Blogs

Chứng Chỉ Tin Học Tiếng Anh Là Gì, Tin Học Văn Phòng Tiếng Anh Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Chứng Chỉ Tin Học Tiếng Anh Là Gì, Tin Học Văn Phòng Tiếng Anh Là Gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Chứng Chỉ Tin Học Tiếng Anh Là Gì, Tin Học Văn Phòng Tiếng Anh Là Gì tại đây.

Lại một mùa tuyển dụng công chức nước đang đến rất gần. Để chuẩn bị cho kỳ thi công chức tốt nhất có rất nhiều người đang thắc mắc cũng như muốn biết chứng chỉ tin học tiếng Anh là gì? Làm thế nào để có loại chứng chỉ này? Vậy thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “Chứng chỉ tin học tiếng Anh là gì?”

Chứng chỉ tin học tiếng Anh là gì?

Chứng chỉ tin học tiếng Anh là gì? Thực ra đây là cách gọi tắt của 2 loại chứng chỉ hoàn toàn khác nhau bao gồm: chứng chỉ tin học văn phòngchứng chỉ tiếng Anh. Tuy nhiên chúng lại có giá trị quan trọng như nhau và là điều kiện song hành để bạn có thể vượt qua kỳ thi công chức một cách dễ dàng.

Đang xem: Chứng chỉ tin học tiếng anh là gì

Ngoài ra, chứng chỉ tin học tiếng Anh cũng là chứng chỉ cần có và đủ để bạn có thể ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng hoặc đơn giản chỉ là vượt qua được vòng nộp hồ sơ chờ phỏng vấn.

Chứng chỉ tin học tiếng Anh thi công chức

Bắt đầu từ năm 2016, các Bộ, ngành đã quy định người đăng ký tham gia tuyển dụng công chức, viên chức phải có đủ các điều kiện theo quy định về chức danh, mã số ngạch và tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên môn các ngạch công chức, các quy định về mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức; trong đó cần thực hiện đúng các quy định mới và chứng chỉ tin học tiếng Anh.

XEM THÊM:  Uống Trà Sữa Có Tốt Không Hay Biết, 10 Tác Hại Của Trà Sữa: Giới Trẻ Đừng Làm Ngơ

 Edulife hiện đang liên kết đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ chuẩn bộ giáo dục – Phôi thật bằng thật công chứng toàn quốc (cấp bởi các trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Hà Nội, và nhiều trường – trung tâm chứng chỉ hàng đầu khác tại Hà Nội) cam kết đầu ra chất lượng.

Xem thêm: Giày Replica Là Gì – Hàng Authentic, Replica, Spf Là Gì

Các bạn thi công chức có thể đăng kí tư vấn:

Đăng ký ngay

*

Theo đó, tùy thuộc vào đơn vị bạn thi yêu cầu ngoại ngữ gì thì cần chứng chỉ tương ứng. Hiện, có 3 loại chứng chỉ tin học tiếng Anh đang được công nhận trong tuyển dụng và thi công chức bao gồm:

(1) Trình độ A theo Quyết định số 77 và Trình độ A1 theo Quyết định 66 tương đương Bậc 1 của Khung 6 bậc;

(2) Trình độ B theo Quyết định số 77 và Trình độ A2 theo Quyết định 66 tương đương Bậc 2 của Khung 6 bậc;

(3) Trình độ C theo Quyết định số 77 và Trình độ B1 theo Quyết định 66 tương đương Bậc 3 của Khung 6 bậc;

Đăng ký thi chứng chỉ tin học tiếng Anh ở đâu?

Sau khi biết chứng chỉ tin học tiếng Anh là gì cũng như tầm quan trọng của nó trong việc tuyển dụng thi công chức, chắc hẳn bạn sẽ khó lòng bỏ qua tấm vé thông hành giá trị này phải không? Vậy nên chọn thi chứng chỉ tin học tiếng Anh ở đâu?

XEM THÊM:  Kí Tự Đặc Biệt Fb 2021 ❤️ Tạo Tên Facebook Kí Tự Đặc Biệt Đẹp 2020】

Trung tâm Tin học Ngoại Ngữ Edulife hiện đang là một trong những đơn vị đi đầu về công tác đào tạo và luyện thi chứng chỉ tin học tiếng Anh các loại. Cam kết tỷ lệ đầu ra đỗ cao. Thời gian học linh hoạt phù hợp cho người đi làm.

Học viên có nguyện vọng thi công chức nên đăng ký tham gia thi ngay chứng chỉ tiếng Anh A B C và chứng chỉ tin học thông tư 03 sớm nhất để hoàn thiện hồ sơ, tránh trường hợp “nước đến chân mới nhảy”, không kịp tham gia kỳ thi.

Xem thêm: Tìm Kiếm Ưu Đãi Thẻ Tín Dụng Vpbank, Dịch Vụ Thẻ

Lưu ý: Edulife hiện đang liên kết đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ chuẩn bộ giáo dục – Phôi thật bằng thật công chứng toàn quốc (cấp bởi các trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Hà Nội, và nhiều trường – trung tâm chứng chỉ hàng đầu khác tại Hà Nội) cam kết đầu ra chất lượng.Các bạn thi công chức có thể đăng kí tư vấn:

Vậy là đến đây bài viết về Chứng Chỉ Tin Học Tiếng Anh Là Gì, Tin Học Văn Phòng Tiếng Anh Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button