Game

đại kiếm vương trên zing me

Bạn đang quan tâm đến đại kiếm vương trên zing me phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO đại kiếm vương trên zing me tại đây.

Đại Kiếm Vương là một sản phẩm mới nhất của Vinagame, và như thông lệ thì Code Đại Kiếm Vương đi kèm theo là món quà không thể thiếu giành tặng cho game thủ, bạn đã nhập Code Đại Kiếm Vương hay chưa, cùng theo dõi hướng dẫn sau đây để biết cách nhận và nhập Code Đại Kiếm Vương nhé.

Đại Kiếm Vương là tựa game kiếm hiệp có đồ họa dễ thương giống với các tựa game võ lâm mà vccidata.com.vn.vn từng đề cập đến như chơi Loạn đấu võ lâm trên máy tính bằng phần mềm BlueStacks, với cách chơi đơn giản nhưng gây nghiện, đặc biệt là với những món quà độc đáo như Code Đại Kiếm Vương sẽ khiến người chơi càng thích thú. Cũng giống như bao tựa game khác như Võ Lâm Truyền Kỳ Web hay Tập Kích đều đem đến cho game thủ sự khởi đầu thuận lợi, và với Đại Kiếm Vương cũng vậy bạn sẽ nhận Code Đại Kiếm Vương kèm theo rất nhiều ưu đãi khác khi chơi.Bạn đang xem: đại kiếm vương trên zing me

*

Bước 4: Vào phần Quét QR code , tại đây bạn sẽ thấy có giao diện Camera sử dụng để quét mã QR, chúng ta sẽ dùng nó để nhận Code Đại Kiếm Vương.Bạn đang xem: đại kiếm vương zing me

*

Bước 5: Giữ nguyên điện thoại như vậy, giờ hãy vào game Đại Kiếm Vương mà bạn đang chơi, chọn phần 360lite ở góc phải màn hình của game.

XEM THÊM:  TOP 5 GAME 7 VIÊN NGỌC RỒNG HAY NHẤT HIỆN NAY

Bạn đang xem: đại kiếm vương trên zing me

*

Bước 6: Tiếp đó chọn mục Nhận Code , tại đây bạn dùng Camera mục QR code đã mở lên ở bước 4 và sau đó quét vào mã như hướng dẫn trong hình.

*

Bước 7: Khi Quét thành công trên điện thoại sẽ có thông báo hoàn tất và yêu cầu bạn phải vào mục tin nhắn trong 360Live 360mobi để kiểm tra mã này.

*

Sẽ có thông báo nhận thưởng kèm theo các mòn đồ được gửi vào hòm đồ của bạn.

Xem thêm: Vấn Đáp 105: Của Hoạnh Tài, Hoạnh Tử, Của Hoạnh Tài Là Gì Thầy Thích Thiện Tuệ Giảng

Bước 10: Hãy mở hòm đồ của bạn lên, bạn đã nhận Code Đại Kiếm Vương rồi đấy.

Như vậy chúng ta vừa hoàn tất cách nhận Code Đại Kiếm Vương, không quá khó cũng như mất thời gian phải không nào. Việc nhận Code Đại Kiếm Vương sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi với Đại Kiếm Vương cũng như khiến bạn cảm thấy thú vị hơn khi choi Đại Kiếm Vương. Còn rất nhiều các khuyến mại khác khi chơi game không chỉ nhận Code Đại Kiếm Vương lần này, vccidata.com.vn.vn sẽ liên tục cập nhật và gửi đến bạn.

Xem thêm: So Sánh Giữa Tivi Samsung Và Sony, Hãng Nào Phù Hợp Hơn

https://vccidata.com.vn/code-dai-kiem-vuong-moi-nhat-cach-nhan-nhap-nhu-the-nao-24534n.aspx Một tựa game bắn súng nữa đó game là Truy kích. dù là web game nhưng nhà phát hành game cũng hỗ trợ các game thủ các code truy kích với nhiều sự bất ngờ khác nhau, sử dụng code truy kích, nếu may mắn, các bạn sẽ nhận được những phần quà tương đối giá trị.

XEM THÊM:  Hướng dẫn ghost gpt

Chuyên mục: Games/Phần Mềm

Vậy là đến đây bài viết về đại kiếm vương trên zing me đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button