Blogs

Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Beedoctor Có Tốt Không ? Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Tối Ưu Máy Tính Không

Bạn đang quan tâm đến Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Beedoctor Có Tốt Không ? Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Tối Ưu Máy Tính Không phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Beedoctor Có Tốt Không ? Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Tối Ưu Máy Tính Không tại đây.

Có nhiều bạn hỏi mình rằng có nên sử dụng phần mềm tối ưu máy tính không ? mình nhớ là đã trả lời câu hỏi này không dưới chục lần rồi thì phải.

Đang xem: Phần mềm beedoctor có tốt không

Nếu như bạn muốn mình tư vấn về vấn đề này thì chắc chắn mình sẽ luôn khuyên là KHÔNG NÊN SỬ DỤNG nhé. Bởi vì sao.. ?

Cũng như các bạn, hồi mình mới mua máy tính, à mà nói chính xác hơn là hồi mới được sở hữu máy tính cho riêng mình thì cảm giác thật là hưng phấn và thích thú.

Không biết các bạn thế nào chứ hồi đó, khi mà mới được mua máy tính thì mình rất nâng niu và thường xuyên lên các diễn đàn về công nghệ để tìm hiểu làm sao để sử dụng máy tính đúng cách nhất, cũng như lên mạng để tìm hiểu về các phần mềm tối ưu toàn diện cho chiếc máy tính của mình.

Và tất nhiên, trong khoản thời gian đó mình đã thử qua rất nhiều phần mềm, toàn phần mềm đình đám cho tới tận bây giờ nhưng cuối cùng mình đã rút ra một điều rằng “tất cả chỉ là quảng cáo mà thôi” .

Chả có phần mềm tối ưu nào giúp máy tính của bạn hoạt động được ổn định cả, thậm chí nó còn làm máy tính của bạn chậm chạp và ì ạch hơn ý.

*

Hoang đường, thật sự là quá vớ vẩn khi được gọi là phần mềm tối ưu RAM. Tối ưu RAM chắc chỉ dành cho những “kỷ vật” thời còn sử dụng Windows 95 mà thôi, cái thời mà máy tính chỉ có khoảng 32 đến hơn 100 MB RAM ý.

XEM THÊM:  Tháng 2 Tiếng Anh Là Gì - Các Tháng Trong Tiếng Anh: Cách Viết, Cách Đọc ❤️

Xem thêm: Dây Đồng Hồ 14Mm – Dây Đồng Hồ Thép Demi Size 12Mm 14Mm 16Mm 18Mm

Chứ thực tế bây giờ, máy tính của bạn ít nhất cũng 1GB RAM rồi, còn không thì toàn 4 GB trở lên thì thử hỏi còn tối ưu cái gì nữa.

Hơn nữa, kể từ hệ điều hành Windows XP trở lên thì MS đã có một hệ điều hành quản lý việc sử dụng RAM rất tốt rồi đặc biệt là các phiên bản Windows 7 trở lên, nó đã được tối ưu hoàn toàn và không cần bất cứ một phần mềm thứ 3 nào can thiệp vào nó cả.

Viêc sử dụng phần mềm tối ưu RAM không những không làm tăng tốc độ máy tính mà đôi khi nó còn làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn, rất có thể nó sẽ xóa nhầm các dữ liệu tạm của các chương trình hay ứng dụng đang chạy.

Lời khuyên: Cách tốt nhất để tối ưu RAM đó là “sử dụng máy tính đúng cách và có chừng mực” .

Chừng mực ở đây có nghĩa là bạn không nên mở quá nhiều phần mềm hay ứng dụng cùng một lúc, hoặc là không nên bật quá nhiều tab trên trình duyệt web sẽ dẫn tới thiếu RAM.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Bò Né Sate, 2 Cách Làm Bò Né Đậm Đà Chuẩn Vị

Nếu cảm thấy máy tính yếu quá và thường xuyên thiếu RAM thì đã đến lúc bạn nâng cấp RAM cho máy. Vâng ! quan trọng vẫn là phương pháp sử dụng mà thôi.

XEM THÊM:  Review Sữa Rửa Mặt 3W Clinic Có Tốt Không, Review Sữa Rửa Mặt 3W Clinic Trà Xanh

#4. Lại còn phần mềm tăng tốc độ chơi Game nữa

Vậy là đến đây bài viết về Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Beedoctor Có Tốt Không ? Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Tối Ưu Máy Tính Không đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button