Blogs

Đăng Ký Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa Classic, Thẻ Tín Dụng Hạn Mức Được Phê Duyệt Trước

Bạn đang quan tâm đến Đăng Ký Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa Classic, Thẻ Tín Dụng Hạn Mức Được Phê Duyệt Trước phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đăng Ký Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa Classic, Thẻ Tín Dụng Hạn Mức Được Phê Duyệt Trước tại đây.

Hạn mức thẻ tín dụng Techcombank thường là cố định. Nhưng do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, chính vì thế mà vấn đề nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy hạn mức và cách nâng hạn mức thẻ tín dụng tại ngân hàng Techcombank là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Hạn mức các loại thẻ tín dụng Techcombank

Techcombank Visa Classic

Thẻ Techcombank Visa Classic là một thẻ tín dụng phổ biến nhất của ngân hàng này, nó có những tiện ích như: Dễ dàng trong việc thanh toán và quản lý chi tiêu, có hình thức trả nợ tín dụng rất linh hoạt, tự do kiểm tra hạn mức tín dụng Techcombank. Đối với loại thẻ tín dụng này, Techcombank thường có nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn và kích thích dành cho người dùng. Do đây là loại thẻ phổ biến, dành cho người thu nhập không cao, nên chỉ cần yêu cầu thu nhập 6.000.000 VNĐ là có thể yêu cầu mở thẻ.

Đang xem: đăng ký thẻ tín dụng techcombank

Thẻ Techcombank Visa Classic

Biểu phí Thẻ Techcombank Visa Classic

Phí phát hành thẻ: 100.000 VND (nộp khi đăng ký thẻ)Phí thường niên (hàng năm): 150.000 VNĐ/năm

Hạn mức tín dụng Techcombank Visa Classic

Hạn mức thanh toán online: 40 triệu VND/ngàyRút tiền mặt tối đa tai ATM: 70 triệu VND/ngàyMức rút ngoại tệ tiền mặt tại nước ngoài tối đa: 30 triệu VND/ngày

*Lưu ý: Có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic nếu khách hàng yêu cầu và đạt đủ các yếu tố cần thiết!

XEM THÊM:  Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Beedoctor Có Tốt Không ? Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Tối Ưu Máy Tính Không

Thẻ Techcombank Visa Gold

Thẻ Techcombank Visa Gold cũng được sử dụng nhiều do có những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, điều kiện làm thẻ cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần có thu nhập trên 6.000.000 VNĐ/tháng là thể thể đăng ký.

Thẻ Techcombank Visa Gold

Biểu phí:

Phí phát làm thẻ: 100.000 VNDPhí quản lý thẻ hàng năm: 150.000 VNĐ/năm

Hạn mức thanh toán của Thẻ Techcombank Visa Gold

Hạn mức rút tiền tại máy ATM: 70 triệu VND/ngàyHạn mức tối đa khi chuyển tiền qua máy ATM: 100 triệu VND/ngàySố tiền tối đa có thể rút ngoại tệ tiền mặt ở nước ngoài: 30 triệu VND/ngày

*Lưu ý: Việc nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold có thể do ngân hàng tự nâng hoặc khách hàng yêu cầu.

Thẻ Visa Platinum

Thẻ Visa Platinum được biết đến là loại thẻ tín dụng có hạn mức cao nhất của ngân hàng Techcombank, có thể lên tới 1.000.000.000 VNĐ. Đây là loại thẻ được Techcombank áp dụng những loại hình ưu đãi đặc biệt, các tiện ích và tính bảo mật cũng tăng cao. Với hạn mức như vậy, khách hàng muốn đăng ký thì thu nhập tối thiểu phải đạt 30.000.000 VNĐ/tháng.

Thẻ Visa Platinum

Biểu phí Thẻ Visa Platinum

Phí đăng ký: 500.000 VNDPhí quản lý thẻ hàng năm: 950 VND/năm

Hạn mức tín dụng Techcombank Visa Platinum

Mức thanh toán tối đa qua hình thức online: 50 triệu VND/ngàyHạn mức rút tiền mặt tại máy ATM: 80 triệu VND/ngàySố ngoại tệ tiền mặt có thể rút tại nước ngoài: 30 triệu/ngày

XEM THÊM:  Cpu miner là gì

*Lưu ý: Việc nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum có thể được khách hàng chủ động yêu cầu hoặc do ngân hàng rà soát và tự động thay đổi hạn mức.

Thẻ Techcombank Visa Priority

Thẻ Techcombank Visa Priority là loại thẻ đồng thương hiệu, được kết hợp bởi Ngân hàng Techcombank và Vietnam Airlines. Loại thẻ này có những tính năng và lợi ích vô cùng nổi bật. Thông thường, loại thẻ này được phát hành với 2 loại là thẻ tín dụng và thanh toán.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Gỗ Huỳnh Đàn Vàng 20 Ly, Gỗ Huỳnh Đàn Là Gì

Thẻ Techcombank Visa Priority

Biểu phí Thẻ Techcombank Visa Priority:

Phí làm thẻ: 100.000 VNDPhí quản lý thẻ hàng năm: 150.000 VNĐ/năm

Hạn mức tín dụng Techcombank Visa Priority:

Hạn mức sử dụng tối đa: 550 triệu VND/ngàyHạn mức rút tiền tại máy ATM cao nhất: 70 triệu/ngàyHạn mức tối rút ngoại tệ tiền mặt ngoài Việt Nam: 30 triệu/ngày

*Lưu ý: Việc nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank Visa Priority có thể được khách hàng chủ động yêu cầu hoặc do ngân hàng rà soát và tự động thay đổi hạn mức.

Có thể bạn quan tâm:

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank

Để nâng hạn mức thẻ tín dụng, thì Techcombank có 2 hình thức là chủ động (do khách hàng yêu cầu) và bị động (do ngân hàng tự nâng). Cụ thể như sau:

Chủ động yêu cầu ngân hàng Techcombank nâng hạn mức

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng tăng, muốn chủ động thay đổi hạn mức. Việc này thực hiện cũng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần tới ngân hàng, thông báo và đưa ra yêu cầu và đợi ngân hàng xét duyệt.

XEM THÊM:  Bảng Kí Tự Đặc Biệt 3Q Củ Hành Chuẩn Nhất 2020, Ki Tu Dac Biet Trong 3Q Cu Hanh

Chủ động yêu cầu ngân hàng Techcombank nâng hạn mức

Chủ động yêu cầu nâng cấp rất đơn giản và nhanh chóng

Nếu việc muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục để chứng minh khả năng tài chính để ngân hàng dựa vào đó để xét duyệt mức tăng hạn mức cho khách hàng. Các giấy tờ thủ tục bao gồm:

Đơn yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụngBản sao hợp đồng lao động mới nhất còn hiệu lựcBảng sao kê lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của doanh nghiệp/ngân hàng.

*Lưu ý: Sau khi yêu cầu thành công, khách hàng có thể kiểm tra hạn mức tín dụng Techcombank qua ứng dụng hoặc nhận thông báo trực tiếp từ ngân hàng.

Xem thêm: Làm Thẻ Tín Dụng Cho Sinh Viên, Ngân Hàng Nào Hỗ Trợ

Ngân hàng tự nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank

Định kỳ Techcombank sẽ rà soát, sau đó căn cứ vào mức chi tiêu hoặc thay đổi thu nhập của khách hàng để nâng hoặc giảm hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng đó. Nếu khách hàng nào chi trả đúng hẹn và có mức chi tiêu cao, thì ngân hàng thường sẽ cân nhắc tăng hạn mức cho khách hàng đó. Khách hàng sẽ nhận được thông báo về việc thay đổi hạn mức trước khi ngân hàng thực sợ làm điều đó.

Vậy là đến đây bài viết về Đăng Ký Thẻ Tín Dụng Techcombank Visa Classic, Thẻ Tín Dụng Hạn Mức Được Phê Duyệt Trước đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button