Blogs

” Comrade Là Gì ? Nghĩa Của Từ Comrades Trong Tiếng Việt Comrade Có Nghĩa Là Gì

Bạn đang quan tâm đến ” Comrade Là Gì ? Nghĩa Của Từ Comrades Trong Tiếng Việt Comrade Có Nghĩa Là Gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO ” Comrade Là Gì ? Nghĩa Của Từ Comrades Trong Tiếng Việt Comrade Có Nghĩa Là Gì tại đây.

I may fall, but I do not die, for that which is real in me goes forward and lives on in the comrades for whom I gave up my life.

Đang xem: Comrade là gì

Tôi có thể ngã xuống, nhưng tôi sẽ không chết, bởi vì cái tôi thực sự sẽ tiếp tục tiến lên và tiếp tục sống trong thân xác những người đồng đội những người mà, vì họ, tôi đã hi sinh mạng sống của mình.
Lenin commented on this: When Comrade Trotsky informed me recently that the number of officers of the old army employed by our War Department runs into several tens of thousands, I perceived concretely where the secret of using our enemy lay, how to compel those who had opposed communism to build it, how to build communism with the bricks which the capitalists had chosen to hurl against us!
Lenin đã bình luận về điều này: Khi đồng chí Trotsky gần đây thông báo với tôi rằng trong quân đội số lượng sĩ quan lên tới hàng chục ngàn, tôi đã có được một nhận thức chắc chắn về cái tạo ra điều bí mật về cách sử dụng hợp lý những kẻ thù của chúng ta… về cách làm thế nào xây dựng chủ nghĩa cộng sản bằng những viên gạch mà chủ nghĩa tư bản đã tạo ra để chống lại chúng ta.
If it is good advice to protect comrades in a fighter squadron, it is great advice to stay close to and protect our quorum members as we strive to stand firm on the Lord’s side.
Nếu đó là một lời khuyên tốt để bảo vệ các bạn đồng đội trong một phi đội chiến đấu, thì đó cũng là một lời khuyên xuất sắc để gần gũi, và bảo vệ các thành viên trong nhóm túc số của mình trong khi chúng ta cố gắng đứng vững vàng ở bên phía Chúa.
Domery then enlisted with the French Revolutionary Army, and shocked his new comrades with his unusual eating habits and voracious appetite.

XEM THÊM:  4 Điểm Khác Biệt Cơ Bản Giữa Học Cao Đẳng Có Tốt Không ? Có Tương Lai Không?

Xem thêm: vòng tay tiffany & co

Domery sau đó gia nhập với Quân đội Cách mạng Pháp, và gây sốc với các đồng đội mới của mình với những thói quen ăn uống không bình thường của ông.
Following Castro”s death, his brother Raúl Castro announced: “According to the will expressed by comrade Fidel, his body will be cremated in the early hours” of 26 November 2016.
Sau khi Castro qua đời, em trai ông Raúl Castro đã tuyên bố: “Thể theo ý nguyện của đồng chí Fidel, thi thể của ông sẽ được hỏa táng vào đầu giờ sáng ngày 26 tháng 11 năm 2016.
The reason for the comrade”s visit are… details of the completed trade agreement between Coca Cola… and the VEB Drink Collective Combine Leipzig.

Xem thêm: Top Vòng Đeo Tay Theo Dõi Huyết Áp /Nhịp Tim Fitbit, Vòng Đeo Tay Đo Nhịp Tim Huyết Áp Tốt Nhất

Lý do của chuyến thăm này.. là sư hoàn thành chi tiết hiệp định thương mại giữa Coca Cola… và hãng nước ngọt VEB của Leizig.

Vậy là đến đây bài viết về ” Comrade Là Gì ? Nghĩa Của Từ Comrades Trong Tiếng Việt Comrade Có Nghĩa Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button