Blogs

Đại Học Quốc Tế Tphcm Có Tốt Không, Top 5 Trường Đại Học Quốc Tế Tại Việt Nam 2021

Bạn đang quan tâm đến Đại Học Quốc Tế Tphcm Có Tốt Không, Top 5 Trường Đại Học Quốc Tế Tại Việt Nam 2021 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đại Học Quốc Tế Tphcm Có Tốt Không, Top 5 Trường Đại Học Quốc Tế Tại Việt Nam 2021 tại đây.

Ngành giáo dục Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể về số lượng và chất lượng đào tạo. Tuy nhiên trong những năm gần đây chúng ta thấy các trường đại học, cao đẳng thành lập khá nhiều mà chất lượng đào tạo thì không được đảm bảo. Với lại việc đào tạo hệ đại học khá nhiều như hiện nay nhưng chất lượng không đảm bảo là nguyên nhân chính cho tình trạng thất nghiệp sau khi tốt nghiệp là khá nhiều, theo thống kê mới nhất 2015 là hơn 178.000 sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng.

Đang xem: đại học quốc tế tphcm có tốt không

Xét về nguyên nhân thì một phần cũng do sinh viên không tự học và trang trị những kiến thức cần thiết sau khi ra trường như khả năng ngoại ngữ, kiến thức chuyên ngành và kỹ năng mềm. Do đó bạn hãy tự chủ động chứ đừng quá phụ thuộc vào giáo trình và nội dung học tài tại trường đó chỉ là lý thuyết và khả năng áp dụng thực tế thì bạn cần trang bị thêm.

Ngày nay thì có nhiều phụ huynh đã cho con em họ đi du học tại các trường quốc tế ở Mỹ, Úc, Anh, Singapore, Nga. Nếu gia định bạn có khả năng thì du học là chuyện bình thường, còn những bạn không có khả năng về tại chính thì bạn hãy đầu tư học tiếng anh thật tốt và tìm kiếm các khóa học bổng để thực hiện ước mở du học của mình.

Nếu bạn chọn học tại Việt Nam thì đại học RMIT là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Sau đó là đại học FPT cũng khá chất lượng và uy tín cao. Một sự lựa chọn cũng khá tốt là học tại các trường đại học quốc giá TPHCM và Hà Nội, tất nhiên yêu cầu điểm thi đầu vào là rât cao.

XEM THÊM:  Thanh Mai Trúc Mã Là Gì - Wikipedia:Bàn Tham Khảo/Thanh Mai Trúc Mã

Nội dung chính Hiện

1. Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Đại học RMIT Việt Nam là chi nhánh tại châu Á của Đại học RMIT (đặt tại Melbourne) – trường đại học lớn nhất của Úc. Trường giảng dạy nhiều chương trình từ kinh doanh và quản trị đến thiết kế và kỹ thuật vi điện tử, đồng thời tổ chức hàng loạt hoạt động ngoại khóa ấn tượng nhằm khuyến khích sinh viên mở rộng phạm vi hiểu biết của bản thân. Hãy cùng tìm hiểu điều gì góp phần tạo nên thành công và danh tiếng của chúng tôi.

*

Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Danh tiếng của RMITVới danh tiếng là một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới, RMIT sẽ là niềm tự hào để bạn gây ấn tượng với bạn bè và người thân, đồng thời giúp bạn trở thành ứng viên nổi bật trong thị trường lao động.

Cơ hội quốc tế rộng mởRMIT đem đến một môi trường học tập quốc tế lý tưởng, nơi sẽ giúp các bạn trở thành những cá nhân linh hoạt để sẵn sàng làm việc ở bất cứ nơi đâu. Không những thế, bạn còn có thể trải nghiệm thế giới qua những học kì trao đổi sinh viên thú vị tại RMIT Melbourne.

Phương pháp giảng dạyTại Đại học RMIT Việt Nam, chúng tôi tin rằng bạn là nhân tố quan trọng nhất trong việc học của chính bạn. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn tiếp cận dễ dàng với mọi nguồn hỗ trợ học tập thiết yếu, cả trong lẫn ngoài lớp học.

Cơ sở vật chấtVới vị trí thuận tiện tại hai thành phố lớn của Việt Nam,phòng học và thiết bị tân tiến nhất, khu giải trí và kí túc xá hiện đại , RMIT tự hào mang đến cho bạn những trải nghiệm thực tế tuyệt vời cả trong và ngoài lớp học.

XEM THÊM:  Xin Tên Tiệm Vàng Nào Chấp Nhận Thẻ Tín Dụng Ở Đâu Tại Hà Nội & Tp Hcm?

Xem thêm: Cách Làm Đồng Hồ Đeo Tay Handmade Đơn Giản, Địa Chỉ Làm Dây Da Đồng Hồ Handmade Đẹp

2. Trường Đại Học Quốc Tế – ĐHQG-HCM

Trường Đại học Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City International University), hay còn được biết với cái tên viết tắt IU hoặc từ thông dụng là Đại học Quốc tế, là một trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Đại học Quốc tế Miền Đông

eiu.edu.vn

4. Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đào tạo bậc đại học và cao đẳng cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ. Bằng cấp của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn có giá trị quốc gia và quốc tế.

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn hiện là thành viên của Hiệp hội Quốc tế các trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh IACBE – Hoa Kỳ và Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học AACSB – Hoa Kỳ.

Ngoài ra, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn SIU có quan hệ hợp tác với các trường đại học danh tiếng của thế giới như Suffolk University – Boston – Hoa Kỳ, Truman State University – Missouri – Hoa Kỳ, Ritsumeikan University và Asia Pacific University – Nhật Bản, EF Education First – Boston – Hoa Kỳ, Buckinghamshire New University – Anh Quốc.

siu.edu.vn

5. Trường Đại học FPT

Sứ mệnh của Trường Đại học FPT là xây dựng mô hình của một trường Đại học thế hệ mới, có triết lý giáo dục hiện đại, gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của đất nước, góp phần đưa giáo dục Việt Nam lên ngang tầm các nước tiên tiến trên thế giới.

XEM THÊM:  Xây Nhà Hướng Tây Nam Có Tốt Không ? Tác Động Gì Công Việc, Sức Khỏe

Mục tiêu trước mắt của Trường Đại học FPT là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành CNTT, quản trị kinh doanh và các nhóm ngành khác có liên quan cho tập đoàn FPT cũng như cho các tập đoàn CNTT toàn cầu tại khắp nơi trên thế giới và các doanh nghiệp Việt Nam.

Sự khác biệt của Trường Đại học FPT so với các trường đại học khác là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp CNTT, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất. Triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại; Đào tạo con người toàn diện, hài hòa; Chương trình luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế; Đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ; Tăng cường đào tạo quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc theo nhóm và các kỹ năng cá nhân khác là những điểm sẽ đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có những cơ hội việc làm tốt nhất tại tập đoàn FPT và các doanh nghiệp hàng đầu khác.

Xem thêm: Carbon Footprint Là Gì – Dấu Chân Cacbon (Carbon Footprint) Là Gì

Trường Đại học FPT không có tên là đại học quốc tế, tuy nhiên chất lượng đạo tạo tại đây là khá chất lượng thuộc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Minh chứng cụ thể là có khá nhiều sinh viên nước ngoài đăng ký học tại đây chiếm tỷ lệ hơn 10% tổng số sinh viên.

Trường Đại học FPT

Vậy là đến đây bài viết về Đại Học Quốc Tế Tphcm Có Tốt Không, Top 5 Trường Đại Học Quốc Tế Tại Việt Nam 2021 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button