Blogs

Hướng dẫn thanh toán bằng Ví Airpay trên shopee

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn thanh toán bằng Ví Airpay trên shopee phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng dẫn thanh toán bằng Ví Airpay trên shopee tại đây.

nếu bạn là người thường xuyên mua sắm trên các trang thương mại điện tử, có lẽ bạn không thể không tìm hiểu về airpay. airpay là ứng dụng thanh toán điện tử rất tiện lợi cho khách hàng khi thanh toán, chỉ cần quét mã qr là bạn có thể thanh toán tại các điểm thanh toán.

hay cụ thể hơn là đối với shopee, bạn chỉ cần có tài khoản airpay liên kết với shopee là có thể mua mọi thứ mình muốn và thanh toán trước đơn hàng. Ngoài ra, bạn sẽ có nhiều ưu đãi khi thanh toán đơn hàng trên shopee bằng đường hàng không.

Bạn đang xem: Thanh toan airpay tren shopee la gi

1. lợi ích khi thanh toán đơn hàng bằng ví airpay trên shopee

xã hội ngày càng phát triển, xu hướng thanh toán trực tuyến ngày càng trở nên quan trọng hơn. Hiểu được điều này, Shopee đã nhanh chóng liên kết với AirPay cho phép người mua hàng thanh toán qua nền tảng này nhằm mang đến trải nghiệm mới, đơn giản và tốt hơn. Cụ thể, khi thanh toán đơn hàng trên shopee qua airpay, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button