Game

Hướng dẫn sử dụng cheat engine

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn sử dụng cheat engine phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng dẫn sử dụng cheat engine tại đây.

Bạn muốn thay đổi thông số chơi game để dễ dàng chiến thắng? Hoặc muốn nâng cao điểm số khi chơi game để khoe với bạn bè? Nhưng không biết phải làm thế nào? Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một công cụ vô cùng hữu ích đó là Cheat Engine.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng cheat engine

Cheat Engine là phần mềm hỗ trợ thay đổi thông số game offline, với Cheat Engine các game thủ có thể can thiệp vào bộ nhớ của trò chơi để thay đổi thông số trên game, đặc biệt có thể Cheat được một số game chơi trực tuyến mà không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống máy tính. Đây quả thực là công cụ rất thú vị đối với những ai đang muốn tăng cấp độ nhanh hoặc muốn tùy biến giao diện game theo ý của mình.Nhưng sử dụng Cheat Engine như thế nào thì có lẽ không phải game thủ nào cũng biết. Vậy mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết cách sử dụng Cheat Engine thay đổi thông số chơi game hiệu quả.

Cách sử dụng Cheat Engine để cheat game

Bước 1: Tải và cài đặt Cheat Engine vào máy tính, phần mềm này cài đặt rất đơn giản bạn chỉ cần Next… > Next > Finish để hoàn tất quá trình cài đặt thôi nên chúng tôi không hướng dẫn chi tiết.Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất. Mở Cheat Engine lên, để các bạn dễ sử dụng chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các chức năng của từng phần trong giao diện chính (giải thích theo số thứ tự đánh trong hình):(1) Tìm game cần thay đổi thông số.(2) Số tập tin tìm được sau mỗi lần lọc dữ liệu.(3) Scan lần đầu.(4) Scan các lần kế tiếp.(5) Quay lại lần Scan trước đó.(6) Điền giá trị thay đổi thông số vào.(7) Loại giá trị cần thay đổi trong game.(8) Kiểu giá trị cần thay đổi.(9) Tùy chọn bộ nhớ Scan.(10) Đưa giá trị lọc xuống dưới để sửa.(11) Hỗ trợ thay đổi thông số về tốc độ.(12) Hiển thị các giá trị đã lọc được.(13) Chứa giá trị để sửa.

XEM THÊM:  ‎ Pokémon Mobile Apps And More, ‎Pokémon Go On The App Store

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Vào Tài Khoản Google Của Mình Khi Xác Thực G, Google Tài Khoản

Bước 2: Để thay đổi các thông số của trò chơi bạn hãy nhấn vào biểu tượng máy tính có hình cái kính lúp ở góc trên cùng bên trái màn hình, ngay dưới menu chính. Sau đó cửa sổ Process List xuất hiện, tìm tên game muốn thay đổi thông số, rồi nhấp chuột vào Open để mở game.
Bước 3: Tìm giá trị tiền, xu là các con số ở trên game đang chơi, nhập số đó vào ô Value. Sau đó, nhấp chuột vào nút First Scan.Bước 4: Lúc này bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị tại ô trống bên trái. Hãy tiếp tục nhập giá trị bạn muốn có tức là số vàng, tiền, xu của game đang chơi vào ô Value, rồi nhấp chuột vào nút Next Scan thì tại bảng hiển thị giá trị sau khi lọc ở bên trái xuất hiện một giá trị, click vào biểu tượng mũi tên ở vị trí (4) như trong hình bên dưới để di chuyển xuống dưới.
Bước 5: Tại đây bạn hãy kích đúp chuột vào ô giá trị vàng hoặc xu ở trường Value sẽ thấy xuất hiện cửa sổ Change Value.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Mới Giao Diện Samsung Galaxy S7 Edge Cũ, So Sánh Giao Diện Android 6

Xóa giá trị đang để mặc định ở mục What value to change this to? rồi nhập giá trị bạn muốn vào. Sau đó, kích chuột vào OK để lưu lại thay đổi.Bước 6: Còn muốn thay đổi tốc độ chơi game thì tích chọn vào ô Enable SpeedHack. Sau đó, nhập giá trị tốc độ cần thay đổi vào ô Speed và nhấn vào nút Apply để áp dụng thay đổi đó.Vậy là bạn đã thay đổi giá trị tiền xu, tiền vàng cũng như tốc độ chơi game thành công bằng phần mềm Cheat Engine. Giờ đây, bạn có thể Cheat game cho những tựa game yêu thích của mình kể cả game Online rồi. Thật tuyệt vời phải không các bạn?Bạn có thể tham khảo một số tựa game sau: Starcraft Brood War, Age of Empires, Zombie Tsunami… để giải trí sau những giờ học tập cũng như làm việc căng thẳng nhé!

XEM THÊM:  Top 5 Game Nông Trại Online Pc Miễn Phí Hay Nhất 2020, Những Tựa Game Nông Trại Hay Nhất Trên Pc

Bạn có thể tham khảo Video hướng dẫn sử dụng Cheat Engine 6.4

Chuyên mục: Games/Phần Mềm

Vậy là đến đây bài viết về Hướng dẫn sử dụng cheat engine đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button