Blogs

Ngày sao kê thẻ tín dụng OCB và cách đọc bảng sao kê

Bạn đang quan tâm đến Ngày sao kê thẻ tín dụng OCB và cách đọc bảng sao kê phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ngày sao kê thẻ tín dụng OCB và cách đọc bảng sao kê tại đây.

Nếu bạn là người mới sử dụng thẻ tín dụng, có thể còn nhiều điều bạn chưa hiểu về thẻ tín dụng. cụ thể là ngày của bảng sao kê thẻ tín dụng ocb. đây là điểm cần lưu ý nhất khi sử dụng thẻ. Nếu chúng tôi không biết ngày sao kê, chúng tôi sẽ không biết ngày thanh toán. từ đó bạn sẽ trả chậm và bị phạt, ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn đọc bản sao kê thẻ tín dụng ocb.

ngày sao kê thẻ tín dụng ocb là ngày nào?

một khai báo là gì? báo cáo chính là báo cáo chi tiết nhất về các giao dịch đã xảy ra trong tháng của bạn thông qua thẻ tín dụng. ngân hàng của bạn sẽ gửi nó cho bạn vào ngày sao kê. Bảng này sẽ hiển thị rõ ràng các khoản chi phí, thanh toán, tạm ứng, lãi suất, phí. Từ đó, bạn có thể quản lý và nắm bắt chi tiêu thẻ tín dụng của mình một cách hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Ngay sao ke the tin dung ocb

ngay sao ke the tin dung ocb

Ngày sao kê thẻ tín dụng ocb có nghĩa là ngày ngân hàng sẽ gửi thông báo xác nhận giao dịch. phí và lãi phát sinh, các bút toán điều chỉnh, nếu có. kèm theo thông tin về số tiền tối thiểu phải trả.

Ngày sao kê thẻ tín dụng ocb thường là ngày 20-25 mỗi tháng . Bạn sẽ nhận được một bảng sao kê tài khoản hiển thị các giao dịch đã thực hiện và số tiền phải trả cho ngân hàng. đây là bảng sao kê thẻ tín dụng và sau khi nhận được bảng sao kê này, bạn cần kiểm tra lại. Trong mọi trường hợp, bạn có thể khiếu nại trước ngày thanh toán.

XEM THÊM:  Tx Rx Là Gì ? Nhà Máy Và Các Nhà Cung Cấp

cách đọc bảng sao kê thẻ tín dụng ocb

nếu bạn có bảng sao kê thẻ tín dụng ocb nhưng không hiểu thông tin được truyền. xem hướng dẫn về cách đọc bảng sao kê thẻ tín dụng ocb của bạn bên dưới.

ngay sao ke the tin dung ocb

1) ngày lập bảng

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Minesweeper (With Pictures), Câu Chuyện Dò Mìn: Chơi Thế Nào Cho Hiệu Quả

là ngày ngân hàng ocb phát hành bảng sao kê giao dịch của tháng đó cho khách hàng. tóm tắt thông tin của các giao dịch và thanh toán mà bạn đã thực hiện trong tháng. nếu bạn có 45 ngày không tính lãi, có nghĩa là sau ngày lập bảng sao kê, bạn có 15 ngày không tính lãi để thanh toán tất cả các giao dịch được liệt kê trong bảng.

2) thanh toán trước ngày đến hạn

Bạn phải trả toàn bộ số tiền cho ngân hàng trước ngày đến hạn mà không bị tính lãi. Thanh toán số tiền tối thiểu trước ngày đến hạn được liệt kê ở đây để bạn không bị tính phí trễ hạn.

3) số dư cuối kỳ

là tổng số tiền của giao dịch quẹt thẻ, phí, lãi phát sinh trong kỳ và số dư chưa thanh toán trong kỳ trước.

4) khoản thanh toán tối thiểu

Đây là số tiền tối thiểu bạn phải trả cho ngân hàng khi đến hạn. số tiền này sẽ là 2-5% số dư vào cuối kỳ.

5) ngày làm việc

XEM THÊM:  Những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa, giúp tâm trạng tốt hơn

Xem ngay: bàn là hơi nước đứng có tốt không

là hiển thị ngày bạn thực hiện thanh toán.

6) ngày hệ thống

ngày giao dịch thanh toán được ghi có vào ocb.

7) chi tiết

Thông tin chi tiết về các giao dịch như thanh toán, mua hàng, rút ​​tiền mặt trực tuyến bằng thẻ tín dụng … trong kỳ sao kê.

8) số lượng

hiển thị danh sách các giao dịch tương ứng với số tiền đã chi tiêu

kết luận

khách hàng nên biết rõ về ngày của bảng sao kê thẻ tín dụng ocb để tránh thanh toán trễ và bị phạt. Bạn cần đọc kỹ bảng sao kê tài khoản mà ngân hàng gửi hàng tháng để tránh sai sót.

có thể bạn cần:

Xem ngay: Hàng Rep là gì? Cách phân biệt hàng Rep chuẩn nhất

  • Phí trả chậm thẻ tín dụng vietinbank
  • cách thanh toán số dư thẻ tín dụng ngân hàng shinhan
  • Vậy là đến đây bài viết về Ngày sao kê thẻ tín dụng OCB và cách đọc bảng sao kê đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

    Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button