Blogs

Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietinbank, Thẻ Tín Dụng Nội Địa Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Bạn đang quan tâm đến Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietinbank, Thẻ Tín Dụng Nội Địa Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietinbank, Thẻ Tín Dụng Nội Địa Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ tại đây.

Quy trình làm thẻ tín dụng Vietinbank đã được rút ngắn với thủ tục, điều kiện vô cùng đơn giản. Do đó, việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Vietinbank với nhiều ưu đãi không còn là điều quá xa vời nữa. 

Thẻ tín dụng Vietinbank là loại thẻ hỗ trợ tiêu trước trả tiền sau giúp khách hàng có thể thanh toán được hóa đơn, mua hàng tại các điểm chấp nhận thẻ mà không cần số dư trong thẻ. Để thu hút khách hàng mở thẻ, Vietinbank triển khai nhiều nhiều chương trình ưu đãi mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn. Đặc biệt, điều kiện, thủ tục mở thẻ cũng khá đơn giản, khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc tín dụng đầy quyền năng này. 

Và để các bạn nắm rõ hơn về điều kiện, thủ tục cũng như một số cách đăng ký mở thẻ, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những thông tin mới nhất về thẻ tín dụng VietinBank

Mục lục

3 Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng Vietinbank6 Hướng dẫn cách đăng ký thẻ tín dụng VietinBank

Các loại thẻ tín dụng Vietinbank đang phát hành

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng, VietinBank phát hành 3 loại thẻ tương ứng với 3 trung tâm phát hành thẻ lớn nhất thế giới: JCB, Visa, Mastercard. Tương ứng với mỗi loại thẻ là những điều kiện, ưu đãi và hạn mức riêng.

Đang xem: điều kiện mở thẻ tín dụng vietinbank

*

Các loại thẻ tín dụng Vietinbank

Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính, bạn có thể lựa chọn mở thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank một trong những loại sau:

Thẻ tín dụng JCB ( Thương hiệu một công ty có trụ sở ở Nhật Bản)

VietinBank Cremium JCB.Thẻ Tín Dụng Quốc Tế VietinBank JCB Vietnam Airlines.Thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines.

Thẻ tín dụng quốc tế ( Tổ chức Visa liên kết với ngân hàng)

VietinBank Cremium Visa.VietinBank Cremium Visa Platinum.Thẻ Visa Signature.Thẻ TDQT doanh nghiệp Visa Corporate.Thẻ TDQT doanh nghiệp Visa Credit SME.Thẻ Visa payWave Saigon Co.op.

Thẻ tín dụng Mastercard ( Thương hiệu một công ty có trụ sở tại Mỹ)

VietinBank Cremium MasterCard

Tiện ích khi làm thẻ tín dụng Vietinbank

Mở thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Cũng bởi, khi đăng ký làm thẻ tín dụng tại Vietinbank, khách hàng sẽ nhận được những tiện ích hấp dẫn dưới đây: 

XEM THÊM:  【Giải Đáp】 Tax Invoice Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Khách hàng được tiêu trước trả sau và miễn lãi lên tới 45 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch.Dễ dàng mua hàng trả góp với lãi suất hấp dẫn tại các đơn vị liên kết thẻ với ngân hàng Vietinbank. Thời gian trả góp kéo dài 24 tháng giúp khách hàng dễ dàng cân đối tài chính, chi tiêu. Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ. Đặc biệt, bạn có thể rút tiền mặt tại tất cả những điểm ATM/POS có biểu tượng Visa trên toàn thế giới.Dịch vụ SMS Banking thông báo giao dịch giúp bạn kiểm soát tài chính một cách dễ dàng. Hạn mức tín dụng cao, tùy vào từng loại thẻ, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với những trường hợp thường xuyên đi du lịch nước ngoài, thẻ tín dụng Vietinbank có thể giao dịch được hầu hết các loại tiền tệ trên toàn cầu.Khách hàng có thể thanh toán trước kỳ hạn sao kê hoặc thanh toán tối thiểu 5% hoặc 100% tổng dư nợ. Đa dạng phương khi thức thanh toán thẻ tín dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. 

*

Làm thẻ tín dụng Vietinbank với nhiều tiện ích hấp dẫn

Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng Vietinbank

Điều kiện làm thẻ tín dụng tại Vietinbank được đánh giá là khá đơn giản. Hiện tại có 2 hình thức đăng ký làm thẻ tín dụng Vietinbank đó là mở thẻ tín chấp hoặc thế chấp. Cụ thể, điều kiện điều kiện mở thẻ tín dụng Vietinbank như sau: 

Mở thẻ theo hình thức thế chấp

Khách hàng là công dân Việt Nam.Độ tuổi mở thẻ tín dụng từ 18 tuổi trở lên.Có thu nhập ổn định hàng tháng, có tài sản đảm bảo dưới dạng kỹ quỹ theo quy định pháp luật.Có hộ khẩu thường trú tại nơi đăng ký làm thẻ tín dụng Vietinbank hoặc giấy tạm trú.Hóa đơn điện nước địa bàn đang sinh sống.Thu nhập hàng tháng 5 triệu đồng trở lên, thời gian làm việc ở công ty hiện tại tối thiểu 3 tháng.

Mở thẻ theo hình thức tín chấp

Khách hàng là công dân Việt Nam.Nằm trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi trở lên, có khả năng chịu trách nhiệm hành vi dân sự. Đang làm việc trong các tổ chức, cơ quan Nhà nước, thời gian công tác tại đơn vị hiện tại ít nhất 2 năm, Thu nhập ổn định, trung bình quân hàng tháng tối thiểu từ 2,5 triệu đồng trở lên.

XEM THÊM:  Under The Circumstances Là Gì ? Nghĩa Của Từ Circumstance Trong Tiếng Việt

Dựa vào những điều kiện làm thẻ tín dụng Vietinbank nêu trên, ngân hàng sẽ xem xét đối với từng đối tượng khách hàng. Nếu đáp ứng yêu cầu, hồ sơ mở thẻ tín dụng Vietinbank sẽ được phê duyệt. Ngược lại, bạn buộc phải sang ngân hàng khác hoặc điều chỉnh, bổ sung theo quy định.

Xem thêm: Phân Biệt Thẻ Tín Dụng Thẻ Ghi Nợ Là Gì ? Phân Loại Thẻ Ghi Nợ Và Thẻ Tín Dụng?

*

Điều kiện thủ tục mở thẻ tín dụng Vietinbank đơn giản

Hồ sơ, thủ tục làm thẻ tín dụng Vietinbank

Ngay sau khi đáp ứng được điều kiện làm thẻ Credit Card Vietinbank, không phân biệt thẻ tín dụng nội địa hay làm thẻ tín dụng Visa Vietinbank, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ. Theo đó, thủ tục làm thẻ Credit Card Vietinbank sẽ bao gồm những loại giấy tờ:

Giấy đề nghị và hợp đồng làm thẻ tín dụng VietinBank do ngân hàng cung cấp hoặc lên website tải mẫu đơn về.Giấy tờ chứng minh nhân thân: CMND/Hộ chiếu/Giấy tạm vắng tạm trú có xác nhận của chính quyền.Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.Còn với hình thức mở thẻ tín dụng thế chấp, bạn cần chuẩn bị sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi hoặc các giấy tờ có giá trị khác được Vietinbank chấp thuận.

Sau khi chuẩn bị xong đầy đủ hồ sơ, bạn nộp tại phòng giao dịch gần nhất của chi nhánh Vietinbank hoặc đăng ký mở thẻ tín dụng online Vietinbank vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Lãi suất thẻ tín dụng Vietinbank

Đây là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, bởi nó ảnh hưởng đến việc thanh toán trễ hạn từ các khoản nợ tín dụng. Hiện tại Vietinbank đang áp dụng mức lãi suất 18%/năm, so với thị trường mức lãi này tương đối hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo lãi thẻ tín dụng Vietinbank qua bảng sau:

Thẻ tín dụng Lãi suất thẻ tín dụng (tháng) Phí thường niên
Vietinbank Cremium JCB Chuẩn 1,5 – 2,5% 250.000 VNĐ (125.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Vietinbank Cremium JCB Vàng 1,5 – 2,5% 300.000 VNĐ (125.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Vietinbank Cremium MasterCard Chuẩn 1,5 – 2,5% 90.000 VNĐ (45.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Vietinbank Cremium MasterCard Vàng 1,5 – 2,5% 300.000 VNĐ (125.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Vietinbank Cremium Visa Chuẩn 1,5 – 2,5% 90.000 VNĐ (45.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Vietinbank Cremium Visa Vàng 1,5 – 2,5% 300.000 VNĐ (125.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Vietinbank Premium Banking 1,5 – 2,5% Không có phí thường niên
XEM THÊM:  Cách Chăm Sóc Da Sau Khi Bắn Laser Trị Nám Có Tốt Không, Cách Chăm Sóc Da Sau Khi Bắn Laser Trị Nám 7 Bước

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ tín dụng VietinBank

Ngày nay, cách làm thẻ tín dụng Vietinbank khá dễ dàng, khách hàng có thể tiến hành một trong hai cách mở thẻ trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc làm thẻ tín dụng Vietinbank online.

Mở thẻ tín dụng Vietinbank trực tiếp

Tìm đến chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nhất. Lấy số thứ tự và chờ gọi tên. Tại quầy giao dịch, tư vấn viên sẽ phát đơn đăng ký, bạn điền đầy đủ thông tin và nộp các giấy tờ khác theo yêu cầu.Nhân viên thẩm định và xét duyệt hồ sơ, nếu đạt yêu cầu sẽ được cấp thẻ. Ngược lại, hồ sơ không hợp lệ sẽ được yêu cầu bổ sung, sửa đổi hoặc trả lại. Hoàn tất quá trình đăng ký mở thẻ và hẹn ngày lấy thẻ.

*

Mở thẻ tín dụng Vietinbank trực tiếp tại quầy

Mở thẻ tín dụng Vietinbank online

Ngoài cách đăng ký làm thẻ truyền thống, khách hàng có thể mở thẻ tín dụng online Vietinbank vô cùng tiện lợi. Điều này khắc phục được hạn chế của việc mở thẻ trực tiếp, khách hàng không cần phải đi xa hay chờ đợi mất thời gian. 

Cách mở thẻ tín dụng online này khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào website chính thức của ngân hàng. Sau đó điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu hiện trên giao diện. Ngay sau khi hoàn tất việc điền thông tin, ngân hàng sẽ gửi Email hoặc gọi điện xác nhận.

Xem thêm: vòng đeo tay nam cao cấp

Trên đây là một số thông tin đăng ký làm thẻ tín dụng Vietinbank mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp bạn dễ dàng sở hữu một chiếc thẻ tín dụng đầy tiện ích này.

Vậy là đến đây bài viết về Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietinbank, Thẻ Tín Dụng Nội Địa Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button