Hướng Dẫn Encode Megui – Hướng Dẫn Encode Bằng Megui

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Encode Megui – Hướng Dẫn Encode Bằng Megui phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Encode Megui – Hướng Dẫn Encode Bằng Megui tại đây.

MeGUI là phần mềm dùng để encode video đơn giản, chuyên nghiệp & đầy đủ các tính năng cần thiết nhất. Cần . NET Framework do MeGUI chạy trực tiếp trên nền của . NET mà không cần cài đặt. MeGUI có điểm mạnh mà đa số dân Sub hoặc Converter đều dùng, đó là tính dễ tùy biến, có thể thêm nhiều bộ nén (Codec) cho video vào, tuy nhiên lại rất khó sử dụng do hơi lằng nhằng (Không giống như các phần mềm khác trên Internet, nhìn giao diện là dùng được) và phải cần làm quen với các thiết đặt cơ sở. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn làm điều đó (Các nội dung được sưu tầm và biên tập thêm cho đúng với thời điểm hiện tại).

Đang xem: Hướng dẫn encode megui

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ở đây ta chọn định dạng đầu ra cho video, thiết bị, tách video thành nhiều phần. Cỡ file, Bitrate ….. rất hay.

Xem thêm: Bai Giang: Hướng Dẫn Sử Dụng Access Phần 2 Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Access

Chỉnh xong thì nhấn Queue và chờ. Thông thường Megui sẽ encode 2 lần nên sẽ hơi lâu nhưng chất lượng video cực tốt, không bị vỡ, móp méo, nếu máy tính của bạn trâu bò thì encode 3 lần.

Xem thêm: 4 Bước Thay Dây Đồng Hồ Dw Dây Vải Fake Mà Bạn Chưa Biết? 4 Bước Thay Dây Đồng Hồ Dw Nhanh Chóng Tại Nhà

Vậy là bài này đã hướng dẫn chi tiết về cách cài, thiết lập, encode cho megui. trong bài sau mình sẽ hướng dẫn các mục nâng cao như thêm Logo bằng Megui, tách sub ra khỏi video bằng megui, cắt video bằng megui và các lỗi hay gặp khác.

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Encode Megui – Hướng Dẫn Encode Bằng Megui đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button