Blogs

Ficbook

Bạn đang xem: Ficbook Tại VCCIDATA Trang Tổng Hợp

Bạn đang quan tâm đến Ficbook phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ficbook tại đây.

giới thiệu về

nội dung i. fanfic là gì? ii. Fan hư cấu có vi phạm bản quyền hay không? iii. Fanfic có vi phạm pháp luật không? IV. mục đích và động cơ của việc viết lách. v. Nội dung giả tưởng của người hâm mộ bao gồm những gì? tại vì. Tài năng thiên bẩm hay kỹ thuật? vii. Tôi chắc rằng tác giả ban đầu không cố ý như trong fanfiction mà tôi vừa đọc. viii. hư cấu được đánh giá bằng đánh giá, đó là gì? ix. vậy các bằng cấp là gì? ix. fan hư cấu thường được chia thành nhiều thể loại, làm sao để phân biệt?

i. fanfic là gì?

Bạn đang xem: Fanfiction la gi

Tiểu thuyết của người hâm mộ là thơ, câu chuyện và danh sách được viết bởi những người hâm mộ tác phẩm gốc trước đó. tác phẩm gốc có thể là manga, anime, movie, tiểu thuyết, chương trình truyền hình, trò chơi hoặc bất cứ thứ gì có nhân vật và được người hâm mộ yêu thích. Nói cách khác, nếu bạn viết hoặc đọc một tác phẩm có sử dụng các nhân vật trong một tác phẩm khác và nhà văn không sở hữu bản quyền đối với những nhân vật đó, thì bạn đã đọc / viết tiểu thuyết của người hâm mộ.

ii. Người hâm mộ hư cấu có vi phạm bản quyền không? hoàn toàn phù hợp với mọi thứ liên quan đến vi phạm bản quyền.

iii. Sách hư cấu của người hâm mộ có bất hợp pháp không? Miễn là nó được viết vì mục đích phi lợi nhuận, thì nó không phải là bất hợp pháp.

iv. mục đích và lý do viết

mỗi người có mục đích và lý do viết lách của riêng họ. nhưng những lý do chính mà hầu hết mọi người đều mắc phải được tóm tắt trong 4 ý tưởng sau đây.

1. đam mê viết lách. giống như tôi thích chơi thể thao, sau đó tôi chơi thể thao, tôi thích sưu tập tem và sau đó tôi sưu tập tem. Tôi thích viết truyện, đó là lý do tôi viết.

2. tự do và cân bằng tâm trí. fan hư cấu cho phép một người sống nhiều kiếp. mọi đau khổ và tức giận đều có thể dồn hết vào fic và lấy lại cân bằng cảm xúc. hoặc nếu không, hãy viết để quên.

3. nhân vật yêu thích hoặc tác phẩm gốc. điều thiết yếu. đây chính là ngọn lửa nhiệt huyết cho phép một nhà văn hư cấu viết, viết và viết mà không cảm thấy rằng những gì anh ta làm tốn rất nhiều công sức và không mang lại lợi ích kinh tế cho anh ta.

XEM THÊM:  Quả đào tiên - Tiên dược giúp tăng tuổi thọ và chữa bệnh

Xem thêm: Ăn Nhiều Rau Ngổ Có Tốt Không, Rau Ngổ, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Rau Ngổ

4. nhận xét của người đọc, hoặc đánh giá. không cần phải nói bất cứ điều gì khác. đây là thành tựu lớn nhất trong lĩnh vực viết lách.

v. Nội dung hư cấu của người hâm mộ bao gồm những gì?

không thể nói trước, bởi vì thế giới của fanfiction không có giới hạn, không có rào cản, không có từ nào là không thể bởi vì mọi thứ đều có thể. đi sâu vào tâm lý của nhân vật, để nhân vật hạnh phúc, hoặc buộc nhân vật phải đau khổ. tra tấn nhân vật, thậm chí buộc anh ta phải chết. để nhân vật đến được với người mình yêu hoặc thực hiện ước mơ của mình. không có gì là không thể trong thế giới của người hâm mộ viễn tưởng.

Người hâm mộ tiểu thuyết có thích thú khi tính cách của các nhân vật đã được khắc họa không? bên phải. hoàn toàn không tệ. đây là một lợi thế lớn của phim hư cấu của người hâm mộ.

vì vậy viết tiểu thuyết về người hâm mộ không khó chút nào phải không? không. Viết một tác phẩm hay không phải là điều dễ dàng, điều đó sẽ do người đọc đánh giá. khó hơn nhiều khi viết một tác phẩm có liên quan chặt chẽ với tác phẩm gốc.

là. Tài năng hay kỹ thuật thiên bẩm? Nhiều người cho rằng viết tiểu thuyết nói chung và fanfiction nói riêng đòi hỏi tài năng bẩm sinh. người không biết viết thì không nên viết, sẽ không đạt được thành tựu gì. quan điểm đó hoàn toàn sai lầm. đúng là có tài thì công lao cũng giảm đi một nửa, nhưng tài năng thôi chưa đủ.

viết tiểu thuyết nói chung và fanfiction nói riêng cũng đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật và sự học hỏi. nó cũng cần bạn chăm sóc cho công việc của mình.

Học tập có thể là tự học. Nếu bạn thực sự thích viết, hãy tạo thói quen khi bạn đọc bất kỳ câu chuyện nào, hãy chú ý đến cách viết và từ ngữ của câu chuyện đó. sau một thời gian, bạn hầu như không phải ép mình để ý đến điều này nữa, nó gần như tự động.

XEM THÊM:  Okiela Có Tốt Không - Công Ty Tnhh Okiela Việt Nam Tuyển Dụng

học tập cũng có thể theo các tài liệu khác. có rất nhiều tài liệu có sẵn để hướng dẫn bạn về vấn đề này. những tài liệu này không đề cập đến việc viết gì, bởi vì nếu bạn không có những thứ rất cơ bản này, bạn sẽ không thể soạn bất cứ thứ gì. họ có nhiều khả năng tập trung vào những sai lầm mà bạn có thể mắc phải.

Bạn cũng sẽ cần sự trợ giúp của trình đọc beta và nếu bạn viết bằng tiếng Anh, hãy lập trình xử lý văn bản.

vii. chắc chắn tác giả của nguyên tác không hề cố ý như trong truyện fan hư cấu mà tôi vừa đọc.

Xem ngay: 3 Cấu Trúc Provide Là Gì, Nghĩa Của Từ Provide, Nghĩa Của Từ Provide

không có gì lạ. trong tiểu thuyết của người hâm mộ, đó là thế giới của nhà văn hư cấu. nhà văn hư cấu là chúa tể của thế giới đó, có khả năng bóp méo sự thật, phá hủy thế giới, làm cho người chết sống lại và làm tất cả những điều vô lý nhất.

bạn sẽ tìm thấy những nội dung hoàn toàn không xác định, những cặp đôi không xuất hiện trong manga như sesshomaru / kagome hay vui vẻ hơn là sesshomaru / inuyasha. tất cả phụ thuộc vào fic bạn đọc và người viết nó.

viii. Truyện hư cấu được đánh giá theo xếp hạng, đó là gì?

xếp hạng là xếp hạng độ tuổi. trong hầu hết các tiểu thuyết của người hâm mộ đều có xếp hạng. nó không chỉ được sử dụng cho tiểu thuyết của người hâm mộ mà còn được sử dụng cho nhiều loại hình nghệ thuật khác.

ix. Vậy các bằng cấp là gì?

hiện tại có 2 hệ thống xếp hạng trực tuyến

Hệ thống đầu tiên, xuất hiện và được sử dụng trong một thời gian dài, bao gồm: [g] Công chúng ở mọi lứa tuổi đều có thể đọc. [pg] Mẹo hướng dẫn của cha mẹ: Trẻ có thể đọc với sự hướng dẫn của cha mẹ. [pg-13] Cha mẹ hết sức cảnh báo: Trẻ em từ 13 tuổi trở lên có thể đọc với sự hướng dẫn của cha mẹ. [r] Hạn chế: Trẻ em dưới 17 tuổi phải có cha mẹ hoặc người lớn giám hộ đi cùng: Đối với trẻ em dưới 17 tuổi, cha mẹ nên thận trọng khi cho phép đọc. [nc-17] không nhận trẻ em dưới 17 tuổi: dành cho người trên 17 tuổi.

XEM THÊM:  Có Nên Học Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp Có Tốt Không, Trường Đại Học Kinh Tế

hệ thống thứ hai, mới xuất hiện gần đây. hiện đang được sử dụng bởi các trang web viễn tưởng lớn. [k] có thể đọc được cho mọi lứa tuổi. nội dung không có ngôn ngữ nặng nề, bạo lực và cảnh người lớn được dựng lên nghiêm trọng. bạn có thể sử dụng một số từ nặng nề trong một giới hạn hợp lý. không có cảnh người lớn. [t] không dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. có thể có cảnh bạo lực. bạn có thể sử dụng các từ nặng một cách tiết kiệm. có thể có những cảnh dành cho người lớn được ngụ ý để nói hoặc hành động. [m] không dành cho những người dưới 16 tuổi. bao gồm các cảnh quan hệ thể xác được mô tả khỏa thân, bạo lực và dài dòng. [ma] dành cho những người trên 18 tuổi. bao gồm các cảnh khiêu dâm hoặc bệnh hoạn, ngôn ngữ thô tục, lời nói thô bạo, cảnh lạm dụng, làm nhục có thể gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần của người đọc không ổn định. . [b] dành cho trẻ từ 1 đến 4 tuổi. nội dung không chứa bất cứ điều gì không tốt cho trẻ em. và tất nhiên là không bao gồm những điều mà trẻ nhỏ không thể hiểu được.

Thậm chí còn có một bản sao của xếp hạng có thể bao gồm.

x. fan hư cấu thường được chia thành nhiều thể loại, bạn phân biệt chúng như thế nào fan hư cấu nói về thể loại nào mà tác giả sắp xem để người đọc dễ dàng tìm được thể loại tiểu thuyết mình muốn đọc. . phân biệt chúng rất dễ dàng thông qua các từ thường xuất hiện trong phần tóm tắt hoặc đầu fic. nếu bạn đọc truyện đam mỹ thì cũng nên biết để tránh nhảy vào những thể loại không muốn đọc hoặc không đọc được, không có tư duy cởi mở để đọc như yaoi, chanh, bạo lực, loạn luân .. .

Những từ trên sẽ được đề cập trong bài viết tiếp theo.

Xem thêm: nhận làm thẻ tín dụng sacombank

Vậy là đến đây bài viết về Ficbook đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button