp thám hiểm, chủ về gả chồng chỉ hư danh, hoặc chủ không về cử hành hôn lễ.

 • liêm khiết gặp trời, chủ về người vợ hay chồng có tính nết, khó tránh.nhiệt, hóa sát, thầy về ly biệt. hoặc vợ / chồng lừa dối. nếu giết nặng tinh trùng thì chủ sinh tranh chấp bất hòa, không có con cái.
 • liêm khiết thăm dò chủ đồng về người vợ xinh đẹp làm tình. nếu gặp hung tinh thì có thể tránh được tai họa. nếu gặp trái phải, hóa sát, hóa kỵ, hôn nhân bất lợi. cô giáo lại có chồng giỏi quản lý tài chính.
 • liêm khiết ngồi một mình hai cung hay đóng cửa, chủ ở gần nhau mà xa. nam chủ trở về lấy một người vợ trong trắng. tìm sao gần, kỵ, còn sóng gió, chướng ngại. nếu mệnh nữ là nữ thì chồng không có thú vui.
 • liêm khiết phá quân đồng cung gặp sát tinh, chủ về gia đạo bất hòa. nếu không có sát tinh thì chủ về hôn nhân tốt đẹp, nhưng bên ngoài cũng có tình nhân.
 • trinh khiết vẹn toàn, đồng cung chủ về tình cảm bất hòa, hay cãi vã, giao thiệp tốt. . “hoàng trinh thiếu phu” gặp trái ngang phải bật, hóa kỵ, thắt cổ, chủ về có người lạ, vợ chồng tính cương nhưng không ghi. “liêm, mật” gặp sao đào hoa, chủ về yêu người đã có gia đình.
 • liêm khiết, tham lam, phụ thuộc nhiều chủ hơn vợ hay chồng đẹp. vợ ông chủ không tốt bụng nhưng giỏi giao thiệp với kẻ thù.

vợ của thiên cung

Khi sao trên trời chiếu mệnh ở cung chồng, chủ về tài vận, quản lý tài chính cũng rất tốt. vợ / chồng có lý lịch hoặc sở thích giống nhau. chủ về nam mệnh có vợ trẻ trung, thông minh. cô giáo trở về để kết hôn với một nhà quý tộc già.

Thiên phủ rơi xuống gặp sao sát tinh, chủ nhân vì yêu thiếp mà quên mình. chính khí của thiên hạ mà gặp cát tinh hội hợp với chủ thì giống như chia ly không ly biệt, tình cảm còn vương vấn, không dứt. nữ mệnh có nhiều bất mãn nội tâm.

 • thiên cung có vũ khúc đồng bộ, là đuổi người đã có gia đình. Thiên Phủ có vũ hội gặp sao chiếu mệnh, họa thị phi, đa phần là thê thiếp, nếu không sống chết không dễ. chủ có vợ nhân hậu, nhưng vẫn có vợ lẽ hoặc nhân tình bên ngoài. hoặc chủ về có vợ đã tái giá, người vợ thứ hai thông minh, đa tài, biết quán xuyến gia đình. nữ thần trời riêng ngự ở cung chồng, vợ ở cung ngọ hoặc mùi, chủ về kiết tường.
 • thiên cung duy nhất ngự hai cung mão. hoặc dậu, vấp sát tinh, chủ lại có người bên ngoài. nếu không có sát tinh, chủ về sẽ là người vợ hay chồng nhân hậu, chu đáo, tình cảm.
 • cung thiên bình tọa thủ ở hai cung hoàng đạo hoặc ngọ, thường kết hôn muộn. nếu gặp các sao tọa thủ hoặc các cung hoàng đạo có vũ khúc hóa giải thì chủ sự việc cưới hỏi sẽ thay đổi. biết thái âm, thiên ma dễ sinh tử, khó tránh cảnh vợ đoạt quyền chồng, như cát.

Tai Yin Palace

khi sao âm ở trong dấu hiệu của người phối ngẫu. thầy cúng về ở với một cô vợ trẻ đẹp, thông minh, lại có thêm văn chương, ca dao, rất đẹp, chủ nhân dễ về nhiều vợ. chủ về đàn ông lớn tuổi, dễ lấy vợ sớm.

thái âm phục tứ sát, địa không, hoạn nạn địa không, hào không ghi, mà chủ sống lại.

tai âm gặp cát tinh, chủ về phú quý.

 • nữ mệnh có Thái âm ở cung phu thê gặp “hung hóa cát”, bên ngoài giỏi giao thiệp với thù địch, ở nhà biết an ủi, vỗ về chồng. nữ mệnh có Thái âm đồng cung thì rất kỵ trở mình, chủ vợ bỏ mẹ, hoặc không có duyên với sáu thân của mệnh. hoặc dậu, nam mệnh tốt hơn nữ mệnh, chủ về tình duyên gặp nhiều thăng trầm thì nên duyên vợ chồng. nếu thấy ngang trái, rẽ phải, kỵ, chủ về lấy chồng có nhân tình bên ngoài.
 • thái âm tọa kỵ ở hai cung hoàng đạo long hoặc ngọ, trước tháng 5 âm. hôn nhân gặp nhiều sóng gió, trắc trở, sau khi kết hôn mới được viên mãn.
 • Thái âm ở hai cung hoàng đạo là Hợi hoặc Hợi nên phải là mệnh nam nhưng không phải mệnh nữ. thà ở trong cung heo còn hơn ở trong cung. nếu gặp các sao tinh tú thì không thể chung sống với nhau đến khi hao tâm tổn trí, nếu không sẽ gặp sóng gió, trắc trở… heo vào chùa có vợ khôn. gặp thiên thời, địa lợi, chủ lại có tiền nhờ vợ. mệnh phụ nữ thì mệnh phụ không được phụ, chồng phải đồng cung, chủ về chồng có nhân tình bên ngoài, nhưng không đẹp bằng mệnh.

tại sao bạn lại tham lam với vợ / chồng của mình?

khi cac ngoi sao tham chi trong cung. nếu tham lam gặp sát tinh, nam chủ sẽ ba lần trở về làm rể. nếu nhập miếu thì chủ về cưới muộn để tránh hình khắc. phụ nữ phải kết hôn với đàn ông lớn tuổi và kết hôn muộn. thêm bốn lần tiêu diệt nữa, chủ nhân sống lại.

 • Nghĩ đến sự thanh liêm, gặp sao đào hoa, nam chủ về gây gổ, nảy sinh bất hòa, tranh chấp với vợ. hoặc yêu thiếp mà bớt yêu nàng. tham lang ngồi một mình, gặp đào hoa, cũng sở hữu người vợ xuất thân phong lưu.
 • mệnh phụ nữ là vợ có chồng tham lam, đa phần chồng có tình nhân bên ngoài, khó chiều. tránh xa. nhân vật. nam và nữ đều là chủ về bạn đời tài giỏi.
 • tham lang gặp hỏa tinh, đa đoan, chủ về vợ chồng thịnh vượng; nếu tham lam thì gặp tình, chủ vợ chồng điềm đạm biết dala, phối ngẫu có tướng mạo xấu xí.
 • để lang ngồi một mình ở hai cung hoàng đạo hoặc ngọ, người ấy sẽ thích gặp các vì sao và tài lộc, vợ / chồng giàu có nên phải lấy chồng sớm. nhưng tham lang là người chủ “háo nước, đào hoa”, có người yêu bên ngoài.
 • tham lang ở một mình hai cung hoặc thân, gặp âm dương thì hoạn nạn, kỵ và kỵ, chủ về phối ngẫu là người tài giỏi về kỹ thuật. biết mặt trái, mặt phải, thiên thời địa lợi, nhân hòa, chủ về người vợ hay người đẹp, nhưng ngại có người tình bên ngoài.
 • tham lang ở một mình hai cung hoàng đạo hay tứ hành là “thiên la, địa võng” sẽ làm giảm sắc đào hoa. nếu không gặp các sao chủ về thanh tịnh. Nếu một người phụ nữ có nghĩa là, trước khi kết hôn, cô ấy có rất nhiều vấn đề về tình cảm.

chu phái trong cung vợ chồng

khi những ngôi sao khổng lồ ở trong nhà chồng. tại sao cổng khổng có tượng hoàng thị thì chủ về thường mang tiếng tốt, nên lấy vợ lớn tuổi?

 • chu phái có cùng kế hoạch thần thánh, tìm được vận tốt, quyền, hóa, chủ về vợ đẹp.
 • ca môn có bạn đồng hành với thiên lương, chủ về phối ngẫu vợ chồng tuy đẹp nhưng hình khắc tương sinh.
 • ci mon thích tìm tài lộc, bên trái, bên phải; chủ về giàu sang, phú quý, đa tài, có sự nghiệp lớn.
 • cu mon có miếu vượng, vợ có chồng tính cách thanh bạch rõ ràng.
 • cu mon mãn kính dương, dala, lửa pha lê, nhiều loại. đàn ông dễ tìm vợ hoặc chia tay hơn. lại gặp ông trời, thầy lại không tổ chức đám cưới, nếu không sẽ lên xe hoa nhiều lần. nữ mệnh phải kết hôn với người đàn ông lớn tuổi, nếu không tình cảm dễ thay đổi, có người khác. đàn ông và phụ nữ trước khi kết hôn dễ yêu người đã có gia đình. Mối tình đầu thường không thể kết hợp.
 • ci mon có ở cả hai cung hoàng đạo hay con ngựa, mệnh chủ là vợ của một người đàn ông có ý chí. gặp sát tinh, sát tinh, trái phải rẽ phải, hoa lộc, hoa khoa, hoa quy, chủ về người phối ngẫu có công danh hơn mệnh. phụ nữ thường phải đối mặt với những tình huống khó khăn về tình cảm. gặp bên tả, bên hữu mà có sao ở cung phu thê, lại gặp sao ở cung mệnh thì chủ về sinh tử. khi gặp sao cát tinh, họ ít ở gần nhau mà ở xa, hoặc ở cách biệt nhưng tình cảm lại hòa hợp.
 • môn phái khổng lồ ngồi một mình trong hai cung hoàng đạo từ con hổ hay con chó, gặp đại kỵ, người phối ngẫu của chủ nhân lúc nhỏ gặp nhiều trắc trở, không như ý, hơn nữa còn nhiều thị phi. gặp bên trái, bên phải, chủ về tình cảm không tốt. nếu không có sát tinh, mệnh chủ sẽ rất chăm chỉ vì người bạn đời của mình.
 • chu mon ngồi một mình trong hai cung hoàng đạo hoàng đạo hay con heo, các cung hoàng đạo sẽ gặp được trời sinh, thiên bình, chủ sở hữu sẽ có bất hòa với cha mẹ, chồng hoặc vợ của mình. khi họ gặp nhau, trước khi kết hôn và sau khi kết hôn đều có những thay đổi về mặt tình cảm. nam mệnh chủ lấy vợ xinh đẹp tài giỏi.

những ngôi sao trên bầu trời và những người vợ

Khi thiên tướng ở cung vợ, chồng sẽ kết hôn vì yêu nhau, không vì gia đình phân định. hoặc các chủ sở hữu gần nhau hơn một chút nhưng lại ở xa nhau.

nam nữ chính thống trị thân thể và xích lại gần nhau, hoặc tình cũ quay lại, hoặc người quen cũ gặp lại rồi yêu nhau.

phụ nữ nên kết hôn với những người lớn tuổi hơn. Khi gặp hung tinh, chủ nhân một lần nữa được phu quân quan tâm, chăm sóc và đối xử tế nhị.

 • có tử vi hài hòa, chủ về có vợ quý nhân nên lấy chồng muộn.
 • thiên tướng tụ vũ, phá quân, chủ gặp tai nạn, công danh, kết hôn hai lần. nếu đã từng hủy hôn thì có thể miễn.
 • thiên tướng tìm phúc, có phúc ở cung đồng cung, chủ về vợ, có tiền.
 • thiên tướng ngồi một mình trong hai cung điện. mùi hoặc mùi, gia chủ được giúp đỡ tại nhà. nam mệnh hơi bị ảnh hưởng bởi thân phận người vợ đảm quyền của chồng. nếu cung có bóng kỵ, chủ lại phân ly. nữ mệnh đẹp với người tuổi Dần.
 • thiên tướng ngồi một mình ở hai cung hoàng đạo thỏ hoặc dậu, chủ kết hôn muộn, vợ chồng không cùng chí hướng, cùng sở thích. vợ tính tình ngọt ngào nhưng bướng bỉnh, chồng tính tình hướng nội. nếu không có giết thì có thể sống với nhau cho đến khi mất lý trí.
 • thiên tướng ở thế thú hoặc lợn. ở nam mệnh chủ sẽ có phu nhân giúp đỡ. công việc gia đình và làm theo ý muốn của chồng. đối với phụ nữ thì chồng không tốt lắm, đào hoa, thường ngoại hình.

ngôi sao từ trên trời trong cung điện của vợ chồng

khi ngôi sao trên bầu trời là dấu hiệu của hôn nhân. mệnh nam tính, chủ có vợ đẹp nhưng phải hơn đôi ba tuổi mới tạo được.

 • thien lương có thien lương có cung đồng mà trở thành kỵ, chủ phân ly tụ mà lục, biên, phân ly.
 • thien lương có thái âm, thiếu đồng. , chủ nhân quay về với người vợ xinh đẹp, đã ly hôn nhưng tình cảm vẫn dai dẳng, không dứt khoát. cả nam mệnh và nữ mệnh đều thống trị trước khi kết hôn hoặc sau khi kết hôn, dễ thay đổi tình thế. hoặc bị hủy hôn, hoặc bị người lớn cản trở. hoặc do hoàn cảnh dẫn đến một cuộc hôn nhân lầm lỡ, chỉ có người tình cuối cùng mới trở thành người thân thực sự. sau khi kết hôn dễ gặp trắc trở hoặc hiểu lầm chia lìa, nếu không gặp sát tinh thì sẽ tái hợp.
 • thiềm thừ ngồi một mình hai cung hoặc kỵ mã, chủ về với. vợ đoạt quyền của chồng, hoặc người vợ lớn tuổi đối xử với chồng như em trai. phận nữ tính về một người vợ mang phong cách của một danh nhân. nếu gặp dala, địa không, đại nạn, mệnh có tả, hữu quay ở ngả, hoặc trắc, trái quay ở bên phải, bên phải quay ở tương. cung thì chủ về sinh tử, ở hai cung sửu hoặc mùi thì chủ về tuổi là người phong lưu. mệnh nữ, chủ lại có chồng quyền quý. Thà là ở ngọ hơn là ở mùi.
 • thien luong duong trong hai cung hoàng đạo hoặc con heo, cả nam và nữ thường gặp phải những tình huống khó hiểu, khó xử. trước khi kết hôn, từng yêu đơn phương, đau lòng hoặc người lớn phản đối cuộc hôn nhân. sau khi kết hôn, họ ít gặp nhau hơn nhưng ngày càng xa nhau. nếu mệnh nữ là nữ thì chủ về bệnh tật cho mẹ chồng, con dâu hoặc chồng. nam mệnh chủ vợ thân nhược. Nếu bạn gặp một kẻ giết người, hầu hết chúng sẽ chia tay, đến hạn, chúng sẽ chia tay và đoàn tụ.

giết chết cung điện và phu nhân

khi các vì sao mất mạng trong cung điện. chủ sở hữu sắp lấy một nền văn hóa khác. thì đúng hơn là mất giết gặp được ngôi đền và cánh cổng khổng lồ ở điềm báo của vận mệnh.

bảy lần chết gặp bốn lần chết, trái đất trống không, đại nạn của trái đất, được ghi lại ba lần. không có giết chóc, chủ ở một mình nhưng không ghi chép.

Đàn ông và đàn bà đều hạnh phúc bên ngoài, nhưng bên trong bất mãn, có nợ nhưng không có duyên. nữ mệnh, chủ có chồng thành đạt, đảm đang, đảm đang.

 • bảy sát tinh ngồi một mình hai lá số tử vi hoặc con ngựa, chủ về kết hôn trước gặp nhiều sóng gió, trắc trở, sau kết hôn hòa thuận, hạnh phúc. gặp nhau, vợ chồng ở hai nơi hoặc vợ chồng có xu hướng không hợp nhau.
 • bảy sát tinh ở hai cung hay thân, chủ về thường lấy chồng muộn, trước khi cưới. Mắt người hoang mang vì nhiều hoa đào. gia chủ nam mệnh có nhị phòng hơn mình năm tuổi. phụ nữ phải kết hôn với người đàn ông hơn họ từ năm đến mười tuổi. còn chủ nhân là vợ chồng bận rộn, vất vả.
 • bảy sát tinh ngồi một mình trong hai cung hoàng đạo long hoặc ngọ, quả là “thiên la địa võng”. chủ về gia đạo bất hòa, gia đạo thiếu thốn. Trước hôn nhân có những sóng gió, trắc trở. nếu không biết kẻ sát nhân, chủ về người phối ngẫu có chuyên môn, nhất là lĩnh vực y tế. Nếu bạn gặp phải kẻ giết người, bạn nên gia nhập quân đội hoặc cảnh sát, nếu bạn chính trực thì tốt hơn.

tiêu diệt đội quân bạn trai

Khi ngôi sao vỡ tan, đoàn quân tiến vào cung điện. nam chủ lại ghi vợ, hoặc ly thân và lấy vợ khác. phải kết hôn muộn, thường gặp nhiều thăng trầm, ít gần nhau mà xa nhau hơn, sở thích không hợp nhau, dễ xa cách vì giận hờn, ở hạn có thể đoàn tụ.

biết rõ luc mèo tinh, cảm giác không thú vị. hoặc chủ về vợ hơn chồng một chút. hoặc chung sống với nhau không theo nghi lễ chính thức hoặc sau khi kết hôn, ở hai nơi.

 • nếu có vũ khúc đồng cung thì chủ về sinh tử, còn có hóa kỵ thì chủ về tai nạn, bệnh tật.
 • có sự đồng hình, vì vậy hãy đề phòng những thiệt hại có thể xảy ra. những người yêu xa.
 • nếu có tử vi tương tự, bạn nên kết hôn với người lớn tuổi hơn. nếu tìm được tài lộc thì ngược lại, gia chủ sẽ gặp bất lợi cho gia đình. đối với nam, vợ sẽ thống trị chồng, còn đối với nữ, người chồng sẽ gia trưởng và thích thống trị vợ mình.
 • chia quân độc lập làm hai cung hoặc ngựa, chủ là hết vợ lấy chồng, vợ lấy quyền chồng. nếu phá quân hóa quyền thì vợ chồng đồng tuổi.
 • phá quân đơn nguyên ở hai cung hoặc ở thân. nữ trước hôn nhân hủy hôn, hoặc yêu người đã có gia đình, còn mệnh chủ khiến người phối ngẫu bận rộn, vất vả. đàn ông có thể lấy được một người vợ tốt. nhưng không phân biệt nam hay nữ mệnh, vợ chồng ở gần nhau mà ở xa nhau.
 • phá quân một vợ một chồng trong hai cung hoàng đạo Bính Thìn hay Bính Tuất thì vợ là mạnh. Cung hoàng đạo hay cung gặp sao không chiếu, bên trái, bên phải, dễ phân ly. nữ mệnh nên giúp đỡ chồng trong sự nghiệp, phối hợp cùng anh gánh vác trách nhiệm gia đình.

cô dâu và chú rể không công bằng

Trường hợp của bạn trai là không đúng. phương pháp luận đoán tiếp tục xem xét kỹ ba hướng chính của cung phu thê để suy luận.

 • nếu ba phần tư hội hợp của tứ chính bị cát thuật. trong trường hợp này, đồng cung được hỗ trợ, tụ phúc
 • nếu ba phần tư là công bằng thì phải luận là hung
 • bất công đắc hung tinh. Trong trường hợp này, cuộc hôn nhân dễ thành công nhưng cũng dễ tan vỡ

Ảnh hưởng của dou miu đối với cung điện của cô dâu

chúa tể của sự may mắn

khi ngôi sao may mắn tồn tại trong cung điện của cô dâu. nữ mệnh đồng cung có nhiều sát tinh, chủ về làm phòng nhì hoặc kế nghiệp. lại có thêm hỏa tinh, vài cái, địa chi trống trải, địa chi hoạn nạn, gặp sự trống vắng thì cô quạnh. nếu ưa ba hướng có phúc tinh, hoặc thiên mã hội hợp, chủ về giải tỏa nỗi cô đơn, nhưng nhờ người phối ngẫu có tiền, vợ chồng thuận hòa, nhưng dễ bị người phối ngẫu ức hiếp. cũng là về một người phối ngẫu giỏi xử lý tài chính.

cuộc sống may mắn gặp sáu kiếp nạn, mặt trái, mặt phải, khúc mắc, giết người, tại sao không, tại sao không, làm chủ tình cảm bất hòa.

<3

khi ngựa trời ở dấu vợ. nam mệnh chủ được quý nhân giúp đỡ, nhờ vợ mà có tiền hoặc người vợ may mắn được chồng giúp đỡ. Ngựa thiềm thừ gặp sao tài lộc, vượng phu ích tử.

<3 Mình thích nhất là thiên cung, thiên tướng.

mô tả cô dâu và chú rể

mô tả sự phù nề trong cung điện. về một người vợ / chồng gặp trục trặc trong hôn nhân, hoặc đã kết hôn mà không có hôn nhân chính thức. nhưng nếu không biết hung thủ thì chủ về vợ chồng giao cấu. tìm được “ba cát” thì vợ chồng có thành tựu. có thêm mặt trời, thái âm, cổng khổng, bầu trời, hỏa tinh, đa dạng, vũ khúc, bảy sát tinh, chủ về sinh mệnh, chia tay. điều này cũng đúng.

tại sao bạn lại chống lại người phối ngẫu của mình?

khi ngôi sao bên phải quay trong nhà của người vợ. vì rẽ phải có tính đào hoa, chủ về sẽ có người thứ ba xen vào. đứng một mình thì đúng hơn.

về hai người phụ nữ có chung một người chồng. gặp “tiết âm, thái âm” lại càng đúng.

Xem thêm: Tại sao bàn phím số không đánh được

hóa quyền gặp sao kỵ, địa không, đại nạn, chủ về sinh khí.

vị hôn thê của van xương cung điện

khi sao xương trong cung điện của vợ. làm chủ được người bạn đời của dạ dày tinh tế.

văn xương có Thái âm hòa hợp, chủ về nhan sắc.

văn xuông thích hợp với tử vi, thiên can, thái dương, Thái âm, thiên tướng, văn chương, phụ tả, rẽ phải, thiên lương, thiên can.

văn xuông gặp hung hóa cát, chủ về phú quý. van xương không thích hữu nghị, thanh liêm, phá quân, tứ sát, thổ không gian, thổ khổ nạn, kỵ binh biến.

van xuong gặp gái còn trinh, chủ về với nhân tình bên ngoài. gặp quan quân thì vợ chồng khó khăn. văn hóa và văn hóa, về hôn nhân không được giáo dục.

văn bản chính của xương về nhiều lần yêu. gặp sát tinh đồng cung ở cung mệnh hoặc cung phúc, chủ về không có điềm lành ngoại tình.

các ngôi sao và những người vợ

khi chép bài trong phủ vợ. chủ có tài ăn nói, tính tình đào hoa. các suy luận tương tự như tài liệu xương.

ca khuc giao luu van xuong, duoc khan gia biet den nhieu nhat trong phong khue.

van khuc va van xuong, mot ngoi sao trong cung phu nhan va mot ngoi sao trong cung thien di, chủ nhân phối ngẫu nổi tiếng ở hải ngoại. nhưng nếu bạn gặp phải một vụ giết người, một người khác sẽ ra ngoài.

<3 độc thoại cũng dễ hút hoa.

ngôi sao trong cung điện của cô dâu

khi ngôi sao trên trời ở trong ngôi nhà của cô dâu. chủ sở hữu đối với vợ / chồng có xuất thân không tầm thường.

trời thương thien phủ, thiên tướng, tử vi, vũ khúc, tham lam, phá quân, thái dương, thái âm, tả xung hữu đột, vận mệnh, vận hạn, “tam hoa cát”, lộc tấn, thiên mã.

ngôi sao từ bầu trời trong cung điện của cô dâu

khi sao Thiên vương ở cung phu thê. có tính trăng hoa, chủ về gặp quý nhân khác giới.

Không gặp được văn xương, văn khê, đào hoa. chủ nhân dễ có người yêu bên ngoài.

đoán cơn bão.

<3

sao hỏa trong dấu hiệu hôn nhân

khi sao hỏa ở trong dấu hiệu của người phối ngẫu. Hỏa thích gặp vương, dương vô cùng, tốt nhất là gặp điềm báo mệnh, vợ chồng gặp hung hóa cát.

ngọn lửa bị mất, chủ sở hữu là một người vợ / chồng đang đi làm.

Mars nhập mèo, chủ ít gần nhau mà xa nhau, hoặc sự nghiệp của vợ chồng có sự thay đổi.

Hỏa tinh nhập miếu, thích gặp kẻ tham lam, chủ về lấy tiền của người phối ngẫu. nếu bạn không có lòng tham, bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Đàn ông và phụ nữ thường có mối quan hệ vợ chồng nóng nảy. gặp phải chất diệt tinh trùng, dễ xảy ra mâu thuẫn tình cảm nam nữ.

một số ngôi sao trong cung điện của cô dâu

khi một số ngôi sao ở trong cung điện của cô dâu. một số rất thích tài sản và tham lam.

gương và sao hỏa được phân thành sao chiếu mệnh ở nhà phúc, sao chiếu mệnh ở nhà cô dâu chú rể, chủ nhân vội vàng kết hôn hoặc kết hôn với người mình không mong đợi.

>

linh tinh và sao hỏa được phân ra sao ở cung vợ (chồng), sao ở thiên can thì chủ về chồng (hoặc vợ) mạnh mẽ.

chồng và vợ của vua Yang

khi venus ở trong dấu hiệu hôn nhân. nam mệnh về anh tuấn. thiếu nữ xinh đẹp và lạnh lùng.

king yang chỉ có một mình trong cung, người phối ngẫu hầu hết đều ở trong quân đội, cảnh sát hoặc nhân viên kỹ thuật. cũng là chủ để kết hôn với người nước ngoài.

ching yang chỉ có một mình, vợ hoặc chồng của anh ấy bị thương hoặc cần phải phẫu thuật.

dương vương gặp sát tinh, thái âm, sao đào hoa, đại hao, chủ về bỏ nhà đi theo người tình.

da la cung phu nu

Khi da la dinh cô dâu. về một người vợ / chồng cô đơn, xa nhà.

cũng như về kết hôn muộn, một lần nữa trong hôn nhân

Sau khi kết hôn, có rất nhiều công việc gia đình.

tại sao không phải là đất trong cung điện?

khi ngôi sao trái đất không ở trong cung điện. chủ nhân sau khi kết hôn, tình cảm ngày càng phai nhạt. nếu phá đồng cung thì không đào hoa, ít gặp người khác phái, thích hợp hôn nhân, kết đôi.

cùng tuần không tìm được thiên lương, tri kỷ khó tìm.

độc thân trong cung, chủ nhân bất ngờ kết hôn. phù hợp với dương hỏa (thần lửa vương dương) ở một mình trong cung điện hoặc cung điện của vợ / chồng.

ngôi sao địa ngục trong cung điện

khi ngôi sao của trái đất ở trong cung điện của cô dâu. nếu hoạn nạn trần gian chỉ có một mình thì tình duyên và tiền bạc đều không thuận lợi.

sinh mệnh thổ gặp sát tinh, đang yêu thì độc thân, bất ngờ thay đổi, chia lìa nhưng nhiều lần còn vướng bận, xáo trộn. hoặc sau khi kết hôn, hầu hết đều có những điều thầm kín khó nói ra.

đại nạn của thổ phải phối với đà la nhập miếu ở đôi hoặc cung.

đất kalpa có đất không cùng dấu, ít có sức phá hoại hôn nhân, nó chỉ tăng thêm nhiều đặc tính riêng.

tam hợp thổ tại cung phu thê, chủ bất lợi, chi vũ giáp thì cát.

Kết hôn muộn trong tử vi là gì?

Thông thường, người ta hay phán xét số mệnh khi thấy vợ chồng không tốt thì khuyên người ta nên lấy chồng muộn, nhưng cuối cùng thì lấy chồng muộn được coi là như thế nào? Tại sao phải kết hôn muộn? trên thực tế, một lá bài liên quan đến việc thêm một tuổi, tâm trí càng trưởng thành, một lá bài là vận may lớn này không nên đợi đến vận may lớn tiếp theo.

Hơn nữa, lấy số mà nói, có 5 tình huống sớm muộn gì cũng có thể kết hôn, nếu kết hôn trước khi vận may thứ 2 kết thúc, bạn sẽ thuộc nhóm lấy chồng sớm, sau may mắn lớn. May mắn thứ ba không kết hôn được thuộc về những người kết hôn muộn.

 • Thủy nhi: kết hôn năm 12 ~ 21 tuổi, thuộc nhóm tảo hôn; 22-31 tuổi kết hôn thuộc nhóm kết hôn bình thường; kết hôn sau 31 tuổi thuộc nhóm kết hôn muộn.
 • mộc tam tinh: kết hôn năm 13 ~ 22 tuổi thuộc nhóm kết hôn sớm; kết hôn ở độ tuổi 23-32, thuộc nhóm hôn nhân bình thường; kết hôn sau 32 tuổi thuộc phạm vi tảo hôn.
 • kim tứ: lấy vợ từ 14 đến 23 tuổi thuộc phạm vi tảo hôn; kết hôn ở độ tuổi 24-33 thuộc nhóm kết hôn bình thường; kết hôn sau 33 tuổi thuộc nhóm tảo hôn.
 • ngũ quan: kết hôn trong độ tuổi từ 15 đến 24 thuộc nhóm tảo hôn; kết hôn ở độ tuổi 25-34, thuộc nhóm hôn nhân bình thường; Kết hôn sau 34 tuổi thuộc nhóm tảo hôn.
 • hua luc: kết hôn ở độ tuổi 16 ~ 25 thuộc nhóm tảo hôn; kết hôn ở độ tuổi 26-35, thuộc nhóm hôn nhân bình thường; Nếu bạn kết hôn sau 35 tuổi, bạn thuộc nhóm kết hôn muộn.

Kết hôn sớm vì hôn nhân không tốt, nguyên nhân là vì gặp nhiều thất bại, nguyên nhân là vì tuổi trẻ chưa có kinh nghiệm sống nên dễ đưa ra những nhận định và quyết định sai lầm. Dù là đích đến nào thì cũng cần phải có bản lĩnh khá chín chắn, hiểu rõ trách nhiệm và nghĩa vụ trong hôn nhân. cũng biết cách đối nhân xử thế để rồi tiến đến hôn nhân một cách chính xác, những điều kiện này thường vào khoảng thời gian đại vận 3. lấy chồng sớm mà hôn nhân vẫn hạnh phúc viên mãn thì vẫn phải coi trọng thái độ của. thích ứng với đời sống vợ chồng và phương thức quản lý hôn nhân của hai bên.

10 cách để hóa giải người vợ xấu

Bài viết này dành cho những người có vợ / chồng (đường hôn nhân) thiếu sót hoặc thiếu sót về một mặt nào đó (tôi nghĩ hầu hết chúng ta đều vậy).

và đối với những người sinh ra đã có duyên, rồi sẽ kiếm được người bạn đời phù hợp và hai người sẽ sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long mà không cần phải cố gắng gì cả (tôi nghĩ) con số này rất ít. thiểu số), thì bài viết sau đây hy vọng cũng sẽ hữu ích trong việc tăng cường hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp của đôi vợ chồng son.

kết hôn với một người vợ lớn tuổi (lớn tuổi)

Nhìn chung, càng lớn tuổi, họ càng có xu hướng nuông chiều bạn đời hơn. Càng về già, chúng ta càng bớt “ngựa con đói khát”, bớt ham muốn bất chợt tuổi trẻ, bớt than vãn, bớt tính trẻ con, bớt “nắng sớm mưa”, bớt tự ái, bồng bột, cẩu thả… đó là những điều cấm kỵ đối với một cuộc sống bền vững. hạnh phúc gia đình.

Theo tôi, chênh lệch tuổi vợ và chồng từ 4 đến 11 tuổi là hợp lý, 12 tuổi trở lên là chênh lệch thế hệ, sẽ khó nói chuyện và chia sẻ tâm tư, tình cảm, sở thích với nhau. .

kết hôn / kết hôn muộn

Thông thường kết hôn muộn sẽ tránh được việc kết hôn nhiều lần (2, 3 đời chồng / vợ). Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng nếu tôi kết hôn sớm (từ 20 đến 30) thì khả năng ly hôn là rất cao (lý do được giải thích ở trên và bên dưới)

Rõ ràng, càng kết hôn sau, tôi càng có nhiều kinh nghiệm sống hơn. Bây giờ tôi đã đến tuổi trưởng thành về tâm lý và tình cảm, càng biết mình muốn gì thì tôi càng có xu hướng nhượng bộ. Đây là những đức tính cần có ở người bạn đời để cả hai cùng xây dựng một gia đình hạnh phúc.

vậy trễ là bao lâu? theo tôi, con gái trên 28 tuổi, con trai trên 30 tuổi bị coi là chậm phát triển.

kết hôn / lấy chồng xa

có lẽ đó cũng là lý do mà các thầy bói khuyên các chị / em có vợ / chồng không tốt nên lấy chồng, lấy chồng nơi xa để thay đổi vận mệnh. Vì vậy, những gì là xa? nếu vợ / chồng có quê quán khác quê quán thì gọi là xa, thậm chí theo mình lấy chồng / vợ ngoại quốc cũng được (tất nhiên miễn là chồng / vợ ngoại quốc yêu thật lòng. anh ấy / cô ấy). trái tim).

Tôi là người mới (đã kết hôn)

với một người có quá khứ không hạnh phúc từ cuộc hôn nhân cũ, khi anh ấy đã muộn, mọi người có xu hướng yêu quý và đánh giá cao đức tính của anh ấy hơn. đã mất đi rồi thì phải cay đắng một lần mới biết trân trọng những gì mình đang có.

Đối với một người đã kết hôn, những điều xấu (trong cung của người phối ngẫu) hy vọng sẽ rơi vào người phối ngẫu trước. bây giờ đến lượt tôi (người đến tiếp theo) vì vậy tôi hy vọng sẽ được tận hưởng phần tốt đẹp của cung điện vợ của người đó.

vượt qua nhiều trở ngại trước khi tham gia

những điều xấu của vợ chồng thường là trước hoặc sau khi kết hôn. sau đó hãy để những điều tồi tệ đó áp dụng trước hôn nhân thay vì sau khi kết hôn.

Những lời nói xấu, phản đối, gièm pha, ngăn cản … từ bố mẹ, bạn bè … khi hai người đang yêu nhau không phải là điều gì đáng buồn mà đó là niềm vui, giúp giảm bớt điều ác và tăng thêm hạnh phúc khi hai người. sau đó mọi người sống cùng nhau. và hãy để những hiểu lầm, xích mích … giữa hai người xảy ra trước hôn nhân, để hai người hiểu lòng nhau và tự hỏi mình có chấp nhận được đối phương hay không.

<3

“vợ đẹp là vợ người khác”. “chồng đẹp trai, tài giỏi cũng khó làm chồng của chính mình”. Những câu nói này được viết từ thời xa xưa không phải là không có lý do. vì vậy, giữa hai phương án, bạn có thể chọn cho mình giải pháp an toàn hơn là kết hôn với người bạn đời có vóc dáng trung bình (và cả tài năng). Những người trung bình và dưới trung bình thường biết họ là ai và ít đòi hỏi người khác phải nuông chiều họ.

Chấp nhận những khiếm khuyết của người bạn đời như khiếm khuyết về gia cảnh, học vấn, quá khứ … theo tôi đó cũng là cách để hóa giải những nghiệp xấu trên con đường hôn nhân. Đi xa hơn, với những chàng trai / cô gái có chiều cao cực kỳ cao, các thần thánh thời xưa thậm chí còn khuyên những người như vậy nên lấy chồng / vợ khuyết tật để tránh những hình khắc sau này.

đủ lâu để học

Những cuộc tình mà hai người gặp gỡ, yêu nhau trong một thời gian ngắn rồi kết hôn và chung sống hạnh phúc mãi mãi hiếm khi tồn tại trên thực tế. Ở một thái cực ngược lại, nhiều cặp đôi yêu nhau, quen nhau 5 – 7 năm nhưng chỉ sau vài tháng kết hôn vẫn ly hôn như thường. Yêu nhau 5-7 năm thì dễ, chung sống 5-7 năm mới khó.

thức nhiều mới biết đêm dài, mới thấu được lòng người, càng trải qua khó khăn càng có điều kiện để hiểu lòng người. Trải qua một thời gian nghiên cứu đủ dài (theo tôi tối thiểu là 6 tháng) sẽ giúp cho quyết định kết hôn sau này chín chắn hơn và ít rủi ro hơn. Tất nhiên, thời gian học nên tập trung vào chất lượng (nghĩa là hiểu được ít nhiều đặc điểm của từng thứ) chứ không phải số lượng (thời gian bao lâu).

nhượng bộ, nhượng bộ, nhượng bộ!

một điều chứa chín điều tốt. Theo tôi, trong cuộc sống dù vợ chồng có tệ bạc đến đâu, chỉ cần chúng ta nhường nhịn một chút thì nhìn chung mọi thứ sẽ ổn. 1 trong số những người bạn của tôi so sánh tốt:

“Hãy tưởng tượng hạnh phúc như một sợi dây, nếu cả hai đều cương cứng (cả hai cùng kéo) thì chắc chắn sẽ đứt. tốt hơn là khi bạn tình của tôi cương cứng, tôi rơi xuống, khi tôi cương cứng, bạn tình của tôi rơi xuống, để duy trì sợi dây hôn nhân. ”

thay đổi bản thân

Đây là cách khó nhất nhưng cũng là cách hiệu quả nhất để hóa giải những nghiệp xấu trên con đường hôn nhân. thay đổi bản thân đồng nghĩa với việc thay đổi quan niệm về người bạn đời lý tưởng, thay đổi cách nhìn của bạn về tình yêu.

ví dụ: nếu bạn là một người nghiêm túc (sẽ phai nhạt theo thời gian), bạn nên thay đổi theo hướng hiểu tính cách và hành vi của đối tác của mình (là những giá trị lâu dài và ổn định trong quá trình chung sống sau này). Nếu tôi là người có xu hướng coi trọng tình cảm thì tôi phải thay đổi, phải kết hợp tình yêu với lý trí thì tình yêu mới bền lâu hơn.

các giải pháp khác

Tôi cũng đã từng nghe và chứng kiến ​​một số “chiêu” đổ tội trong chuyện của 2, 3 ông chồng / bà vợ như nhường miếng trầu, vờ cưới 2, 3 lần… theo tôi đó là những “chiêu trò”. chúng cũng làm việc. một số cách sử dụng nhất định, mặc dù không “hiệu quả” như những cách đã nêu ở trên.

kết luận

Bây giờ, hãy làm một bài kiểm tra để xem người bạn đang trò chuyện có thể đạt được bao nhiêu trong số 10 “giải pháp” được liệt kê ở trên. Nó không phải là tuyệt đối, nhưng tôi nghĩ bạn càng hoàn thành nhiều việc, bạn càng có nhiều khả năng hạnh phúc trong tương lai.

định đoạt của vợ và chồng

<3

vợ của chú rể trở thành tài sản

người phối ngẫu có tính tình hiền hậu, có duyên với người chung quanh, có tình nghĩa thủy chung sâu nặng, có phúc khí, biết lo cho mình, có chỗ dựa; sau khi kết hôn sự nghiệp của bản mệnh tạo ra khá thuận lợi, kiếm được nhiều tiền; nếu bạn an phận lập nghiệp, vợ / chồng bạn sẽ giúp bạn về vốn; cuộc hôn nhân của định mệnh là sự kết hợp của tình yêu.

vợ của vị hôn phu biến tài sản thành cung điện

<3 Người vợ / chồng có tình yêu thương sâu sắc với số mệnh, nâng đỡ số mệnh trong sự nghiệp, làm việc không ngại khó khăn, không thù oán hay mặc cảm, tình cảm vợ chồng rất tốt, có thể chung sống đến cuối đời; sau khi kết hôn, số mệnh tạo ra vận may, phát triển công việc hoặc sự nghiệp.

vợ của vị hôn phu quay về cung điện huynh đệ

người vợ / chồng rất hiếu thuận, có quan hệ tốt với người lớn tuổi, có thể được thăng chức, nâng đỡ, sự nghiệp thành công, có thể hỗ trợ gia đình; người phối ngẫu có thể đối phó với anh em, bạn bè của số mệnh; sau khi kết hôn, công việc hay sự nghiệp của bản mệnh sẽ suôn sẻ.

người vợ của vị hôn thê trở thành bụng mẹ, tức là

người vợ / chồng rất mực tình cảm, hiếu thuận với con cái, bên ngoài phải chinh chiến nhiều, nhưng cũng chi li nhiều; sau khi kết hôn, đối với công việc hay sự nghiệp, tạo hóa cũng sẽ hưởng thụ, giao du với nhiều kẻ thù; cả hai vợ chồng đều rất có duyên với người khác giới sau khi kết hôn vẫn đi chơi với bạn khác giới, dễ trở thành người tình bên ngoài hoặc ngoại tình; vợ / chồng của bạn đối xử vui vẻ với bạn và bạn bè của bạn.

Xem ngay: TẠI SAO MÀN HÌNH BỊ ĐEN

Cô dâu chú rể không đổi lộc để vào cung trắng

người phối ngẫu có vận may tốt, có nhiều tiền hơn bạn nghĩ; sau khi kết hôn, bạn có thể nhờ vợ / chồng giúp đỡ để gia tăng tài sản; quan hệ vợ chồng tốt, đối tác giao tiếp tốt, hỗ trợ phát triển nghề nghiệp; vợ / chồng kiếm được tiền, hài lòng, có xu hướng lập nghiệp, dễ kiếm, thích thú.

cung phu thê chưa hóa lộc vào cung phu thê

Người phối ngẫu có tính tình lạc quan, dễ mắc bệnh béo phì, tính dục mạnh mẽ, sẽ gắn bó với bản mệnh, nhưng không gây áp lực cho bản mệnh, đông con, cũng khá siêng năng. mệnh tạo hứng thú với chính giới, rất có duyên với người khác phái, dễ có vận đào hoa, tình nghĩa vợ chồng, có lòng thương người, quan tâm nhiều đến sức khỏe.

dinh cô dâu không đổi tài nhập thiên cung

vợ / chồng hướng ngoại, ngoại cảnh khá tốt, lá lành, có quý nhân giúp đỡ, đi lại thường xuyên. duyên số tạo duyên với người khác phái, kết hôn sớm, tình cảm thuận lợi, được bạn đời quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ kiếm tiền, tạo điều kiện cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

phu nhân của cô dâu quay vào cung của người hầu

Người phối ngẫu giao thiệp rất tốt với bạn bè hợp mệnh, tính tình hướng ngoại, nhiều bạn bè, hòa đồng, lạc quan, dễ lên cân, có duyên với người lớn tuổi. người sáng tạo biết kiếm tiền nhưng cũng dễ bị người ta lấy mất; Công việc hay sự nghiệp của bản mệnh hội tụ nhiều cơ hội, có dư địa để phát triển, có thể kinh doanh.

cung phu thê nhập cung quan lang

người phối ngẫu rất có duyên với những người xung quanh, quan tâm đến sự nghiệp của vận mệnh, có quý nhân phù trợ về sự nghiệp của vận mệnh; vợ / chồng có chí hướng về sự nghiệp, quan tâm đến nhiều lĩnh vực, hoàn thành tốt công việc hoặc sự nghiệp, vùi đầu vào công việc, bận rộn, công việc lương cao, thăng tiến nhanh.

phu quân phu nhân xuyên không vào hoàng cung

người phối ngẫu rất tình cảm với gia đình, rất có duyên với người khác phái, nhiều bạn bè, cuộc sống vợ chồng khá hạnh phúc. Tình hình công việc hay sự nghiệp của bản mệnh khá tốt và phát triển.

cô dâu và chú rể không trở thành bồ tát

người vợ / chồng có phúc khí, có cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc, người vợ / chồng có sự nghiệp riêng và cũng có thể chu cấp tiền bạc để tạo dựng.

chồng của người phụ nữ quay về cung điện của mẹ

người vợ / chồng có quan hệ tốt với cha mẹ và người lớn tuổi của đích, thông minh, biết kiếm tiền, chăm lo cho gia đình của đích, có tiền đưa về nhà.

p>

cung cấp quyền hóa chất

cho vợ và chồng

cung cấp cho vợ / chồng bạn sự tự chủ

người phối ngẫu có tính cách cương nghị, cứng cỏi, có năng lực, có tài năng, có thể giúp số mệnh tạo dựng cơ nghiệp, thích tham gia vào việc nhân duyên. cuộc hôn nhân của định mệnh là kiểu tình yêu sét đánh, tình yêu sét đánh; họ cũng có thể bị các thành viên trong gia đình ép kết hôn hoặc nếu đã có con thì phải kết hôn; vợ chồng không nhường nhịn nhau, dễ gây gổ, đánh nhau.

quyền của cô dâu để vào cung điện

người phối ngẫu có sức mạnh, ý chí làm chủ vận mệnh, giữa vợ chồng dễ xảy ra tranh chấp; khi vợ / chồng đi chơi, cả hai đều có mục tiêu rõ ràng, khá chủ động, tích cực; về sự nghiệp hoặc công việc, hãy cư xử dứt khoát, rõ ràng và nhanh chóng.

cung điện huynh đệ đã từ chối quyền vào cung điện huynh đệ

người phối ngẫu đảm đương việc gia đình, thường có nhiều ý kiến ​​về anh em bản mệnh, nhưng thái độ rất tốt đẹp, có thể cùng nhau bàn bạc; công việc hoặc nghề nghiệp của người phối ngẫu có thể được xác nhận. Công việc hay sự nghiệp của bản mệnh cũng tiến triển thuận lợi, có tính ham quyền, thường xảy ra tranh chấp với cấp trên.

quyền của người vợ sắp cưới khi vào bụng mẹ

người vợ / chồng dạy con khá nghiêm khắc, có nhiều chính kiến, yêu cầu cao trong gia đình, nhưng cũng rất chăm lo cho gia đình; hoạt động tình dục của vợ chồng bạn rất tốt; anh ấy cũng có mong muốn lớn về bất động sản.

vợ của vị hôn phu bị từ chối quyền vào cung điện

người phối ngẫu giỏi quản lý tài chính, có thực lực về kinh tế, có thể giúp bản mệnh kiếm tiền; thái độ đối với người khác cường tráng, nặng nề thể hiện, dũng cảm ra mặt, chú trọng hưởng thụ, sẽ làm chủ số phận nhưng cũng lo cho số phận.

vợ của vị hôn phu bị từ chối quyền vào cung điện

Người vợ / chồng có thân hình cường tráng, chăm chỉ làm ăn, tính tình cương nghị, không dễ nghe lời khuyên của người khác; Nó sẽ mang vận mệnh của tạo hóa, nhưng cũng sẽ buộc vận mệnh của tạo hóa phải làm việc. mệnh quan tâm đến thế giới chính trị.

cung nữ từ chối quyền vào thiên cung

người phối ngẫu ở bên ngoài thích được xác nhận, thích tranh đấu, thích chiến thắng, thích ra lệnh; anh ta cũng thích kiểm soát sự sáng tạo, đặc biệt là bên ngoài các hoạt động xã hội. mệnh tạo thường do đi công tác nước ngoài nhưng phải chăm chỉ, thích hợp với công việc đối ngoại.

vợ của vị hôn phu tước đoạt quyền vào cung điện

người phối ngẫu không tùy tiện kết giao với bạn bè, nhưng có chọn lọc, rất trung thành với bạn bè; nhưng cũng có sự cạnh tranh, có nhiều ý kiến ​​cần thảo luận với bạn bè; bởi vì vấn đề sinh hoạt gia đình không thỏa đáng, nhưng cũng có thể giả định được; Đối với anh em, bạn bè duyên số cũng có nhiều ý kiến, nhưng họ vẫn cư xử tốt.

vợ của vị hôn phu bị từ chối quyền vào cung điện

người vợ / chồng hành động tích cực, có bản lĩnh vững vàng, có sức mạnh đối với cuộc đua của bản mệnh, thích đi đầu trong mọi việc, vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã; thích thành lập doanh nghiệp, có thể nắm quyền, tài năng và khả năng có thể được khẳng định.

Vợ của Thống đốc tước bỏ quyền vào cung điện

Người vợ / chồng ở nhà áp đặt, hách dịch, ảnh hưởng, hống hách, nghiêm khắc với con cái. số mệnh có thể nhờ người phối ngẫu giúp bạn mở công việc kinh doanh, kiếm tiền mua nhà.

quyền của cô dâu và chú rể được vào cung điện chúc phúc

vợ / chồng có vận may về sự nghiệp, cũng có thể giúp phát triển vận mệnh, tập trung hưởng thụ, vì mặt có thể tiêu nhiều tiền, nhưng cũng có khả năng quản lý tài chính rất tốt.

Chồng của người phụ nữ đã từ chối quyền vào cung điện của mẹ

Người phối ngẫu có ảnh hưởng trong gia đình hai người, có nhiều ý kiến ​​cho rằng không hợp với mệnh của cha mẹ, nhưng vẫn cư xử đúng mực và rất quan tâm đến việc chăm sóc bản mệnh.

người vợ đam mê hóa học

chú rể của cô dâu và chú rể

Người vợ / chồng có cách cư xử tốt, có phong cách, lịch thiệp và đàng hoàng, tôn trọng hình ảnh của bản thân, rất có duyên với người xung quanh, có tố chất nghệ sĩ, gia cảnh thanh bạch, thường là con nhà thủ thư. đích đến hôn nhân thường là một cặp vợ chồng, một người đồng hương, hoặc do một người khác trình bày; công việc của bản mệnh tạo sự bình an, thuận lợi, ít sóng gió trở ngại, sự nghiệp tự lập có thể có danh nhưng không nở rộ, chỉ ở mức ổn định; Cuộc sống hôn nhân của bản mệnh dễ bị kẻ thứ ba xen vào nhưng cũng bị phát hiện rất nhanh.

cung tần mỹ nữ không hóa điện vào cung

vợ chồng có duyên với người khác giới. rất dễ bị người thứ ba xen vào. Dù khó tránh khỏi sóng gió nhưng tình cảm của hai người không vì thế mà mất đi mà vẫn có thể chung sống với nhau. cho đến cuối đời. về sự nghiệp, vợ / chồng có thể xoay sở tiền vốn, giúp tạo nên vận mệnh.

lễ kết hôn của tình huynh đệ

người phối ngẫu đối xử hòa bình với anh chị em; công việc hoặc sự nghiệp của vợ / chồng ổn định, có kế hoạch chu cấp cho gia đình rõ ràng.

của vợ của chồng không hóa chất vào tử cung

người phối ngẫu dạy con một cách khôn ngoan, đúng đắn, cho chúng không gian để tự phát triển. cả hai vợ chồng đều rất có duyên với người khác phái. sau khi kết hôn vẫn có những kẻ ngược đãi.

cung tần mỹ nữ đã quay lưng lại cường quyền tiến vào cung điện bạch y

người phối ngẫu quản lý tài chính rất có kế hoạch, tính toán rõ ràng, cũng có thể giúp bản mệnh chuyển vốn, cư xử rất lịch sự, hòa nhã, khôn ngoan; vợ chồng tôn trọng nhau thì hình ảnh luôn mới.

người chồng của người vợ đã rời khỏi điện để vào cung

người vợ / chồng nhu mì, khôn ngoan, có lý, có lòng hiếu thuận, lo tính mệnh, hiếu thuận với người lớn tuổi, đối xử với anh chị em bản mệnh rất tốt. định mệnh quan tâm đến việc làm việc trong thế giới chính trị

lịch sự của vợ chồng hoàng thượng thiên đình

Người phối ngẫu ra ngoài khá thuận lợi, gặp được nhiều quý nhân, được hình tượng tốt, có tiền của, an phận thủ thường, tính tình hòa nhã, nhã nhặn.

sự phi thực dân hóa cơ thể đặc quyền bởi vị hôn thê

bạn bè của vợ / chồng đa phần khôn ngoan, hợp tình, hợp lý, cư xử hòa thuận, có thể giúp đỡ lẫn nhau; về công việc hay sự nghiệp, vợ / chồng có thể được cấp trên hoặc số đông phù trợ.

nàng dâu của triều đình từ bỏ quyền lực vào cung

người phối ngẫu rất có duyên với những người xung quanh, có quý nhân phù trợ cho sự nghiệp của vận mệnh tạo hóa; Về nghề nghiệp hay công việc, bạn có thể phát huy tài năng của mình, được khẳng định.

cung điện của các phù rể trong cung đình

vợ / chồng rất có duyên với người khác phái, biết chăm lo cho gia đình, cuộc sống gia đình an nhàn, thoải mái.

cung tần mỹ nữ không phụ họa phúc đức

Người vợ / chồng có văn hóa tốt, có chí khí, có gu ăn mặc lịch lãm, làm việc có kế hoạch, chú trọng chất lượng cuộc sống, cân bằng thu chi, công việc hay sự nghiệp đều đặn, ổn định, có thể giúp bản mệnh tạo dựng. lập kế hoạch tài chính, giúp bản mệnh tạo dựng trong sự nghiệp, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, sum vầy.

vợ của chồng là mẹ của vợ

vợ / chồng là con trai có học thức, hiếu thuận với cha mẹ, có quan hệ rất tốt với người lớn tuổi, có thể được cấp trên đề bạt, nâng đỡ; thích hợp để làm việc trong một cấu trúc lớn, chẳng hạn như cấu trúc công cộng hoặc cấu trúc giáo dục.

Từ Châu Phi hóa học

vị hôn phu tôn trọng bản thân mình

Người phối ngẫu có tính tình giản dị, nhưng thiếu tự tin, hơi bi quan, dễ sinh lòng oán hận với kẻ tiểu nhân, thân thể gầy yếu, mắc nhiều bệnh tật, không chịu được công việc, sự nghiệp của bản mệnh. số mệnh có duyên với hôn nhân, khó tìm được người kết hôn, có khả năng không nên duyên vợ chồng, sau khi kết hôn dễ có mộng tưởng đồng tính, thường vì chuyện nhỏ mà cãi vã, hôn nhân khó hạnh phúc.

cung vợ không kỵ nhập cung mệnh

Tốt nhất là nên kết hôn muộn, kết hôn sớm có xu hướng khó chung sống đến cuối cùng; nữ mệnh thường làm mẹ đơn thân, giữa vợ chồng có nhiều lời oán thán nhau. Vận trình sự nghiệp của bản mệnh không được thuận lợi.

cung điện của phu quân và phu quân đã hóa hiệp thành cung điện huynh đệ

vợ chồng khó hòa thuận với anh chị em bản mệnh, con đường giao duyên vợ chồng dễ bị đứt quãng giữa chừng, đây là cuộc hôn nhân không có phúc; sau khi kết hôn, sinh kế của gia đình có xu hướng lâm vào cảnh khó khăn; trước khi kết hôn anh ấy cũng gặp nhiều trắc trở, khó lấy vợ; sự nghiệp kinh doanh không thuận lợi.

việc tôn sùng vợ của hôn thê không cho vào bụng mẹ, đó là

người vợ / chồng quan tâm quá mức đến con cái, gây áp lực lớn lên con cái, tạo ra sự xa cách giữa hai bên và có những hành vi sai trái; vợ / chồng không thích đợi ở nhà, thường xuyên đi chơi, bỏ đi. Khi ra ngoài nên cẩn thận, có tai nạn giao thông. sau khi kết hôn, gia đình không ổn định, dễ có người thứ ba xen vào, có thể có cuộc hôn nhân thứ hai, tình cảm vợ chồng không tốt.

cung điện của phu quân không trở thành cung điện của hoàng gia

Bản mệnh xử lý vấn đề tình cảm với bạn khác giới không hợp nên tình duyên lận đận. vợ / chồng coi trọng tiền bạc, nhưng không giỏi quản lý, thường không giữ nó; tình cảm vợ chồng không tốt, họ sẽ tranh giành nhau tiền bạc.

vợ vào cung không cấm kỵ vào cung

người phối ngẫu có tính cách giản dị, vóc dáng nhu nhược hay ghen tuông, sẽ bị bản mệnh đeo bám tạo hóa, gây áp lực lớn cho bản mệnh, dễ đánh mất tình yêu. số mệnh tạo nên vợ chồng thiếu nhân duyên, dễ chung sống như vợ chồng mà không chính thức kết hôn, nhưng nếu đã chính thức nên duyên vợ chồng thì khó ly hôn; sinh hoạt tình dục của vợ chồng không hòa hợp; sau khi kết hôn sẽ ra ở riêng nhưng cuộc sống dễ gặp nhiều sóng gió.

cung điện của phu quân không trở thành cung điện của hoàng gia

vợ / chồng không giữ được tiền, thường đi lang thang ngoài đường, ra ngoài dễ gặp rắc rối; Trước khi kết hôn, hầu hết vợ chồng đều đã từng yêu nhau. mệnh gây nên những cuộc hôn nhân muộn màng, những cuộc hôn nhân bạc mệnh, dễ xảy ra cảnh tìm nhau ít mà xa nhau, hay sinh ly tử biệt; nếu vợ hoặc chồng là người nước ngoài hoặc trên bảy tuổi thì có thể chung sống lâu dài. hôn nhân khó hạnh phúc, tuy có đào hoa trước hôn nhân nhưng cũng khó thành.

cung phu nhân hóa kỵ thành cung phu nhân

người vợ / chồng có thể trạng kém, khó lên cân; Tôi ít bạn bè, bạn bè quý trọng nhưng hay gặp chuyện thị phi, nếu đổi tiền thì dễ bị mất. sau khi kết hôn, sinh kế của gia đình dễ bị khủng hoảng, tiền dành dụm được cũng dễ bị bạn bè giật mất; cuộc đua gặp sóng gió, sự phát triển không thuận lợi.

cung điện của phu nhân không thành hoàng cung

người phối ngẫu có tính cách hướng ngoại, thường lang thang lạc lối, không ủng hộ sự nghiệp của bản mệnh. mệnh chung sống với người phối ngẫu cho đến tuổi già, và cũng phải chiến đấu cho đến tuổi già. vợ hoặc chồng hoàn toàn chuyên tâm làm việc, có tính nghiện ngập, nhưng công việc, sự nghiệp không ổn định, thường xuyên xảy ra lục đục. khi ra về phải cẩn thận để tránh sự cố giao thông; phải kết hôn muộn.

dinh cô dâu không hóa kỵ thành cung điện cuồng sát khí quản

số mệnh thường lấy chồng muộn, sau này mới có con. mặc dù người vợ chăm lo cho gia đình nhưng anh ta thường lang thang trên đường phố. tình cảm vợ chồng không hòa hợp, dễ có kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân, dù có nhân tình bên ngoài vẫn khó ly hôn; chúng ta phải cẩn thận để đề phòng tai nạn giao thông.

vào cung của cô dâu chú rể không trở thành điều cấm kỵ vào cung cầu phúc

tâm tình vợ chồng không ổn định, hay vướng mắc chưa giải quyết được, tâm tư dễ bốc đồng, đời sống vợ chồng không hạnh phúc, vợ chồng dễ tranh giành tiền bạc; vợ hoặc chồng không giữ được tiền, thường do tâm trạng không vui nên tiêu tiền để tiêu khiển.

vào cung của vợ và chồng không được vào cung của mẹ

vợ / chồng có thành tích không tốt, thể chất yếu ớt, cư xử không hòa thuận với cha mẹ bản mệnh. vợ chồng bạc mệnh: ít ở gần nhau mà xa nhau, dễ ly hôn. công việc, sự nghiệp của vợ / chồng không thuận lợi, khó được thăng chức, nâng đỡ; sau khi kết hôn, sự nghiệp thường xuống dốc.

thay vì kết thúc

Dấu hiệu của người phối ngẫu trong tử vi rất quan trọng. khi phán đoán cần xem xét sự ảnh hưởng của các tiểu tinh ở cung quan lộc và cung diên, phúc đức để đưa ra phán đoán chính xác. những trường hợp cẩn thận thì nên chú ý nhiều hơn đến tính chẵn lẻ của con số. Cần lưu ý rằng, dấu hiệu vợ chồng chỉ phản ánh tình cảm vợ chồng, vợ chồng. nhưng tuyệt đối không dùng vợ / chồng để nói về vợ / chồng mình …

(liên kết đến cohoc.vn)

Xem thêm: Tại sao máy tính không nghe được

XEM THÊM:  Cách xem gà đá hay

Vậy là đến đây bài viết về Cung Phu Thê đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button