Game

Tải Bus Driver Simulator 2019

Bạn đang quan tâm đến Tải Bus Driver Simulator 2019 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tải Bus Driver Simulator 2019 tại đây.

Tải Bus Driver Simulator 2019

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Bus Driver Simulator 2019 chính thức:

Tải về máy

Bus Driver Simulator 2019 là trò chơi mô phỏng lái xe bus mới nhất trên Steam cùng đồ họa chân thực, gameplay sinh động và vô vàn chức năng kỳ thú khác.

Game mô phỏng lái xe Bus Driver Simulator 19

Chú ý: game tích hợp cả chế độ chơi thực tế ảo – VR Mode. Để chơi game lái xe bus thực tế ảo, bạn phải sử dụng chung cùng kính VR của HTC Vive hay Oculus Rift.Trong game Bus Driver Simulator 19, game thủ sẽ vào vai bác tài lái chiếc xe bus chở khách mỗi ngày. Bạn sẽ lái xe trong TP thực và bắt buộc nên nghe theo lịch trình nghiêm ngặt hàng ngày của cty xe bus.Game Bus Driver Simulator 2019 mô phỏng hệ thống giao thông thực và mật độ giao thông sẽ lệ thuộc những khung giờ trong ngày. Bạn sẽ lái xe chở người chạy làm vào buổi sáng cùng mật độ giao thông cao. Trong ngày, tình trạng giao thông sẽ thoải mái hơn, số khách chạy xe bus ít hơn và trên đường cũng ít xe lưu thông hơn. Có khoảng 10 bối cảnh khác nhau cùng điều kiện giao thông, thời gian, thời tiết… khác nhau để bạn trải nghiệm trong trò chơi lái xe bus chân thực này.

Điều khiển xe bus trong TP

Trong vai bác tài lái xe bus công cộng, thử thách của người chơi Bus Driver Simulator 2019 trên PC là đón khách đúng điểm dừng và đưa họ xuất hiện nơi làm việc. Bối cảnh game là TP ảo được tạo ra vô cùng chi tiết. Các công trình, điểm dừng, phương tiện… đều hợp cùng vị trí ảnh hưởng.Môi trường TP ảo sẽ sử dụng hệ thống giao thông tiên tiến. Bạn sẽ lái xe tại mọi thời điểm trong ngày – buổi sáng đưa nhân viên văn phòng và học sinh, sinh viên đến công sở, trường học. Khoảng thời gian trong ngày phục vụ cho khách lẻ cùng tần suất thấp. Buổi chiều tối, bạn sẽ đón họ từ công sở, trường học về nhà trên những chuyến xe chật chội và đường xá ùn tắc.

Lái xe bus ở những thời điểm trong ngày

Với vai trò người lái xe bus, game thủ sẽ tương tác chính cùng người bạn đường của mình – đấy là loại xe bus lưu thông trong đô thị. Cụ thể đấy là chiếc vô lăng và bảng điều khiển trước mặt. Bạn có thể mở cửa nóc, mở cửa xe cho khách lên xuống, phanh để dừng đón khách hoặc khi lưu thông trên đường. Giống như mọi chiếc xe bus công cộng khác, game thủ bắt buộc nên chạy đúng lộ trình quy định để làm xong thử thách. Chú ý là có tuyến đường ưu tiên riêng dành cho xe bus để bạn nhanh lẹ đón trả khách và tiếp tục lộ trình.

Đón trả khách tại những điểm dừng

Giao diện bảng điều khiển và thông tin trên xe giúp đa ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc… hỗ trợ game thủ dễ hiểu những chỉ dẫn trên xe. Game sở hữu góc nhìn đầu tiên khi lái xe và dễ chuyển qua góc nhìn từ trên xuống, góc nhìn người thứ 3 để game thủ thực hiện những thao tác tương ứng như dừng đỗ, mở cửa xe, rẽ trái phải…Nếu như ưa thích game mô phỏng lái xe, nổi bật là phương tiện công cộng như xe bus, nên download Bus Driver Simulator 19 để nhập vai bác tài cùng thử thách đón chở khách hàng ngày trên tuyến đường quen thuộc. Đây là 1 trong những game lái xe chân thực nhất dành cho máy tính cùng sự kết hợp hài hòa của hình ảnh và âm thanh.

Hệ thống giao thông tiên tiến


Bus Driver Simulator 2019 cấu hình

Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.
CPU: bộ vi giải quyết Intel i5 1.9GHz hay cao hơn.
RAM: 4GB.
Đồ họa: card MH liền hay rời cùng 1GB VRAM.
DirectX: Version 9.0.
Ổ cứng trống ít nhất 4GB để cài và chơi game Bus Driver Simulator 2018.
Card âm thanh: tương thích DirectX.
Cấu hình đề nghị:
Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.
CPU: bộ vi giải quyết Intel Core i5 3470 3.2GHz hay AMD FX 8120 3.9GHz.
RAM: 8GB.
Đồ họa: NVIDIA GTX 780 hay AMD R9 390.
DirectX: Version 9.0.
Ổ cứng trống tối thiểu 4GB.
Card âm thanh: tương thích DirectX.

Link Tải Bus Driver Simulator 2019 mới nhất:

Tải về máy
XEM THÊM:  Top 10 gameshow nhật bản "siêu bựa" và "hài hước"

Vậy là đến đây bài viết về Tải Bus Driver Simulator 2019 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button