Blogs

Có Nên Làm Việc Ở Công Ty Ila Có Tốt Không ? Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Ila Có Tốt Không

Bạn đang quan tâm đến Có Nên Làm Việc Ở Công Ty Ila Có Tốt Không ? Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Ila Có Tốt Không phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Có Nên Làm Việc Ở Công Ty Ila Có Tốt Không ? Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Ila Có Tốt Không tại đây.

Trung tâm anh ngữ ILA là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, cung cấp các chương trình học bao gồm:

Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn

Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế

Chương trình đào tạo giáo viên

Đào tạo doanh nghiệp

Trung tâm Du học ILA

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chuyên môn với tư duy thế kỷ 21 trong việc dạy và học tiếng Anh, học ở ILA có tốt không là băn khoăn của nhiều bạn trẻ đang mong muốn tìm môi trường học Tiếng Anh uy tín và chất lượng.

Đang xem: Ila có tốt không

*

Tại sao nên chọn Trung tâm Anh ngữ ILA?

Chất lượng giảng dạy tại trung tâm ILA

Phương pháp học được thiết kế theo tư duy thế kỷ 21

Phương pháp này được thiết kế để học viên phát triển được đầy đủ 6 kỹ năng thiết yếu nhằm giúp học viên thích ứng và hội nhập thành công trong thời đại mới.

Khả năng sáng tạo

Tư duy phản biện

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng hợp tác

Kiến thức công nghệ

*

Đội ngũ giáo viên tại ILA

Tất cả giáo viên tại ILA là giáo viên bản ngữ, bắt buộc phải có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận Quốc tế.

Trung tâm đào tạo giáo viên của ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA là một trong những trung tâm đào tạo giảng viên hàng đầu thế giới đạt được Giải thưởng giảng dạy Anh ngữ của trường đại học Cambridge và đón nhận hàng trăm giảng viên từ khắp nơi trên thế giới tới tham dự các khóa đào tạo giáo viên Anh ngữ. Là đơn vị chuyên môn dẫn đầu trong lĩnh vực này nên trung tâm ILA đảm bảo chất lượng giảng viên và các phương pháp giảng dạy hiện đại, tiên tiến nhất.

XEM THÊM:  Siro Là Gì ? Top 8 Siro Phổ Biến Trong Pha Chế Tìm Hiểu Về Corn, Glucose, Grenadine Syrup

Cam kết chất lượng tại trung tâm ILA

Các học viên tại trung tâm ILA được học theo giáo trình phù hợp nhất với trình độ và thường xuyên được cập nhật, bổ sung để phù hợp với thời đại. Ngoài ra, việc kết hợp các tài liệu giảng dạy khác như phim ảnh và các tài liệu truyền thông khác giúp các chủ đề học tại ILA trở nên hứng thú, thân thuộc hơn với người học.

Trung tâm anh ngữ ILA cũng cam kết chất lượng đầu ra nếu học viên thi rớt một khóa học, họ có thể được học lại khóa đó với 50% chi phí.

Xem thêm: Ăn Sầu Riêng Có Tốt Không – Lợi Và Hại Khi Ăn Sầu Riêng Ít Ai Biết Đến

Trung tâm ILA với môi trường học chuẩn thế kỷ 21

Việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào việc học tập là điểm nổi bật của Trung tâm ILA so với các địa chỉ học tiếng Anh khác trên địa bàn hiện nay. Các công nghệ này được áp dụng trong việc xây dựng:

Phòng học với cơ sở vật chất được thiết kế hiện đại, mang đến môi trường dạy học an toàn, năng động, phù hợp với học viên

Trung tâm đạt quy cách giảng dạy tiếng Anh chuẩn mực

Chương trình BYOD (Mang theo thiết bị cá nhân): Các học viên được khuyến khích mang theo thiết bị cá nhân để phục vụ tốt nhất cho việc học tập

XEM THÊM:  Mức Phí Và Lãi Suất Khi Rút Tiền Mặt Bằng Thẻ Tín Dụng Vib Mới Nhất 2021

ILA Connect: Đây là hệ thống giúp học viên thực hiện các dự án của mình. Ngoài ra học viên tại trung tâm ILA luôn được khuyến khích mang theo các thiết bị công nghệ cá nhân để phục vụ cho việc học một cách tốt nhất.

Trung tâm ILA luôn truyền cảm hứng tới học viên

Với quan niệm: tất cả những gì bạn học được là tài sản của riêng bạn, Trung tâm anh ngữ ILA luôn đề cao việc giúp học viên tạo được cảm hứng và sự chủ động trong quá trình học tiếng Anh. Hàng trăm video thành công và sự thay đổi của người học được đăng tải thường xuyên trên website của trung tâm giúp bạn có thêm động lực để chinh phục môn học này. Ngoài ra hệ thống thư viện đa dạng và luôn rộng mở để khuyến khích học viên tới trao đổi thông tin và mở rộng vốn ngoại ngữ của mình.

*

Các video truyền cảm hứng của ILA được đăng tải thường xuyên

ILA DU HỌC

Dịch vụ dành cho các bạn trẻ với mong muốn được phát triển ở môi trường Quốc tế, ILA du học là chương trình đánh giá kỹ năng độc quyền được soạn thảo bởi các chuyên gia giáo dục của ILA với các chương trình được phân cấp phù hợp theo nguyện vọng và trình độ

Chương trình Khám phá: 7 – 11 tuổi

Chương trình Phát triển: 11 – 14 tuổi

Chương trình chuyên sâu: 14 tuổi trở lên

*

Với các bạn trẻ đã ấp ủ giấc mơ du học từ lâu thì ILA là sự lựa chọn tuyệt vời với những ưu điểm nổi bật

XEM THÊM:  Nghĩa Của Từ Common Sense Là Gì, Common Sense

Chương trình được thiết kế độc quyền

Lựa chọn đa dạng với hơn 11 quốc gia năm 2020

20 năm kinh nghiệm với hơn 400,000 lượt học sinh đi du học hè

Thủ tục và đăng ký dễ dàng, nhanh chóng, chăm sóc học viên tận tâm

Trung tâm ILA và các giải thưởng nhận được

Với những đóng góp cho việc dạy và học tiếng Anh cho người Việt, Trung tâm ILA đã nhận được nhiều giải thưởng và thành tựu cả trong và ngoài nước về chất lượng giảng dạy và giải thưởng về cống hiến cho cộng đồng.

Giải thưởng rồng vàng liên tục 4 năm từ 2009 đến 2012 do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam trao tặng

Chứng nhận Dịch vụ chất lượng cao

Trở thành đối tác Bạch kim của Cambridge ESOL cho chất lượng dịch vụ vượt trội và sự chuyên nghiệp trong việc tổ chức thi cử và đào tạo giáo viên của mình.

Liên tục 3 năm liền từ 2007 – 2009, trung tâm anh ngữ ILA được các nhà chức trách lựa chọn là 1 trong 40 doanh nghiệp có vốn nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm ILA đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 40 theo báo Saigon Times.

Xem thêm: 10 Best Mobas And Arena Of Valor: 5V5 Arena Game, Heroes Evolved Is A 5V5 Free

Và nhiều giải thưởng khác. Có thể thấy chất lượng đào tạo cả về giáo viên và học viên tại trung tâm Anh ngữ ILA đều được cộng đồng Việt Nam và Quốc tế đánh giá rất cao.

*

Giải thưởng Rồng Vàng do Thời Báo Kinh tế trao tặng

Địa chỉ các Trung tâm ILA

Vậy là đến đây bài viết về Có Nên Làm Việc Ở Công Ty Ila Có Tốt Không ? Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Ila Có Tốt Không đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button