Blogs

Fpp Là Gì ? Những Thông Tin Cần Biết Những Thông Tin Cần Biết

Bạn đang quan tâm đến Fpp Là Gì ? Những Thông Tin Cần Biết Những Thông Tin Cần Biết phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Fpp Là Gì ? Những Thông Tin Cần Biết Những Thông Tin Cần Biết tại đây.

Dù là chế độ phổ biến ở các sever EU và NA nhưng FPP dường như không được ưa chuộng tại các sever khác như AS là một ví dụ điển hình. Vậy đâu là lý do tạo nên sự khác biệt này giữa FPP và TPP, và trong trường hợp bạn muốn thử sức ở góc nhìn thứ nhất để đổi gió bạn sẽ cần tìm hiểu những gì?

1. Sự khác biệt về góc nhìn giữa FPP và TPP

Điểm đặc trưng nhất khi nói về cả 2 chế độ FPP và TPP là sự giới hạn về không gian góc nhìn.

Đang xem: Fpp là gì

Đúng như tên gọi của mình, góc nhìn của 2 chế độ rõ ràng đã có sự khác biệt lớn. Trong khi TPP cho phép người chơi quan sát một không gian bao quát cực kỳ rộng lớn thì FPP bó buộc mọi thứ trong một khung hình có thể nói là khá tù túng. Tuy nhiên chính những đặc trưng này đã đem tới những trải nghiệm khác nhau cho người chơi.

*

Góc nhìn thứ nhất FPP – Một trong góc nhìn được các pro player EU và NA yêu thích

Khi mới bắt đầu bước vào thế giới PUBG, TPP tỏ ra là một góc nhìn cực kỳ phổ thông và giúp dân nhập môn dễ dàng làm quen với mọi thứ. Không gian được trải rộng và tự do xoay vòng 360 độ cho phép bạn nắm bắt toàn bộ thông tin có được ở môi trường xung quanh, kể cả khi bạn đang ở đằng sau một bức tường vượt quá đầu người.

XEM THÊM:  Tạo Tên Kí Tự Dấu Chấm Câu ·, ‑, ‒,, Danh Sách Biểu Tượng Đặc Biệt Dấu Chấm Tròn

Thế nhưng FPP và TPP lại khác nhau, góc nhìn thứ nhất của FPP không chỉ bóp gọn khung hình của bạn lại mà con tạo ra những góc chết đúng theo thế giới thực, cho dù bạn có ngoái đầu về sau như thế nào đi chăng nữa, vẫn luôn có một giới hạn chỉ để đảm bảo nhân vật trong tay bạn không chết vì… gãy cổ.

2. Logic game và thực tế

Dĩ nhiên đã là game, không thể đòi hỏi nó phải sát với thực tế từng chút một tuy nhiên một vài điểm phi lý sẽ dẫn tới bất công.

Ở chế bộ góc nhìn thứ ba TPP, người chơi với tầm quan sát cực rộng như đã nói ở trên có thể nấp sau những chướng ngại vật như cây cối, hàng rào, tường gạch nhưng vẫn có thể thấy được nhất cử nhất động của đối phương. Trong khi ở góc nhìn thứ nhất FPP khả năng thiên lý nhãn hoàn toàn không được áp dụng.

*

Tầm nhìn bị khuất theo đúng với thực tế

Nếu bạn thấy đối thủ của mình, đồng nghĩa với việc hắn cũng có thể thấy bạn , không có chuyện bạn úp mặt vào tường là có thể quan sát được mọi thứ ở đằng sau chướng ngại vật nữa. FPP và TPP khác nhau ở chỗ là FPP mang nặng tính thực tế và công bằng hơn rất nhiều so với TPP vì tất cả mọi người đều như nhau.

XEM THÊM:  Vector Hạt Cà Phê Vector Png, Vector Hạt Cà Phê Đa Góc Hình Ảnh

Xem thêm: Bvps Là Gì ? (Book Value Per Share: Giá Trị Sổ Sách Là Gì Giá Trị Sổ Sách, Chỉ Số P/B Là Gì

Việc áp dụng thực tế nhiều hơn trong chế độ FPP sẽ càng khiến trải nghiệm người chơi trở nên hardcore hơn, nâng tầm quan trọng của khả năng quan sát, phản xạ nhanh nhạy để kịp cho những tình huống bất ngờ lên một tầm cao mới – những yếu tố vốn dĩ còn chưa được xem như mang tính sống còn đến mức tuyệt đối trong chế độ TPP

3. Tính chiến thuật và kỹ năng cá nhân.

Một tựa game có chiều sâu sẽ đề cao tính chiến thuật và kỹ năng cá nhân, chúng ta cùng so sánh giữa FPP và TPP để thấy tựa game PUBG cũng không ngoại lệ.

Góc nhìn thứ 3 với một cấp độ bao quát, một tầm nhìn rộng mở cho phép bạn nắm bắt mọi thông tin xung quanh. Đây là nền tảng ban đầu để hình thành nên tính chiến thuật cho game đấu của bạn, và chiến thuật sẽ là yếu tố để bạn sử dụng xuyên suốt game đấu bù đắp lại cho kỹ năng cá nhân chưa hoàn hảo của mình.

*

Việc quan sát bao quát địa hình có thể giúp bạn nghĩ ra chiến thuật hay di chuyển tốt hơn

Từ việc di chuyển như thế nào, di chuyển bằng phương tiện gì, di chuyển tới đâu, đội hình đi như thế nào cũng đã là một vấn đề cần phải suy nghĩ. Những quyết định đấu skill hay né một cuộc đọ súng, loot đồ như thế nào, đợi chờ đối phương di chuyển để ra tay … tất cả những điều đó và hơn thế nữa định hình những chiến thuật để đưa bạn tới chiến thắng.

XEM THÊM:  Cà Phê Tùng Đà Lạt

Nhưng ở góc nhìn thứ nhất FPP , tính chiến thuật không nói lên nhiều mà thay vào đó là kỹ năng cá nhân được đề cao. Một khung hình gò bó buộc bạn phải liên tục quan sát chung quanh, và ai là người bắn tốt hơn, phản xạ nhanh hơn, xử lý tình huống dứt khoát hơn – kẻ đó sẽ là người sống sót.

Xem thêm: 2 Player Game 2 Người Chơi

*

Khi đặt tất cả người chơi trong một định mức cân bằng, bạn thấy đối thủ và chúng cũng có thể thấy bạn, kỹ năng cá nhân sẽ quyết định số phận của bạn, dĩ nhiên không loại trừ bạn có sự tình toán và đề ra những kế hoạch để đảm bảo mình an toàn, nhưng sau cùng, chính kỹ năng cá nhân mới là yếu tố quyết định cho những pha solo kill.

Vậy là đến đây bài viết về Fpp Là Gì ? Những Thông Tin Cần Biết Những Thông Tin Cần Biết đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button