Game

Bảng amumu

Bạn đang xem: Bảng amumu Tại VCCIDATA Trang Tổng Hợp

Bạn đang quan tâm đến Bảng amumu phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bảng amumu tại đây.

Amumu Tốc Chiếnlà một vị tướng tanker chính hiệu và sở nhiều kỹ năng khống chế rất khó chịu như làm chậm, choáng, bắt bớ và sát thương lan. Rất phù hợp để đi rừng và tạo ra các pha gank vô cùng khó chịu.

Bạn đang xem: Bảng amumu

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ AmumuTốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Amumu, trang bị chuẩn cho Amumucủa cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Amumukhắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

*
Yếu điểm Làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn. Điểm ngọc này sẽ giúpAmumuphối hợp rất tốt với đồng đội.
*
Bậc thầy trí tuệ Gây thêm10% sát thương thựclênquáitrụ. Kiếm thêm100 vàng500XPkhi nhận hoặc hỗ trợ thực hiện các mục tiêu này.

5.Cách lên đồ cho Amumu Tốc Chiến

*
*
*
*

Mặt Nạ Vực Thẳm: Phục hồiManabằng15%sát thương nhận vào từ tướng. Hồi máu bằng20% năng lượng tiêu hao. Giới hạn 25 Máu mỗi lần sử dụng. Lượng hồi phục đến từ món đồ này sẽ giúpAmumucực kỳ trâu và khó chịu trong giai đoạn đầu trận.Giày Ninja: Tốc độ di chuyển và lượng giáp đến từ chiếc giày sẽ giúp choAmumubăng bổ cực kỳ khỏe vào team địch đối phương.Khiên Thái Dương: Giúp tăng thêm500 máu5 điểm hồi kỹ năngcho tướng sở hữu. Gây25-40 sát thương phépmỗi giây lên những kẻ địch xung quanh.Tụ Bão Zeke: Giúp tăng thêm40 giáp,40 kháng phép,150 năng lượng10% thời gian hồi chiêucho tướng của bạn.Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với những kẻ địch có nhiều trí mạng hay những xạ thủ bắn tay phía bên team địch.Giáp Máu Warmog: Giúp Amumu tăng thêm650 máu,200% hồi máuvà giảmthời gian hồi chiêucho tướng của bạn. Nếu bạn có ít nhất2500 Máu, hồi5% máumỗi giây nếu bạn không nhận sát thương trong vòng 6 giây qua.Bất Biến Ma Pháp: Một sự lựa chọn khác nếu bạn vừa muốn lao vào team địch gây hiệu ứng khống chế lại còn câu được thời gian và chiêu thức của đối phương.

XEM THÊM:  Tải Cheat Engine Portable

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Amumu

Giáp Tâm Linh: Đây sẽ là một món đồ giúp bạn có thể chống lại các pháp sư bên phía team địch nếu họ quá mạnh. Ngoài ra,Giáp Tâm Linhcòn giúp bạn tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu, hồi phục và tiêu hao cho bản thân lên 30%.Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Gây thêm2% sát thươngmỗi giây khi giao tranh với tướng, giới hạn ở10%sau 5 giây. Gây sát thương bằng kỹ năng sẽthiêu đốt 1%lượng máu tối đacủa đối thủ trong 3 giây. Sát thương này tăng gấp đôi nếu chúng bị làm chậm hoặc bất động.Giáp Gai:Giáp gaisẽ mang đến choAmumukhả năng phản sát thương cũng như gia tăng một lượng máu và giáp vô cùng đáng kể.

Xem thêm: Tự Làm Sticker S (Easy) / Handmade: Cách Làm Hình Dán Đơn Giản / Ami Diy

Bộ trang bị Amumu sát thương phép:

*
*
*
*

Bộ trang bị Amumu full tank trâu bò nhất:

*
*

6.Cách chơi Amumu Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu trận

Amumuđầu trận rất khó chịu đối với team địch nên bạn hãy cố gắng dọn dẹp thật nhanh các bãi quái rừng quan trọng để đủ cấp độ có chiêu cuối và gank các đường còn lại. Không nên chỉ chăm farm bởi vìAmumukhông phải là vị tướng phụ thuộc quá nhiều vào trang bị để có độ hiệu quả. Trường hợp đi gank thất bại thì việc đó cũng sẽ tạo áp lực không nhỏ lên lane vừa gank giúp đồng đội có thể thoải mái hơn trong giai đoạn đi đường.

Giai đoạn giữa và cuối trận

*

Giai đoạn này thì tốc độ dọn dẹp quái rừng của Amumu đã cải thiện đủ để bạn tạo ra những khoảng trống và di chuyển cùng đồng đội kiểm soát và ăn những mục tiêu lớn.Amumuăn mục tiêu khá nhanh với sát thương theo phần trăm máu nên bạn hãy chủ động kiểm soát và ăn các mục tiêu để đem về lợi thế cho team mình.

XEM THÊM:  Top 6 Game Nhập Vai Hay Cho Điện Thoại, Game Nhập Vai Mới Nhất

Nếu bạn không xanh xao trong giai đoạn đầu thì cũng không sao cả bởi vì chỉ cần một cú chiêu cuối trúng nhiều tướng địch hay có thể sử dụng chiêu 1 để trói giữ các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư đối phương là ok rồi, việc còn lại đã có đồng đội lo.

Bạn nên chọn những góc hay bụi cỏ ẩn nấp để có thể tạo ra những pha làm choáng bất ngờ vào kẻ địch khiến chúng không kịp trở tay.

Phối hợp nhịp nhàng cùng team và đừng quá hấp tấp lao vào làm choáng nhiều kẻ địch rồi để đồng đội không theo kịp, lúc đó bạn lao vào được nhưng không ra được. Vì thế hãy lựa chọn thời điểm lao vào thích hợp nhất để đồng đội có thể theo kịp và dồn sát thương tiêu diệt kẻ địch, lúc đó nhiệm vụ của bạn mới tròn vai được.

Khi bạn có đủ trang bị chống chịu thì khả năng băng vào và độ khó chịu củaAmumusẽ rất ghê gớm. Lúc đó bạn có thể tự tin và lao vào team địch và tạo khoảng trống cho các sát thương chủ lực của team mình tha hồ xả sát thương.

*

Video cách chơi Amumu:

7.Điểm mạnh và yếu Amumu

Điểm mạnh:

Amumu là vị tướng khá dễ chơi bởi lối chơi đơn giản, dễ thao tác nhưng mang lại hiệu quả tương đối cao.Có sức mạnh đầu trận và khả năng gank đầu trận mạnh mẽ.Có chiêu cuối khống chế trên diện rộng nên rất lợi thế trong giao tranh tổng, khiến team địch không dám đứng quá gần để bảo kê cho nhau.Tốc độ dọn quái rừng tương đối ổn nếu so với các vị tướng đi rừng khác nằm trong meta.

XEM THÊM:  Hướng dẫn các bạn cách chơi avatar trên máy tính, laptop

Điểm yếu:

Amumulà vị tướng khá chậm chạp, vì vậy nếu bị rừng đối phương cướp bóc hoặc đì ở giai đoạn đầu thìAmumusẽ bị hạn chế đi sức mạnh của mình. Từ đó team bạn không chỉ thua cả rừng mà còn thua cả các đường.Nếu như bạn quá nóng vội trong việc sử dụng chiêu cuối không chính xác trong một pha giao tranh tổng quan trọng, thì team bạn có thể mất lợi thế và thua luôn cả trận đấu.

8.Cách khắc chế Amumu

*

Chủ động lựa chọn những vị tướng đi rừng có sức mạnh ở giai đoạn đầu trận và phối hợp với đồng đội cướp bóc hoặc đì đọt để huỷ diệt Amumu không cho hắn có cơ hội tăng tiến sức mạnh của mình.

Nếu có cơ hội hãy cướp bùa xanh của team địch vì Amumu rất cần năng lượng trong việc dọn dẹp quái rừng.

Khi gặp Amumu hãy di chuyển lắt léo hoặc núp sau các đám lính của mình nhằm tránh việc Amumu quăng chiêuQuăng Dải Băngvào để mở giao tranh.

Không nên đứng nhiều người cùng nhau quá gần vì như thế sẽ là thời cơ thích hợp nhất để Amumu lao vào và làm choáng được nhiều người team bạn. Để ý vị trí đứng và di chuyển của Amumu để team bạn chủ động hơn trong những pha giao tranh.

Xem thêm: Cập Nhật Số Điện Thoại Xe Phương Trang Nam Định ⇔ Hà Nội, Xe Phương Trang Tuyến Nam Định Bến Xe Giáp Bát

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Amumu và cách lên đồ của Amumucũng như cách chơiAmumu Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Xác Ướp U Sầu Amumutrên đấu trường công lý nhé.

Chuyên mục: Games/Phần Mềm

Vậy là đến đây bài viết về Bảng amumu đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button