Blogs

Review Của Nguyên Về Trường Học Viện Tài Chính Có Tốt Không, Môi Trường Học Tập Như Thế Nào

Bạn đang quan tâm đến Review Của Nguyên Về Trường Học Viện Tài Chính Có Tốt Không, Môi Trường Học Tập Như Thế Nào phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Review Của Nguyên Về Trường Học Viện Tài Chính Có Tốt Không, Môi Trường Học Tập Như Thế Nào tại đây.

“Trường học viện tài chính có tốt không?” , “Môi trường học tập ở AOF như thế nào?” Sắp đến mùa tuyển sinh và có rất nhiều bạn có những câu hỏi như thế này. Là một trong những trường top đầu về khối kinh tế, tại sao Học viện tài chính lại được các bạn học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm đến vậy. Hãy cùng Vũ trụ sách xem những đánh giá về ngôi trường này qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Học viện tài chính có tốt không

Tại sao nên chọn Học viện tài chính để theo học?

1. Thông tin chung về Học viện Tài chính

Học viện Tài chính còn được biết với cái tên AOF là chữ viết tắt của Academy of Finance. Trường trực thuộc Bộ Tài chính và chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo, là một trong những trường đại học công lập top đầu thuộc khối kinh tế tại Việt Nam. Được thành lập và phát triển từ năm 1963 đến nay.

Ngày 31 tháng 07 năm 1963, Hội đồng Chính phủ ra Quyết định 117/CP thành lập Trường cán bộ Tài chính – Kế toán Ngân hàng Trung ương. Ngày 27 tháng 10 năm 1976 Hội đồng Chính phủ đã ra Quyết định 226/CP đổi tên thành trường Đại học Tài chính- Kế toán trực thuộc Bộ Tài chính.Đến năm 2001, Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 120/2001/QĐ-TTg về việc thành lập Học viện Tài chính

Trang web chính thức: https://hvtc.edu.vn

*

Trường học viện Tài Chính bạn chọn có tốt hay không?

XEM THÊM:  Top 10 Loại Sữa Của Viện Dinh Dưỡng Có Tốt Không

2. Học viện Tài Chính có những ngành gì?

Trường chuyên về kinh tế – tài chính nên đào tạo gồm 6 mảng chính, chia thành 20 ngành chính dưới đây:

Ngành Tài chính – Ngân hàng:

+ Quản lý tài chính công 

+ Thuế 

+ Tài chính quốc tế 

+ Tài chính doanh nghiệp

+ Tài chính Bảo hiểm

+ Hải quan và Nghiệp vụ ngoại thương 

+ Ngân hàng

+ Định giá tài sản 

+ Phân tích chính sách tài chính

+ Đầu tư tài chính 

Ngành Kế toán:

+ Kế toán doanh nghiệp 

+ Kiểm toán 

+ Kế toán công 

Ngành Quản trị Kinh doanh:

+ Quản trị doanh nghiệp 

+ Marketing

Ngành Hệ thống Thông tin quản lý:

+ Tin học Tài chính kế toán 

Ngành Ngôn ngữ Anh:

+ Tiếng Anh Tài chính – Kế toán 

Ngành Kinh tế:

+ Kinh tế nguồn lực tài chính 

+ Kinh tế đầu tư tài chính 

+ Kinh tế – Luật 

Điểm chuẩn các ngành học viện Tài Chính năm 2019

*

Tham khảo điểm chuẩn năm 2019 của học viện Tài Chính

Trường học viện tài chính có tốt không?

Học viện tài chính có thực sự là nơi để bạn yên tâm gửi gắm 4 năm thanh xuân của mình? Hãy cùng xem những đánh giá về Học viện Tài chính dưới đây:

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết

AOF là trường công lập thuộc top đầu về đào tạo Tài chính – kế toán có uy tín trong khu vực miền Bắc và quốc tế. Học viện Tài chính không chỉ có hệ thống chương trình đào tạo hiện đại, linh hoạt mà còn có đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

XEM THÊM:  Review Kem Shui Jing Bai Có Tốt Không ? Kem Trị Nám Dưỡng Da Cao Cấp Shui Jing Bai

Đội ngũ giảng viên của trường có chuyên môn cao, luôn theo sát và sẵn sàng trợ giúp sinh viên. Các giảng viên đều được công nhận là những nhà lãnh đạo trong chuyên môn, luôn mang đến những bài học và những trải nghiệm thực tế, bổ ích cho sinh viên. Các thầy cô luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên cả trong học tập và cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Mkvtoolnix 7, Dùng Mkvtoolnix Nối Video Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Có nên học học viện Tài Chính khi có một môi trường học tập tốt?

Môi trường học tập ở một trường học quyết định trực tiếp đến thành tích học tập của sinh viên. Có nên học Học viện tài chính không?

Như chúng ta đã biết Học viện Tài chính là môi trường top đầu về đào tạo kinh tế, nên chắc chắn rằng sinh viên ở đây đều là những người tài. Phần lớn sinh viên Tài chính đều có năng lực, đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển chọn đại học, họ đã vượt qua rất nhiều các ứng cử viên để có tấm vé trở thành một AOFer. Vào trường bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cô cậu sinh viên học bài, thảo luận nhóm ở giảng đường tự học hay tại thư viện, nhất là mùa thi cử. Học tập ở một môi trường như vậy, tất nhiên bạn cũng sẽ có động lực để học tập, tích lũy cho mình nhiều hơn.

Nhiều hoạt động thể dục, thể thao

Ngoài việc tập trung vào chất lượng đào tạo thì nhà trường cũng rất quan tâm đến các phong trào thể dục thể thao cho sinh viên. Nhà trường luôn muốn mỗi sinh viên đều được phát triển cả về tri thức và thể chất. Nếu bạn là người yêu thể thao thì đây là môi trường rất thích hợp với bạn. Các hoạt động thể dục thể thao rất đa dạng, từ chạy bộ, đá bóng, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền.

XEM THÊM:  Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành Có Tốt Không, Đánh Giá Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

Cơ hội việc làm cao

Sinh viên của Học viện Tài chính phần lớn ra trường có việc làm sau 6 tháng. Có nhiều bạn sinh viên chưa ra trường nhưng cũng đã được các doanh nghiệp chào đón. Là một trong những trường đào tạo hàng đầu về kế toán, ngân hàng, tài chính, sinh viên tốt nghiệp AOF luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn khi tuyển dụng.

Xem thêm: Top 6 Loại Thẻ Tín Dụng Sacombank Mua Trước Trả Sau, Skip Navigation Links The

Vậy theo các bạn trường Học viện tài chính có tốt không? Không chỉ có cơ hội học tập rộng mở với chương trình đào tạo chất lượng và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, môi trường học tập và phát triển ở Học viện Tài chính cũng giúp các bạn sinh viên có thể trau dồi, học tập tốt nhất tại ngôi trường này.

Tham khảo đánh giá các trường đại học khác tại
Đại học Ngoại Thương Đại học FPT
Học viện Tài Chính Đại học Mở
Đại học Thương Mại

Vậy là đến đây bài viết về Review Của Nguyên Về Trường Học Viện Tài Chính Có Tốt Không, Môi Trường Học Tập Như Thế Nào đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button