Blogs

10 Điều Cần Biết Về Call Center Là Gì, Call Center Là Gì

Bạn đang quan tâm đến 10 Điều Cần Biết Về Call Center Là Gì, Call Center Là Gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 10 Điều Cần Biết Về Call Center Là Gì, Call Center Là Gì tại đây.

26 Tháng Tám, 20195 Tháng Sáu, 2020 Admin-vccidata.com.vn 4223 Views Call Center, Contact Center, Tổng đài chăm sóc khách hàng, vccidata.com.vn

Call center, contact center là thuật ngữ thường sử dụng để chỉ bộ phận chăm sóc khách hàng. Vậy phải hiểu thế nào cho đúng. Call center là gì? Contact center là gì? Chúng khác nhau như thế nào và khi nào cần sử dụng?

Call center là gì ?

*

Call center là gì?

Call center là một bộ phận trong công ty được lập ra với mục đích chính là để phục vụ nhu cầu chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp bằng 2 nghiệp vụ chính là tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng còn gọi là inbound hoặc gọi ra cho khách hàng gọi là outbound. Các chức năng chính của Call center bao gồm:

Cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng.Tiếp nhận các yêu cầu phản hồi từ khách hàng.Thu thập các thông tin để chuyển đến các bộ phận liên quan có hướng xử lý. Như phòng kinh doanh, phòng kỹ thuật. phòng kế toán.

Đang xem: Call center là gì

Yêu cầu của hệ thống Call center

Xử lý nhiều cuộc gọi đồng thời một lúc.Giám sát cuộc gọi của nhân viên: Như nghe được cuộc gọi của nhân viên với khách hàng, trò chuyện 3 bên, nhắc nhở nhân viên.Thống kê hiệu quả làm việc từng nhân viên : Các chỉ số về số lượng cuộc gọi vào , gọi ra, các cuộc gọi thành công, thất bại. Tổng thời gian gọi theo từng ext (máy lẻ), từng đầu số.Đo đếm được hiệu quả làm việc từng nhân viên.Xem báo cáo chi tiết về tổng quan cuộc gọi

XEM THÊM:  Cập Nhật Ưu Điểm Và Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank Cập Nhật Mới Nhất Mới
*

Thống Kê Cuộc Gọi Call center

Contact Center là gì ?

Contact center cũng là một bộ phận trong doanh nghiệp được lập ra với mục đích để chăm sóc khách hàng nhưng bằng nhiều kênh khác nhau như điện thoại, email, sms…. Có lưu trữ lại được thông tin khách hàng cũ, lịch sử giao dịch của khách hàng cũ, thêm thông tin khách hàng mới.

*

Contact center là gì ?

Yêu cầu của một hệ thống contact center

Xử lý nhiều cuộc gọi cùng lúc: inbound và outboundLưu trữ được thông tin khách hàng.Lưu trữ được lịch sử giao dịch của khách hàng.Tương tác với khách hàng qua SMSTương tác khách hàng qua emailPopup thông tin khách hàng cũ.Cho phép tạo khách hàng mới.Nghe file ghi âm của nhân viên với khách hàng.Xem được báo cáo chi tiết cuộc gọi từng nhân viên.Đo đếm hiệu quả làm việc từng nhân viên.

Xem thêm: dây da đồng hồ omega chính hãng

Tóm lại Contact center là một giải pháp cao cấp hơn, trọn vẹn hơn, nhiều chức năng hơn so với Call center nó cho phép doanh nghiệp tương tác với khách hàng nhiều hơn.

Xem thêm: Cửa Hàng Hoa Tươi Quận 10 Giao Nhanh 30” Đến 1H Miễn Phí, Shop Hoa Tươi Thành Thái Quận 10 Tp

Tuy nhiên tùy nhu cầu của doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại mà có thể chủ động lựa chọn Call center hay Contact center để bắt đầu xây dựng việc chăm sóc và phục vụ khách hàng.

XEM THÊM:  Tại Sao Bạn Nên Ăn Chuối Mốc Có Tốt Không Hóa Chấttin Tức, Tại Sao Bạn Nên Ăn Chuối Mỗi Ngày

Thông tin liên hệ :

Add : 1G Nguyễn Duy, Phường 3, Quận Bình Thạnh TP. Hồ Chí Minh

Vậy là đến đây bài viết về 10 Điều Cần Biết Về Call Center Là Gì, Call Center Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button