Hướng Dẫn Làm Bài Tập Tự Luyện Online, Hướng Dẫn Làm Bài Tập Toán Lớp 11 Trắc Nghiệm

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Làm Bài Tập Tự Luyện Online, Hướng Dẫn Làm Bài Tập Toán Lớp 11 Trắc Nghiệm phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Làm Bài Tập Tự Luyện Online, Hướng Dẫn Làm Bài Tập Toán Lớp 11 Trắc Nghiệm tại đây.

Nội dung cần hỗ trợ

*
*

Tài khoản và các thông tin cá nhân

*
*

Thông tin giáo viên

*
*

Hướng dẫn đăng ký học

*
*

Hướng dẫn học trên vccidata.com.vn

Ngoài video bài giảng, vccidata.com.vn cung cấp thêm Bài tập tự luyện (BTTL) để học sinh ôn tập và củng cố kiến thức.

Đang xem: Hướng dẫn làm bài tập

Chúng ta sẽ cùng xem các tính năng ưu việt của BTTL online:

BTTL online sẽ được cập nhật câu hỏi kịp thời từ ngân hàng hơn 36.000 câu hỏi.

BTTL online liên tục được bổ sung và update các dạng câu hỏi mới bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia, nhanh chóng bắt kịp với các kỳ thi cũng như sự thay đổi trong chính sách thi

BTTL online giúp học sinh có trải nghiệm thực tế với hình thức thi trắc nghiệm với công cụ tính thời gian làm bài

BTTL online lưu trữ lịch sử làm bài, điểm số và kết quả làm bài từng lần luyện tập để Bạn có thể so sánh với đáp án và có kế hoạch học tập, ôn luyện phù hợp

BTTL online có thể xem, in và tải về máy để Bạn có thể chủ động học mọi lúc, mọi nơi với những bài tập được cập nhật mới nhất.

Với hình thức này, việc góp ý của học sinh ở các câu hỏi sẽ được thuận tiện và nhanh chóng hơn, hỗ trợ tối đa quá trình học tập của các bạn học sinh.

Như vậy, thực chất tính năng in BTTL online gia tăng thêm quyền lợi học tập của học sinh, sẽ giúp học sinh theo sát được quá trình học tập và sự tiến bộ của bản thân, gia tăng dịch vụ hỗ trợ học sinh của vccidata.com.vn.

Rất nhiều học sinh tham gia học tập tại vccidata.com.vn nhưng chưa biết cách xem, tải và in bài tập. vccidata.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn học sinh, để học sinh có thể tham gia học tập tốt hơn nhé.

Xem thêm: Đăng Ký Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa Classic, Thẻ Tín Dụng Hạn Mức Được Phê Duyệt Trước

1. Cách làm BTTL online, bài kiểm tra online.

Hướng dẫn làm BTTL online, bài kiểm tra online

vccidata.com.vn cung cấp BTTL và bài kiểm tra online với các tính năng như: đếm thời gian làm bài, chấm điểm bài kiểm tra, ghi nhận điểm số từng lần làm bài, ghi nhận lịch sử làm bài từng lần để học sinh so sánh với kết quả và có định hướng học tập. Sau khi làm bài kiểm tra, hệ thống sẽ có đánh giá điểm theo cấp độ câu hỏi để học sinh đánh giá được năng lực qua các lần kiểm tra.

*

2. Cách lưu và in BTTL online

Ngoài ra, học sinh có thể lưu và in BTTL online, bài kiểm tra online để ôn tập, luyện tập mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, vccidata.com.vn khuyến khích học sinh làm BTTL online và bài kiểm tra online để có thể lưu lại kết quả, đánh giá năng lực và có kế hoạch học tập phù hợp.

Hướng dẫn lưu BTTL online

*

Hướng dẫn in BTTL online

*

Tính năng BTTL online vẫn đang được vccidata.com.vn nghiên cứu, cải thiện để tối ưu với người dùng.

Đừng quên làm bài tập về nhà nhé.

Xem thêm: Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy, Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

Trong quá trình làm bài tập, nếu học sinh gặp khó khăn, hãy gửi câu hỏi ở mục Trao đổi bài, các trợ giảng online sẽ hỗ trợ.

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Làm Bài Tập Tự Luyện Online, Hướng Dẫn Làm Bài Tập Toán Lớp 11 Trắc Nghiệm đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button