Blogs

Có Nên Học Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp Có Tốt Không, Trường Đại Học Kinh Tế

Bạn đang quan tâm đến Có Nên Học Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp Có Tốt Không, Trường Đại Học Kinh Tế phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Có Nên Học Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp Có Tốt Không, Trường Đại Học Kinh Tế tại đây.

Có nên học trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp?Đại học Kinh tế – kỹ thuật công nghiệp tuyển sinh 2020

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp được thành lập năm 1956. Trường là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng và luôn đặt sinh viên làm trung tâm. Cùng đánh giá trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp cũng như chất lượng đào tạo tại ngôi trường này nhé.

Đang xem: Trường kinh tế kỹ thuật công nghiệp có tốt không

*

Có nên học trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp?

Nhà trường luôn tiếp nối mạnh mẽ truyền thống và đạt được nhiều thành tựu trong việc đào tạo, phát triển như: Tiếp tục đào tạo đa cấp, đa ngành với số lượng 10 ngành đại học, 15 ngành cao đẳng và 15 ngành trung cấp chuyên nghiệp. Thương hiệu của Nhà trường luôn được giữ vững và quy mô đào tạo ngày càng tăng cao, thể hiện rất rõ qua các kỳ tuyển sinh với số lượng thí sinh dự tuyển hàng năm rất đông, kết quả tuyển sinh luôn đạt và vượt chỉ tiêu trong phạm vi cho phép và đến nay nguồn tuyển sinh vẫn đang rất dồi dào.

Cơ sở vật chất

Mặt bằng đất sử dụng của Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã được mở rộng rất lơn. Tại cơ sở Nam Định có 2 địa điểm gồm 17000m2 ở 53 Trần Hưng Đạo và 250000m2 tại phường Mỹ Xá. Tại cơ sở hà Nội cũng có 2 địa điểm gồm 7000m2 ở Minh Khai và 20000m2 tại Lĩnh Nam. Trong 5 năm qua, Trường tiếp tục triển khai dự án “Quy hoạch tổng thể Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đến năm 2020” với tổng mức đầu tư trên 550 tỷ đồng. Đến nay đã thực hiện xây cơ bản xong nhà 15 tầng, 3 xưởng thực hành với diện tích trên 3000m2, 2 ký túc xá và hệ thống hạ tầng tại cơ sở Mỹ Xá. Đầu tư mua sắm thêm trang thiết bị trên 70 tỷ đồng.

XEM THÊM:  Top 5 Thương Hiệu Vòng Tay Soufeel Có Tốt Không, Soufeel Có Tốt Không Chất Lượng

*

Đội ngũ giảng viên

Đến nay, Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã có 600 cán bộ giáo viên cơ hữu, trong đó có 540 giảng viên với 72 Tiến sĩ và nghiên cứu sinh, 360 thạc sĩ và cao học, chiếm tỷ lệ gần 80% giáo viên cơ hữu. Ngoài ra, cũng có gần 300 Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và kỹ sư có kinh nghiệm của các trường đại học, các viện và doanh nghiệp tham gia thỉnh giảng.

Học bổng UNETI

Nhà trường áp dụng chính sách cấp “Học bổng khuyến khích tài năng” và “Học bổng hỗ trợ học tập” cho thí sinh trúng tuyển và nhập học trong kỳ tuyển sinh năm 2020, nhằm khuyến khích những thí sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, đồng thời tạo điều kiện cho những thí sinh có cơ hội và yên tâm học tập tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp trong đó:

Cấp 10 suất học bổng khuyến khích tài năng (học bổng KKTN) – Nhóm 1 với mức bằng 140% học phí theo chương trình đào tạo chuẩn

Cấp 20 suất học bổng khuyến khích tài năng (học bổng KKTN) – Nhóm 2 với mức 120% học phí theo chương trình đào tạo chuẩn

Cấp 100 suất học bổng khuyến khích tài năng (học bổng KKTN) – Nhóm 3 với mức 100% học phí theo chương trình đào tạo chuẩn.

Cấp 350 suất học bổng hỗ trợ học tập (học bổng HTHT) với mức 50% học phí theo chương trình đào tạo chuẩn

XEM THÊM:  Ngược Với Ctrl Z Là Gì ? Chắc Chắn Nhiều Hơn Bạn Nghĩ Ngược Lại Với Ctrl + Z Là Phím Tắt Gì Hả Mn

Cấp 450 suất học bổng hỗ trợ học tập (học bổng HTHT) với mức 25% học phí theo chương trình đào tạo chuẩn.

Xem thêm: trái tắc tiếng anh là gì

*

Hợp tác quốc tế

Chăm lo đời sống sinh viên

Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp luôn chú trọng tới việc chăm lo, cải thiện đời sống cho cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên tại Trường. Nhà Trường tiếp tục tập trung chỉ đạo và triển khai các hoạt động thực tập kết hợp với lao động sản xuất và tăng cường dịch vụ đào tạo để tăng thêm nguồn thu phúc lợi cũng như tạo thêm việc làm cho cán bộ giáo viên. Bổ sung và ban hành mới “Quy chế chi tiêu nội bộ” . Đảm bảo phát huy cao độ tính công bằng và dân chủ cho mọi người. Kết quả đã đưa mức thu nhập bình quân hiện nay đạt 6,5 triệu đồng/ người/ tháng. Các hoạt động xã hội và văn hóa nghệ thuật tiếp tục được duy trì, đẩy mạnh, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, trong cán bộ giáo viên, học sinh sinh viên.

*

Đại học Kinh tế – kỹ thuật công nghiệp tuyển sinh 2020

Trường tuyển sinh các ngành: Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh thương mại, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Mạng máy tính và truyền thông Dữ liệu, Công nghệ thông tin, CNKT cơ khí, CNKT cơ điện tử, CNKT điện, điện tử, CNKT điện tử – Viễn thông, CNKT điều khiển và Tự động hóa, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sợi, dệt.

Phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế – kỹ thuật công nghiệp năm 2020

XEM THÊM:  phí thường niên techcombank

Trình độ thạc sĩ: Thi tuyển

Trình độ đại học:

Phương thức 1: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học bạ THPT

Phương thức khác: Tuyển thẳng, Ưu tiên xét tuyển, Xét tuyển kết quả thi từ các trường đại học có tổ chức kỳ thi tuyển sinh.

Đại học Kinh tế – kỹ thuật công nghiệp Hà Nội điểm chuẩn

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật công nghiệp có điểm trúng tuyển giữa các cơ sở chênh lệch nhau từ 1 – 3 điểm. Trong năm 2019, điểm chuẩn vào trường ở Cơ sở Hà Nội là từ 15,00 điểm – 18,5 điểm với ngành Công nghệ thực phẩm thấp nhất với 15 điểm và cao nhất là ngành Công nghệ Thông tin: 18,5 điểm.

Điểm chuẩn vào trường ở Cơ sở Nam Định có mức thấp nhất là 14,00 điểm với các ngành: Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và cao nhất là ngành Công nghệ dệt, may với điểm chuẩn 15,50 điểm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Battlefield 4 Multiplayer (Đấu Online), Battlefield 4 Multiplayer (Đấu Online)

*

Học phí Đại học Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp

Trường có mức thu học phí ở mức trung bình. Trong năm học 2018 – 2019, mức học phí là 14 triệu/ năm ở mức tối đa còn có thể thấp hơn tùy vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký học. Năm học 2018 – 2019, mức học phí là 15 triệu và năm học 2019 – 2020 là 16 triệu đồng/ năm/ sinh viên. Như vậy, học phí của Trường có sự tăng nhẹ giữa các năm theo như số tín chỉ và quy định của Trường.

Vậy là đến đây bài viết về Có Nên Học Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp Có Tốt Không, Trường Đại Học Kinh Tế đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button