Blogs

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành Có Tốt Không, Đánh Giá Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

Bạn đang quan tâm đến Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành Có Tốt Không, Đánh Giá Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành Có Tốt Không, Đánh Giá Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành tại đây.

Nguyễn Tất Thành cũng là một trường đại học khá lớn trên địa bàn TP HCM, nếu bạn muốn biết học tại đây có tốt không thì hãy tham khảo qua ý kiến từ anh chị sinh viên trước.

Đang xem: Trường đại học nguyễn tất thành có tốt không

*

***Chương trình hành động “https://vccidata.com.vn/truong-dai-hoc-nguyen-tat-thanh-co-tot-khong/imager_1_40787_700.jpgVÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH“https://vccidata.com.vn/truong-dai-hoc-nguyen-tat-thanh-co-tot-khong/imager_1_40787_700.jpg. vccidata.com.vn phối hợp với hơn 150 trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher tại đây***

Bây giờ việc học trường công hay tư không còn sự khác biệt lớn như trước nữa, học sinh giỏi mà theo học tại trường tư là chuyện bình thường. Chất lượng đào tạo ở trường tư lập ngày nay cũng đạt chuẩn Quốc gia và đào tạo ra nhiều sinh viên xuất sắc. Có nên học tại đại học Nguyễn Tất Thành không? Dưới đây là một số đánh giá về ĐH Nguyễn Tất Thành mà cộng đồng đánh giá giáo dục vccidata.com.vn trích dẫn lại như là thông tin cần thiết cho các bạn.

Nhận xét của sinh viên

Những mặt tốt

“Trường có cơ sở vật chất khang trang, giảng viên nhiệt tình, tận tâm. Bên cạnh đó, trường cũng có các hoạt động hội nhóm giúp cho các bạn sinh viên năng động hơn.” – bạn Sáng Trương

“Môi trường tốt, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chất lượng, thân thiện. Cơ sở vật chất đáp ứng đủ nhu cầu giảng dạy và học tập.” – bạn Thanh Thủy.

XEM THÊM:  Sinh năm 1967 bao nhiêu tuổi?

“Mình không phải là sinh viên của trường, nhưng qua tham gia nhiều hoạt động xã hội cùng nhau, mình nhận thấy các bạn sinh viên rất năng động và sáng tạo, nhiệt tình và chăm chỉ.” – Nguyệt Ánh.

“Trường không chỉ là một trường học đơn thuần mà là không không gian nghiên cứu mở dành cho sinh viên. Mỗi buổi sáng đến trường đều được đắm chìm trong cảm giác thoải mái nhất với sự nhiệt tình và vui vẻ của các giảng viên, với vô vàn cuộc thi học thuật, kĩ năng, chương trình tình nguyện…, với những hoạt động ngoại khóa mà trường đem lại. Ngoài việc trường thiếu cây xanh nên hơi nóng và nắng thì tất cả đều tuyệt hết. Rất yêu trường mình – bạn Ngọc Phạm.

Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Nào Giá Rẻ Nhất Để Kinh Doanh Online

“Trường có cơ sở vật chất và trang thiết bị rất tốt, rất sạch sẽ và thoáng, đặc biệt không gò bó, luôn có các hoạt động, phong trào cho sinh viên tham gia. Rất tuyệt vời” – bạn Lê Lam

Những điểm hạn chế

“Trường cơ sở vật chất tốt, đầu tư mạnh tuy nhiên còn yếu về đội ngũ giảng viên.” – bạn Huỳnh Như

“Trường tạo môi trường học tập thân thiện và có hỗ trợ cho học sinh tiếp cận chuyên nghành nhưng thực tiễn chưa nhiều và đội ngũ giảng viên chỉ tạm ổn” – bạn Hân Lý

“Theo mình nhìn chung csvc tốt chỉ thiếu thang máy học lầu 6,7 là leo bộ đau tim luôn , rồi vụ chuyển cơ sở này nọ làm khổ sinh viên quá , nhất là sinh viên năm 2,3 khi đã ổn định chỗ ở , việc làm tại một cơ sở . Cảm thấy khoa ngoại ngữ giống như con ghẻ của trường vậy . Hệ thống đăng kí môn thì sập tới sập lui , môn đăng kí rồi lại văng ra , mình thấy bất mãn lắm!” – bạn Nguyễn Phương Thảo Vi.

“Ơi mình mệt với mấy cơ sở của trường quá, cái nằm ở đông cái nằm ở tây. Tuy biết trường cũng sắp xếp không chạy qua chạy lại trong ngày, nhưng mà ngày khác cũng phải đổi, gặp mình thời gian thoải mái chứ như mấy đứa đi làm thêm chắt chết” – bạn Hồng Thủy.

Học tại trường đại học Nguyễn Tất Thành có tốt không?

Những đánh giá trên đưa ra khá nhiều ý kiến từ các sinh viên của trường, vccidata.com.vn nhận thấy rằng ĐH Nguyễn Tất Thành được các bạn rất thích về mặt cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ với sinh viên khá tốt. Nhưng bên cạnh đó, trường có cơ sở khá xa nhau cho nên việc chuyển giữa 2 cơ sở là không thể tránh khỏi. Về đội ngũ giảng viên chưa thực sự tốt lắm.

Xem thêm: Cách Tính Lãi Thẻ Tín Dụng Techcombank 45 Ngày Không Mất Lãi Suất

*****

***Chương trình hành động “https://vccidata.com.vn/truong-dai-hoc-nguyen-tat-thanh-co-tot-khong/imager_1_40787_700.jpgVÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH“https://vccidata.com.vn/truong-dai-hoc-nguyen-tat-thanh-co-tot-khong/imager_1_40787_700.jpg. vccidata.com.vn phối hợp với hơn 150 trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher tại đây***

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào vccidata.com.vn mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

Vậy là đến đây bài viết về Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành Có Tốt Không, Đánh Giá Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button