Blogs

Nghĩa Của Từ : Dynamics Là Gì, Dynamics Trong Tiếng Tiếng Việt

Bạn đang quan tâm đến Nghĩa Của Từ : Dynamics Là Gì, Dynamics Trong Tiếng Tiếng Việt phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nghĩa Của Từ : Dynamics Là Gì, Dynamics Trong Tiếng Tiếng Việt tại đây.

Khi mình quyết định mình phải hiểu điều gì đó, mình bị ám ảnh cho đến khi cuối cùng mình hiểu ra. Và gần đây nhất, mình quyết định phải hiểu Dynamics là gì. Mình cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Dynamics là gì

Dynamics là gì? Tìm hiểu về dữ liệu trong ứng dụng

Mỗi ngày, bạn sẽ làm việc với các loại hồ sơ và hồ sơ khách hàng khác nhau vì bạn chuyển khách hàng qua quy trình kinh doanh của mình, thu thập dữ liệu bạn cần phải điền vào các trường cho hồ sơ của họ—và cuối cùng để kinh doanh thành công.

*

Dynamics là gì? Những điều bạn cần nên biết về nó

Dynamics là gì? Điều bạn cần biết

Hồ sơ là gì? Trong Dynamics 365 Sales, hồ sơ là một đơn vị thông tin hoàn chỉnh như tất cả thông tin về người liên hệ duy nhất. Bạn có thể coi hồ sơ như một hàng trong bảng. Ví dụ: mỗi lần bạn thêm một tài khoản mới vào ứng dụng, bạn đang tạo ra một hồ sơ mới trong ứng dụng Sales.Loại hồ sơ là gì? Mỗi hồ sơ bạn thêm vào hệ thống thuộc về một loại hồ sơ, chẳng hạn như tài khoản, liên hệ, khách hàng tiềm năng hoặc cơ hội.

Tạo nhanh – Nhập bản ghi mới một cách nhanh chóng

Lệnh Tạo nhanh giúp việc nhập hầu hết mọi loại thông tin vào hệ thống nhanh chóng và dễ dàng. Lệnh này nằm trên thanh điều hướng, vì vậy nó luôn khả dụng bất cứ khi nào bạn cần nhập thông tin mới vào hệ thống.

XEM THÊM:  Nha Khoa Đại Nam Có Tốt Không, Nha Khoa Thẩm Mỹ Đại Nam Có Tốt

Với lệnh Tạo nhanh, bạn chỉ cần hoàn tất một vài trường. Sau đó, khi bạn có nhiều thời gian hoặc thông tin hơn, bạn có thể điền thêm chi tiết.

Điều hướng bằng sơ đồ trang web

Hình ảnh sau hiển thị sơ đồ trang web hoặc menu của Trung tâm bán hàng giúp bạn điều hướng đến các khu vực khác nhau của ứng dụng.

Mở hoặc thu gọn sơ đồ trang web. Truy cập các mục gần đây bạn đã làm việc hoặc khách hàng bạn đã ghim. Truy cập mọi thứ bạn cần để giao tiếp với khách hàng, quản lý các hồ sơ liên quan đến bán hàng, v.v.

Được biên dịch so với thông dịch

Mã chúng ta viết máy không thể hiểu được.Do đó, để chạy được, mã cần phải được dịch cho máy hiểu.

Vậy, khi nào mã được dịch?

Source Code: Mã nguồn (Đây là các đoạn mã bạn viết)Translation: Chuyển đổi mã nguồn thành thứ mà máy tính có thể đọc (nghĩa là mã máy.

Xem thêm: Tận Hưởng Ưu Đãi Mua Vé Máy Bay Bằng Thẻ Tín Dụng, Ưu Đãi Du Lịch Và Khách Sạn

Run-time: Khoảng thời gian khi chương trình đang thực thi các lệnh (sau khi biên dịch, nếu nó được biên dịch)Compiled (Biên dịch): Mã được dịch trước khi tiến hành thực thi (run-time)Interpreted (Thông dịch): Mã được dịch khi đang thực thi

Typing là gì?

*

Dynamics là gì? Những điều bạn cần nên biết về nó

XEM THÊM:  Thuốc Xoang Gia Truyền Họ Đinh Có Tốt Không, Cơ Chế Tác Dụng

Khi nào các kiểu được kiểm tra??

“3” + 5 sẽ gây ra lỗi trong ngôn ngữ kiểu strong type, như Java.Bởi vì ngôn ngữ kiểu strong type không cho phép “ép buộc kiểu” (tự thay đổi kiểu giá trị trong bối cảnh nhất định)Nhưng trong ngôn ngữ kiểu Weakly type như JavaScript thì lỗi không xảy ra, bạn nhận được kết quả là “35”

Static: Kiểm tra kiểu trước thời gian thực thiDynamic: Kiểm được kiểm tra khi đang thực thi

Các định nghĩa của “Static vs Compiled” và “Dynamic & Interpreted” được giải thích trên google khá giống nhau nhưng bạn chỉ cần nhớ:

Khi nào mã được dịch?Khi nào kiểu được kiểm tra?

Lưu ý!

Kiểm tra kiểu không liên quan gì đến ngôn ngữ được biên dịch hoặc thông dịch! Bạn cần tách các thuật ngữ này về mặt khái niệm.

Vậy, sẽ ra sao nếu nó là kiểu static?

Một lỗi kiểu sẽ được ném ra trước khi mã chạy.Nó vẫn thực hiện kiểm tra kiểu trước run-time mặc dù nó được thông dịch.

Vậy, nếu nó được biên dịch thì sao?

Nếu được biên dịch.Khối else sẽ được dịch / xem xét trước run-time, nhưng vì nó là kiểu dynamic nên nó sẽ không gây ra lỗi.Vì các ngôn ngữ kiểu Dynamic không kiểm tra các kiểu cho đến khi thực thi và dòng đó không bao giờ thực thi.

So sánh về hiệu suất

*

Dynamics là gì? Những điều bạn cần nên biết về nó

XEM THÊM:  Bà Bầu Ăn Mít Thường Xuyên Có Tốt Không, Bà Bầu Ăn Mít Có Tốt Không

Một ngôn ngữ được biên dịch sẽ có hiệu suất tốt hơn trong run-time nếu nó viết kiểu static bởi vì thông tin về kiểu giúp tối ưu mã máy.

Các ngôn ngữ được viết kiểu static có hiệu suất tốt hơn vào run-time về bản chất do không cần phải kiểm tra các kiểu trong khi thực thi (nó đã kiểm tra trước khi chạy).

Tương tự, các ngôn ngữ được biên dịch sẽ nhanh hơn trong run-time vì mã đã được dịch thay vì cần phải thông dịch tại thời điểm run-time.

Giống như bạn có thể nghe hiểu ngoại ngữ khi giao tiếp so với phải nghe qua phiên dịch vậy.

Lưu ý rằng cả hai ngôn ngữ được biên dịch và static sẽ có độ trễ trước khi chạy để dịch và kiểm tra kiểu.

Xem thêm: Số Thẻ Tín Dụng Mastercard, Ý Nghĩa Của Các Chữ Số Là Gì

Bài viết trên đã cho các bạn biết về Dynamics là gì. Cảm ơn các bạn đa xem qua bài viết của mình nhé.

Vậy là đến đây bài viết về Nghĩa Của Từ : Dynamics Là Gì, Dynamics Trong Tiếng Tiếng Việt đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button