Blogs

Top 6 Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Hạn Mức Cao Nhất Việt Nam Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến Top 6 Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Hạn Mức Cao Nhất Việt Nam Hiện Nay phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 6 Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Hạn Mức Cao Nhất Việt Nam Hiện Nay tại đây.

Không phải lúc nào hạn mức tín dụng cao cũng là giải pháp tốt nhất.Tuy vậy Chủ thẻ luôn mong muốn được sở hữu những chiếc thẻ có hạn mức tín dụng cao để nhận thêm nhiều lợi ích khi mua sắm mà không phải lo lắng về phí phạt chi tiêu quá tay hay nhiều rắc rối khác.Sau đây là những thẻ tín dụng hạn mức cao ngất ngưởng được ghi nhận tới thời điểm hiện tại ở Việt Nam:

Thẻ tín dụng hạn mức 900 triệu đồng

*

Con số này thuộc về các thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank tại Việt Nam, là ngân hàng quốc tế lớn thứ 3 thế giới và có chi nhánh ở rất nhiều nước. Tại Việt Nam, ngân hàng này hỗ trợ làm thẻ tín dụng cho người có thu nhập chuyển khoản từ 10 triệu đồng/ tháng trở lên. Tính tới thời điểm hiện tại, Citibank phát hành tất cả 5 thẻ tín dụng khác nhau cho khách hàng tại Việt Nam, và cả 5 thẻ tín dụng này đều có hạn mức tối đa là 900 triệu đồng.

Đang xem: Thẻ tín dụng hạn mức cao

Thẻ tín dụng hạn mức 1 tỷ đồng

Hạn mức này thuộc về rất nhiều ngân hàng như ANZ, HSBC, Eximbank, OCB, Sacombank, Vietcombank… chính xác thì đây là hạn mức cao nhất của dòng thẻ tín dụng Platinum. Thẻ tín dụng hạng bạch kim là dòng thẻ cao cấp, dành cho nhóm khách hàng có thu nhập cao hoặc VIP của ngân hàng.

*

Chắc chắn tương ứng với những gì họ đang sở hữu, tổ chức Visa/ MasterCard nói chung và ngân hàng nói riêng sẽ dành cho nhóm khách hàng này rất nhiều đặc quyền có thể kể ra như đặc quyền chơi Golf, bảo hiểm du lịch, dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7… để những chiếc thẻ nàyxứng đáng hơn với chủsở hữu của nó.

XEM THÊM:  So Sánh Thẻ Tín Dụng Hsbc Và Citibank 2021, Nên Mở Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Tốt Nhất 2020

Thẻ tín dụng hạn mức 1.5 tỷ đồng

Hạn mức này thuộc về thẻ tín dụng Sacombank World MasterCard. Khi sở hữu thẻ tín dụng này, chủ thẻ đó sẽ mặc nhiên trở thành hội viên Priority Pass sử dụng miễn phí phòng chờ VIP tại sân bay, nhận bảo hiểm du lịch tới 500.000 USD, được miễn phí chơi Golf 3 lần/ năm, dịch vụ hỗ trợ 24/7 và nhiều ưu đãi khác từ tổ chức MasterCard và ngân hàng Sacombank.

Thẻ tín dụng hạn mức 2 tỷ đồng

*

Ngân hàng Tiên Phong và Vietinbank là hai ngân hàng đồng phát hành thẻ tín dụng có hạn mức 2 tỷ đồng, đó là dòng thẻ tín dụng Tpbank MasterCard Privé và thẻ tín dụng MasterCard Vietinbank Premium Banking. Không đơn thuần chỉ là một dịch vụ tài chính ngân hàng, những chủ thẻ tín dụng này sẽ được ngân hàng mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, những khoảnh khắc vô giá.

Thẻ tín dụng hạn mức 10 tỷ đồng

*

Eximbank là ngân hàng độc quyền có sản phẩm thẻ tín dụng với hạn mức 10 tỷ đồng này. Đó là thẻ tín dụng Eximbank One World MasterCard- 1 thế giới và đó là thế giới của riêng bạn, thẻ tín dụng không tiếp xúc PayPass hiện đại của ngân hàng Eximbank. Eximbank tập trung phát triển về các đặc quyền dành cho chủ thẻ, tập trung ở 03 dịch vụ chính là du lịch, ẩm thực và Golf, và sản phẩm chỉ mới ra mắt từ tháng 9/2016.

Xem thêm: vòng tay nam đẹp

Hạn mức tín dụng tới 10 tỷ đồng gói gọn trong một chiếc thẻ tín dụng có vẻ như đã đủ lớn với hầu hết chúng ta, nhưng đó vẫn là con số có giới hạn. Những chiếcthẻ tín dụng không giới hạndưới đây mới thực sự là những chiếc thẻ tín dụng chiếm giữ vị trí Top 1 về hạn mức tín dụng tối đa mà ngân hàng dành chocác chủ thẻ này.

Thẻ tín dụng không giới hạn hạn mức

Những thẻ tín dụng không bị giới hạn chi tiêu, không giới hạn chính là từ ngữ phù hợp nhất thay thế cho từ “hạn mức cao nhất”- nhữngthẻ tín dụng không giới hạn.

Tên thẻ

Hạn mức tối thiểu

Thẻ tín dụng ABBank Visa Platinum

Hạn mức từ 100 triệu đồng trở lên

Thẻ tín dụng ACB World MasterCard

Hạn mức từ 200 triệu đồng trở lên

Thẻ tín dụng HDBank Visa Platinum

Hạn mức từ 50 triệu đồng trở lên

Thẻ tín dụng BIDV Platinum, Premier

Hạn mức từ 80 triệu đồng trở lên

Thẻ tín dụng SCB Visa Platinum

Hạn mức từ 60 triệu đồng trở lên

Thẻ tín dụng Vietcombank Platinum

Hạn mức từ 150 triệu đồng trở lên

Đặc biệt phải nói tới thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite. Đúng như tên gọi của nó, Infinite- bất tận, “dòng thẻ tín dụng Visa Vua” không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu. Visa Infinite là dòng sản phẩm cao cấp nhất của tổ chức Visa, cao hơn dòng Visa Platinum và cao cấp hơn cả dòng thẻ Visa Signature.

Không cần thiết phải sử dụng tới số tiền tối đa được cấp này,nhưng ít nhất thìcác chủ thẻ tín dụng trên có thể thoải mái chi tiêu mà không bị gò bó bởi giới hạn nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Sacombank Như Thế Nào? Thẻ Tín Dụng Sacombank Và 6 Lưu Ý Khi Sử Dụng Thẻ

Trên thực tế, không có nhiều khách hàng được cấp đúng hạn mức mà ngân hàng cam kết ở thẻ tín dụng đó nhưng chắc chắn hạn mức đó cũng không phải là nhỏ. Với hạng thẻ chuẩn, chủ thẻ mới cũng sẽ được ngân hàng cung cấp hạn mức cao gấp khoảng 3- 4 lần thu nhập/ tháng.

Cho dù hạn mức có cao bao nhiêu thì điều quan trọng nhất là phải thanh toán đủ số tiền đã sử dụng trong kỳ đó, quan trọng như việc không nên chi tiêu gấp 3- 4 lần thu nhập có thể đáp ứng thường xuyên. Nếu sử dụng thẻ tín dụng có trách nhiệm, chắc chắn nó sẽ là công cụ cực kỳ hữu ích cho chúng ta, vì vậy không có lý do gì để từ chối sở hữu một chiếc thẻ tín dụngcủa riêng bạn?

Vậy là đến đây bài viết về Top 6 Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Hạn Mức Cao Nhất Việt Nam Hiện Nay đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button