Blogs

Đầu Ghi Hình Digital Video Recorder ( Dvr Là Gì Và Dvr Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Đầu Ghi Hình Digital Video Recorder ( Dvr Là Gì Và Dvr Là Gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đầu Ghi Hình Digital Video Recorder ( Dvr Là Gì Và Dvr Là Gì tại đây.

Để ghi lại những gì mà camera quan sát đã thực hiện thì chúng ta cần những sản phẩm đầu ghi hình. Những hiện nay có 2 loại là NVR và DVR, vậy thực chấtNVR là gì và DVR là gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Đang xem: Dvr là gì

NVR là gì và những đặc điểm của dòng đầu ghi hình này

Để tìm hiểu NVR là gì và DVR là gì , trước tiên chúng ra cùng hiểuNVR là gì . NVRlà từ viết tắt của Network video recordercó nghĩa làMáy ghi hình mạng. Tức là dòng sản phẩm này sẽ thực hiện việc ghi hình thông qua truyền tải mạng nhận được từ các loại camera IP. Với câu hỏi NVR là gì thìđây thông tin về một đầu ghi hình kỹ thuật số sởhữu nền tảng công nghệ dành riêng cho dòng camera IP và có thểlưu trữ dữ liệu hình dạng số cho các camera mạng. Dữ liệu từ các video này sẽ được lưu trong ổ cứng và có thể xem lại dữ liệu khi kết nối với thiết bị xem camera.

*

Đặc điểm của đầu ghiNVR

Điều tiếp theo trong việc tìm hiểu NVR là gì và DVR là gì đó là cùng tìm hiểu về đặc điểm đầu ghi NVR.Đầu ghi hình NVR là một dòng sản phẩm được sử dụng đa số hiện nay do sự phát triển vượt bậc của công nghệ và các dòng camera IP. Và để có được những lợi thế này thì không thể không nhắc đến các tính năng của sản phẩmNVR. Ví dụ như:

XEM THÊM:  Thuốc Giảm Cân Bà Dung Có Tốt Không ? Lật Tẩy Những Thông Tin Lừa Đảo

– Dữ liệu thu được sẽ xử lý tại camera và trực tiếp truyền đến đầu ghi NVR. Vì thế, việc lưu trữ cũng như thời gian lưu trữ cho các dữ liệu sẽ nhanh hơn so với các dòng sản phẩm analog.

-Được tích hợp nhiều chức năng sẽ phức tạp hơn dòng đầu ghi Analog nhằm phục vụ những múc đích quan sát thông minh hơn ( ví dụ chỉ ghi hình khi có chuyển động, phát hiện xâm nhập không cấp phép).

NVR có thể giúp người dùng được quản lý từ xa hoặc xem dữ liệuthông qua mạng LAN hoặc Internet. Như vậy sẽ đảm bảo tính linh hoạt hơn so với dòng camera analog cũ.

– Có thể ghi hình ở nhiều tiêuchuẩn full HD (từ 720P cho đến 1080P) và có thể kết nối nhiều thiết bị điện tử khácnhư: Điện thoại, máy tính bảng, PC, lap top,…

Xem thêm: Play Gomoku Online Banking Update, Chiendo97/Caro

DVRlà gì? và những thông tin cần biết

Điều bạn cần tìm câu trả lời cho NVR là gì và DVR là gì đó chính là việc biết về DVR. DVR là dòng đầu ghi có tên viết tắt làDigital video recoder. Dòng đầu ghi này thực hiện nhiệm vụ ghi hình cho các camera analog thông quacáp đồng trục coax.

Loại đầu ghi hìnhDVR được sử dụng rộng dãi với các hệ thống camera đảm bảo tính bảo mật cao cùng thuật lợi cho việc lắp đặt các sản phẩm camera analog. Ngoài ra nó còn các nhiều đặc điểm khác sau.

XEM THÊM:  Nhiều Chủ Thẻ Tín Dụng “Xù” Nợ Thẻ Tín Dụng Trong Thời Gian Bùng Nổ Đại Dịch Vi

*

Thông tin chi tiết vềDVR

DVR luôn cần 1adaptor đi kèm và sử dụng nguồn 12-19V nhưng một số loại đầu ghi lại cần cắm trực tiếp vào nguồn điện 220V.

– Mang đến chuẩn nén hình ảnh H.264

– Xuất các dữ liệu từ nhiều camera thông qua các cổng mạng

– Thuật tiện trong việc quản lý camera có hệ thống nhỏ đến lớn

– Ghi hình trực tiếp nhanh và ổn định hơn

– Kết hợp với các thiết bị cảnh báo nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng quan sát.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ mọi thông tin về đầu ghi hình NVR là gì và DVR là gì, giúp bạn hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm này.

Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Vpbank Trả Góp 0, Trả Góp 0% Lãi Suất Cho Chủ Thẻ Vpbank Trên Tiki

Hiện nay, dòng đầu ghi hình camera Wisenet (thương hiệu cũ là đầu ghi hình camera Samsung) cùng các sản phẩm camera Wisenet ( tên cũ là camera Samsung) là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho người dùng mong muốn sử dụng các sản phẩm chất lượng cao ở giá thành trung bình.

-PC NVR là gì đối với các loại camera Wisenet

-TOP 5 NVR Wisenet được dùng nhiều nhất tại Việt Nam

*

Chính vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm đầu ghi hình hoặc muốn tìm kiểuNVR là gì và DVR là gìcủa thương hiệu Wisenet này hãy liên hệ ngay với nhà phân phối sau:

XEM THÊM:  Tiểu sử thu minh

Vậy là đến đây bài viết về Đầu Ghi Hình Digital Video Recorder ( Dvr Là Gì Và Dvr Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button