Blogs

【 Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Vietcombank Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Bạn đang quan tâm đến 【 Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Vietcombank Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Vietcombank phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 【 Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Vietcombank Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Vietcombank tại đây.

Có nên mở thẻ tín dụng Vietcombank — Đánh giá Thẻ Mastercard, Thẻ Visa, Thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank mới nhất.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng vietcombank

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank gồm những gì?

Làm thẻ tín dụng vietcombank cần những gì? là câu hỏi của đa số khách hàng quan tâm hiện nay? Sau đây chúng tôi sẽ nêu những điều kiện thủ tục cần thiết để mở thẻ tín dụng Ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank

Để đăng ký mở thẻ quý khách hàng cần đáp ứng những điều kiện làm thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank như sau:

– Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam hoặc những cá nhân – các công ty được ủy quyền sử dụng thẻ.

– Cá nhân từ 18 tuổi trở lên có đầy đủ hành vi dân sự theo pháp luật.

– Có thu nhập ổn định 3 tháng trở lên tại những cơ quan, công ty ở Việt Nam.

– Mức lương tối thiểu để làm thẻ tín dụng là 5 triệu/tháng và nhận lương theo hình thức chuyển khoản ngân hàng.

– Ngoài ra, nếu lương của bạn là tiền mặt thì bạn có thể làm thẻ tín dụng qua các tài sản đảm bảo khác như sổ tiết kiệm, sở hữu bất động sản, sở hữu ô tô, hoặc các món vay thế chấp.

Kết luận: Để đăng ký làm thẻ tín dụng vietcombank chỉ cần: có CMND và lương 5 triệu chuyển khoản

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ tín dụng Vietcombank Online

Bước 1: Click vào trang chủ vietcombank dang-ky-truc-tuyen-the-tin-dung-vcb

*

Đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank Online

Bước 2: Điền thông tin

Thông tin cần điền bao gồm:

– Họ và tên

– Số CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu

– Số điện thoại

– Email

– Khu vực bạn muốn giao dịch: Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện

– Mức thu nhập (VNĐ)

*

Đăng ký trực tuyến thẻ tín dụng VCB

Bước 3: Tích vào ô “Tôi đồng ý rằng Vietcombank có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ với tôi nhằm giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mãi của Vietcombank”

Bước 4: Nhập mã xác nhận

Bước 5: Chọn “Hoàn thành và gửi”.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về cách mở thẻ tín dụng Vietcombank online, để được giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ bạn hãy gọi cho chuyên viên tư vấn.

Danh sách các loại thẻ tín dụng vietcombank

Thẻ Credit Card Vietcombank có những loại nào?

Thẻ tín dụng quốc tế của Vietcombank cho phép chi tiêu trước, trả tiền sau. Tức là mỗi thẻ tín dụng sẽ được ngân hàng cấp một hạn mức với số tiền cụ thể, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu ngay khi trong thẻ bạn không còn tiền, nhưng bạn không được sử dụng quá hạn mức trong thẻ, khi đến hạn thanh toán bạn cần phải trả số tiền đã sử dụng vào cuối kỳ. Thủ tục mở thẻ tín dụng Vietocmbank Visa đòi hỏi chủ thẻ phải làm các thủ tục tín chấp, thế chấp hoặc ký quỹ với ngân hàng.

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Credit Card bao gồm:

Thẻ Vietcombank VisaThẻ Vietcombank Visa PlatinumThẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel VisaThẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank VisaKhách hàng khi làm thẻ tín dụng Vietcombank Visa ngoài nhận được các tính năng vốn có của việc sử dụng thẻ, còn có cơ hội nhận những ưu đãi lớn về dịch vụ, mua sắm, bảo hiểm, hay tích điểm hoàn tiền.

Có nên làm thẻ Vietcombank Visa không?

Xét theo nhu cầu đăng kí mở thẻ tín dụng hiện nay và uy tín của ngân hàng Vietcombank, bạn nên làm thẻ Visa Vietcombank. Khi trở thành chủ thẻ khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi nổi bật sau:

Phí giao dịch ngoại tệ thấp: 2% số tiền giao dịchLãi suất thấp: 15%-18%/nămĐược giảm giá lên đến 50% tại các trung tâm mua sắm cao cấp trên thế giớiThẻ Vietcombank Visa Platinum được tặng 1 triệu đồng trong ngày sinh nhật, được giảm giá 50% phí gia nhập tại các câu lạc bộ golf nổi tiếng ở Việt Nam và giảm giá 30% phí gia nhập tại 300 câu lạc bộ golf trên thế giới, được giảm giá đến 75% tại hơn 55.000 khu du lịch, khách sạn và resort nổi tiếng trên thế giới, giảm giá đến 70% tại hệ thống các đối tác của Vietcombank trên toàn quốc, và được bảo hiểm tai nạn lên đến 10,5 tỷ đồng.Thẻ Vietcombank American Express được tặng gói bảo hiểm toàn cầu với mức tối đa là 105 triệu đồng và được tích lũy điểm thưởng từ các giao dịch chi tiêu hoặc rút tiền mặt bằng thẻ để quy đổi thành tiền thưởng.Còn rất nhiều những lợi ích khi sử thẻ tín dụng Vietcombank như dễ dàng quản lý được các nguồn chi tiêu của mình, hạn mức tín dụng cao, giao dịch thanh toán bằng tiền mặt tiện lợi, an toàn…

Đặc biệt: Điều kiện, thủ tục mở thẻ đơn giản chỉ cần điền thông tin trực tuyến là bạn có thể mở thẻ tín dụng ngân hàng Ngoại thương.

Thẻ Amex Platinum Vietcombank

Thẻ tín dụng Vietcombank American Express là một sản phẩm thẻ tín dụng đẳng cấp quốc tế được phát hành bởi ngân hàng Vietcombank và tổ chức American Express với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn

Thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất: Chủ thẻ được hưởng chương trình hoàn tiền không giới hạn với tỷ lệ hoàn tiền 1,5% cho tất cả giao dịch chi tiêu hợp lệ.Hạn mức tín dụng: Từ 100 triệu trở lên, được rút tiền mặt bằng ngoại tệ tại nước ngoài tối đa/1 ngày (VNĐ): 30 triệu

Thẻ tín dụng Jcb vietcombank

Thẻ tín dụng JCB Vietcombank là thẻ tín dụng mang thương hiệu JCB do Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phát hành và JCB là tổ chức thẻ tín dụng quốc tế uy tín hàng đầu và duy nhất đến từ Nhật Bản.

Điều kiện và Ưu đãi phát hành thẻ từ JCB Vietcombank:

Miễn phí phát hành thẻMiễn phí gia hạn thẻMiễn phí phát hành lại thẻ

Hạn mứcPhí phát hànhPhí thường niênSố ngày miễn lãiLương
5 – 50 tr Miễn phí 0.1k 45 ngày >=4,5 triệu

Thẻ Platinum Vietcombank

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum là sản phẩm của Ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank hợp tác với Visa – thương hiệu thẻ được nhận diện toàn cầu phát hành. Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum là loại thẻ thuộc dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường.

Phí thường niên: Thẻ chính 800.000 VNĐ/thẻ; Thẻ phụ 500.000 VNĐ/thẻThời gian miễn lãi lên tới 45 ngày.Hạn mức của thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum từ 100 triệu đồng trở lên.Phí rút tiền mặt: 4% số tiền giao dịch (Tối thiểu 50.000 VNĐ/giao dịch)Phí chuyển đổi ngoại tệ: 2,5% giá trị giao dịch

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum có hạn mức tín dụng cao nhất so với các sản phẩm thẻ VCB khác và được hưởng lên đến 45 ngày không phát sinh lãi suất.

Làm thẻ tín dụng Vietcombank Visa Vietcombank bao nhiêu tiền? Vietcombank phát hành miễn phí tất cả các loại thẻ Visa, tuy nhiên nếu khách hàng muốn phát hành nhanh thì tốn phí 50.000 VNĐ/thẻ.

Xem thêm: Vòng Tay Đá Phong Thủy Bị Đứt Vòng Tay Là Điềm Gì ? Có Xui Không? Đánh Con Gì?

Mở thẻ Mastercard vietcombank

Thẻ Mastercard Vietcombank là thẻ đồng thương hiệu giữa công ty Mastercard Worldwide và ngân hàng Vietcombank hợp tác phát triển.

Thẻ Mastercard Vietcombank bao gồm 2 loại thẻ:

Thẻ tín dụng Mastercard VietcombankThẻ ghi nợ Mastercard VietcombankThủ tục làm thẻ thanh toán Mastercard Vietcombank

Khi làm thẻ thanh toán Mastercard Vietcombank bạn cần hoàn thiện bộ hồ sơ phát hành thẻ bao gồm:

Yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻBản photocopy 2 mặt CMND hoặc hộ chiếu (đem bản chính để đối chiếu)Đơn đăng ký mở tài khoản tiền gửi cá nhân (đối với khách hàng chưa có tài khoản)

Thẻ Mastercard Vietcombank ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng, không những khả năng được chấp nhận thanh toán rộng rãi.

Điều kiện mở thẻ thanh toán Mastercard Vietcombank

Để mở thẻ thanh toán Mastercard Vietcombank, bạn phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng thẻ, đáp ứng các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do Vietcombank và pháp luật quy định.Đối với chủ thẻ chính phải đủ 18 tuổi trở lên.Mở tài khoản tại Vietcombank

Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank

Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank bao nhiêu?

Hiện nay lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank dao động từ 15% – 18%/năm, so sánh mức lãi suất này với mức lãi suất thẻ tín dụng của các ngân hàng khác thì Vietcombank có mức lãi suất khá thấp.

Chi tiết về bảng lãi suất của thẻ tín dụng Vietcombank được cập nhật chính xác nhất.

Thẻ mang thương hiệu Visa/Mastercard/Amex/JCB/Union: Thẻ hạng chuẩn 18%/năm, thẻ hạng vàng 17%/năm, thẻ hạng Signature/Platinum/World 15%/năm.Thẻ Vietcombank Viettravel Visa: 17%/nămThẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa: Hạng chuẩn 18%/năm, hạng vàng 17%/năm.Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank JCB: 18%/năm

Lãi suất là một phần nhưng cách tính lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank sẽ giúp bạn biết được số tiền phải thanh toán cho ngân hàng. Ở nội dung cập nhật sau đây sẽ giúp các chủ thẻ hiểu và biết được cách tính toán ra sao nhé.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank như thế nào?

Sau khoảng thời gian miễn lãi 45 ngày mà khách hàng chưa thanh toán toàn bộ dư nợ phát sinh trong kỳ trước thì ngân hàng bắt đầu tính lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank cho bạn.

Số tiền lãi nếu bạn trả chậm, trả thiếu sẽ được tính lãi suất trên tất cả các giao dịch phát sinh trong kỳ, tính từ thời điểm phát sinh giao dịch. Ví dụ cụ thể về cách tính lãi suất thẻ Vietcombank như sau:

Ví dụ minh họa:

Thẻ Vietcombank của bạn được cấp với hình thức miễn lãi 45 ngày, chu kỳ thanh toán là từ ngày 1 đến ngày 30 hàng tháng và số tiền tối thiểu phải trả là 5% dư nợ hay tối thiểu 50.000 VNĐ.

Ngày 5/1: Bạn mua hàng với số tiền 4.000.000 VNĐ.Ngày 31/1: Nhận hóa đơn báo thanh toán đầy đủ số tiền 4.000.000 VNĐ vào ngày 15/2. Số tiền tối thiểu là 200 nghìn đồng (5% là 100.000 VNĐ hơn 50.000 VNĐ).Ngày 10/2: Mua hàng trị giá 2.000.000 VNĐ.Ngày 15/2: Thanh toán 100.000.000 VNĐ.Cuối tháng 2, khách hàng nhận hóa đơn bao gồm khoản thanh toán 2.000.000 VNĐ của tháng 2, khoản lãi số dư hiện có (gồm món hàng 2.000.000 VNĐ và 4.000.000 VNĐ).

Khách hàng chưa thanh toán đầy đủ lãi vào ngày 15/2 nên sẽ vẫn bị tính lãi 2 triệu đồng (không được hưởng miễn lãi 45 ngày của tháng 2)

Với cách tính lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank khách hàng cần chú ý tới cân nhắc các khoản chi tiêu, rút tiền từ thẻ tín dụng Vietcombank cho hợp lý để không bị tính lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng.

Phí thường niên thẻ tín dụng vietcombank

Trong đó phí thường niên của thẻ tín dụng Vietcombank là loại phí đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tới, loại phí này sẽ được thu hằng năm. Chỉ khi khách hàng duy trì đóng phí thường niên thẻ Vietcombank thì tài khoản thẻ của khách hàng sẽ được tiếp tục duy trì cũng như những lợi ích cho khách hàng sẽ được đảm bảo.

Biểu phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank hiện nay là khác nhau phù thuộc vào từng loại thẻ. Cùng cập nhật chi tiết dưới đây:

Phí thường niên Thẻ TDQT Vietcombank/American ExpressHạng vàng:

+ Thẻ chính: 400.000 VND/thẻ

+ Thẻ phụ: 200.000 VND/thẻ

Hạng chuẩn:

+ Thẻ chính: 200.000 VND/thẻ

+ Thẻ phụ: 100.000 VND/thẻ

Phí thường niên Thẻ TDQT Vietcombank/VietnamAirlines/American ExpressHạng vàng: 400.000 VND/thẻHạng chuẩn: 200.000 VND/thẻ (không có thẻ phụ)Phí thường niên các loại thẻ tín dụng quốc tế khácHạng Vàng:

+ Thẻ chính: 200.000 VND/thẻ

+ Thẻ phụ: 100.000 VND/thẻ

Hạng Chuẩn:

+ Thẻ chính: 100.000 VND/thẻ

+ Thẻ phụ: 50.000 VND/thẻ

Phí chuyển đổi ngoại tệ: 2,5% giá trị giao dịchPhí thay đổi hạn mức tín dụng: 50.000 VND/lần/thẻPhí xác nhận hạn mức tín dụng: 50.000 VND/lần/thẻPhí thay đổi hình thức bảo đảm: 50.000 VND/lần/thẻPhí vượt hạn mức tín dụngVượt hạn mức từ 01 đến 05 ngày: 8%/năm (tổng số tiền vượt quá hạn mức)Vượt hạn mức từ 06 đến 15 ngày: 10%/năm (tổng số tiền vượt quá hạn mức)Vượt hạn mức từ 16 ngày trở lên: 15%/năm tiền phí tính tổng trên số tiền quá hạn mức.Phí không thanh toán dư nợ tối thiểu: 3% số tiền thanh toán tối thiểu chưa được trả, ít nhất 50.000 VND.Phí đòi bồi hoàn: 80.000 VND/giao dịchPhí thông báo thẻ mất cắp, thất lạc: 200.000 VND/thẻPhí rút tiền mặt: 4% số tiền được rút ra, ít nhất 50.000 VNĐ.

Nhận xét: Có thể thấy mức phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank khá hấp dẫn chỉ từ 50.000 đồng/năm đối với thẻ phụ và 200.000 đồng/năm đối với thẻ chính.

Cách hủy thẻ tín dụng vietcombank khi không sử dụng?

Để hủy thẻ tín dụng Vietcombank khi không có nhu cầu sử dụng thì các bạn phải đến trực tiếp chi nhánh phòng giao dịch củaNgân hàng VCB. Mang theo CMND và hãy thực hiện các bước sau đây.

Bước 1: Gọi điện tới số 1900 54 54 13 – 024.38243524 của Vietcombank để báo muốn chấm dứt việc dùng thẻ tín dụng.Bước 2: Tới chi nhánh phòng giao dịch Vietcombank khai báo các thông tin cần thiết. Họ sẽ yêu cầu mã PIN, thông tin cá nhân, địa chỉ, số dư nợ còn lại trên thẻ, ngày phát sinh giao dịch gần nhất. Lưu ý phải khai báo các thông tin cá nhân trùng khớp giữa lúc mở thẻ và hủy thẻ.Bước 3: Khi nhân viên ngân hàng kiểm tra và xác nhận các thông tin về bạn. Giao dịch viên sẽ yêu cầu nộp lại thẻ tín dụng và cắt thẻ tín dụng trước mặt bạn để chứng minh đã hủy thẻ.

Phí hủy thẻ tín dụng Vietcombank là bao nhiêu tiền? Ngoài việc bạn phải đóng các khoản tiền dư nợ và lãi suất (nếu có) ở phần trên. Khách hàng sẽ phải chịu thêm 50.000 đồng/thẻ khi tiến hành hủy thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank.

Xem thêm: Vòng Tay Nối Nhẫn Phong Cách Hàn Quốc Thiết Kế Sáng Tạo, Lộng Lẫy Đầy Ấn Tượng Với Vòng Tay Nối Liền Nhẫn

Trên đây là toàn bộ thông tin mà vccidata.com.vn hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng VCB mới nhất mong rằng sau bài viết bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về thẻ tín dụng.

XEM THÊM:  Viên Uống Glucosamine Nhật Có Tốt Không, Glucosamine Orihiro 1500Mg Của Nhật Có Tốt Không

Vậy là đến đây bài viết về 【 Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Vietcombank Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Vietcombank đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button