Blogs

Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Thẻ Tín Dụng Hsbc Bằng Tin Nhắn Online

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Thẻ Tín Dụng Hsbc Bằng Tin Nhắn Online phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Thẻ Tín Dụng Hsbc Bằng Tin Nhắn Online tại đây.

Khi đăng ký thẻ tín dụng HSBC thành công, khách hàng cần phải tiến hành kích hoạt thẻ thì mới sử dụng được các tính năng tiện ích. Tuy nhiên, đối với người mới dùng thẻ tín dụng thì không biết được tầm qua trọng của việc này và cũng không biết cách kích hoạt thẻ tín dụng HSBC sao cho đúng.

Đang xem: Kích hoạt thẻ tín dụng hsbc

Có rất nhiều chủ thẻ ngay sau khi nhận thẻ lại không quan tâm tới việc kích hoạt thẻ. Và bạn đã bỏ qua các bước này và đã gặp phải các rắc rối như sau:

Nếu không kích hoạt thẻ thì sẽ không thể giao dịch được.Nếu không kích hoạt thẻ trong vòng 30 ngày thì sẽ bị khóa. Không thể sử dụng được các chức năng tiện ích như rút tiền, thanh toán online… Vì vậy cần phải kích hoạt thẻ tín dụng HSBC ngay.

Nội Dung

Những cách kích hoạt thẻ tín dụng HSBC

Những cách kích hoạt thẻ tín dụng HSBC

Cách kích hoạt thẻ tín dụng HSBC có 2 phương pháp chính như sau. Lưu ý khách hàng không thể kích hoạt thẻ tín dụng HSBC qua tin nhắn. Cụ thể các cách thực hiện như sau.

Cách 1: Kích hoạt thẻ tín dụng HSBC qua tổng đài

*

Như phần trên như mình có giới thiệu tới các bạn, nếu chúng ta không kích hoạt thẻ thì sẽ bị khóa. Để có thể sử dụng được các tiện ích của thẻ thì khách hàng cần phải kích hoạt. Hãy gọi điện tới tổng đài của ngân hàng HSBC và kích hoạt thẻ.

XEM THÊM:  giày gosto có tốt không

(84 28) 37 247 247 (miền Nam)(84 24) 62 707 707 (miền Bắc)

Chúng ta có thể gọi vào khung giời từ 8h đến 22h hàng ngày. Khi gọi nhân viên sẽ hỏi các thông tin cá nhân của bạn và 4 số cuối in trên thẻ tín dụng. Nếu cung cấp đầy đủ thì sẽ kích hoạt thẻ ngay lập tức cho khách hàng.

Sau khi đã kích hoạt thẻ tín dụng bạn còn đực phép đăng ký mật khẩu xác thực thông qua ngân hàng trực tuyến. Việc đăng ký tiện ích này sẽ giúp chúng ta an toàn hơn khi giao dịch tại những trang web có dấu tích xanh.

Cách 2: Kích hoạt thẻ tín dụng HSBC bằng cây ATM

Cách kích hoạt thẻ tín dụng HSBC qua cây ATM được thực hiện trên cây ATM HSBC. Còn những cây ATM của ngân hàng khác thì không được đâu nhé.

*

Bước 1: Tới cây ATM của ngân hàng HSBC

Bước 2: Cho thẻ vào khe cắm chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN (được ghi trong tờ phong bì).

Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Tiếng Anh Là Gì ? Từ Vựng Tiếng Anh Về Ngân Hàng

Bước 3: Khi đăng nhập bạn sẽ thấy có thông báo yêu cầu kích hoạt thẻ bằng cách đổi mã PIN.

Bước 4: Nhấn đồng ý để chuyển vào phần đổi mã PIN cho thẻ.

Bước 5: Hệ thống yêu cầu nhập mã PIN mới muốn đổi trong 2 lần để xác nhận.

XEM THÊM:  Nước Diệp Lục Có Tốt Không, Những Lợi Ích Của Nước Diệp Lục Đối Với Sức Khỏe

Bước 6: Khi đổi xong sẽ có thông báo thành công.

Không kích hoạt thẻ tín dụng HSBC có được không?

Nếu như khách hàng không kích hoạt thẻ tín dụng HSBC. Lúc này sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối khác nhau. Gây ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm tiện ích mà thẻ mang lại.

Nếu không kích hoạt thẻ trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận. Thẻ sẽ bị khóa ngay lập tức.

Xem thêm: 7 Mẫu Vòng Tay Kim Cương – 45 Lắc Tay & Vòng Tay Ý Tưởng

Chỉ với vài bước đơn giản là chúng ta đã kích hoạt được thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC rồi. Chủ thẻ hãy chú ý luôn kích hoạt thẻ ngay sau khi nhận được để không bị ảnh hưởng tới việc giao dịch nhé.

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Thẻ Tín Dụng Hsbc Bằng Tin Nhắn Online đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button