Blogs

Cách Tính Lãi Thẻ Tín Dụng Vietcombank Mới Nhất, Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Bạn đang quan tâm đến Cách Tính Lãi Thẻ Tín Dụng Vietcombank Mới Nhất, Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Tính Lãi Thẻ Tín Dụng Vietcombank Mới Nhất, Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank tại đây.

Vietcombank hiện nay là một trong những ngân hàng có những ưu đãi, khuyến mãi khá hấp dẫn cho người dùng. Bên cạnh đó, lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank cũng được xem là một trong những mức lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay bởi tính cạnh tranh so với các ngân hàng khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về mức lãi suất của từng loại thẻ tín dụng đang được lưu hành trên thị trường hiện nay.

Đang xem: Cách tính lãi thẻ tín dụng vietcombank

Giới thiệu thẻ tín dụngVietcombank

*

Thẻ tín dụng Vietcombank là một sản phẩm hợp tác giữa trung tâm phát hànhthẻ Mastercard, American Express, hay JCB với ngân hàng thương mại cổ phần ngoạithương Việt Nam Vietcombank.

Được ra đời với mục đích mang lại nhiều tiện ích và sự an toàn cho ngườidùng, thẻ tín dụng Vietcombank hiện đang là một trong những sản phẩm được ủng hộmột cách rộng rãi.

Bất kì ai sở hữu thẻ tín dụng Vietcombank cũng có thể chi tiêu một cách thoảimái trong hạn mức cho phép sau đó thanh toán lại sau khi đến kỳ hạn. Đây cũnglà một đặc điểm chung cho tất cả loại thẻ tín dụng quốc tế nào.

Tuy nhiên, không phải loại thẻ nào cũng có những đặc tính giống nhau. Đặcbiệt là đối với các loại thẻ tín dụng thuộc dòng cao cấp thì chủ sở hữu thẻcàng được hưởng nhiều quyền lợi và ưu đãi vượt trội.

Hiện nay, sản phẩm thẻ tín dụng của Vietcombank đang được đánh giá là mộttrong những sản phẩm mang lại sự tiện ích và an toàn ttuyệt đối cho người dùng,góp phần khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường sản phẩm tín dụng trongnước.

Thẻ tín dụng Vietcombank có hấp dẫn không?

*

Thẻ tín dụng Vietcombank hiện nay là một trong những sản phẩm đem lại nhiềulợi ích hấp dẫn nhất trên thị trường.

Với hơn 10.000 địa điểm giao dịch trên cả nước công hơn 7.000 đối tác củaVietcombank trong các lĩnh vực khác nhau như ăn uống, mua sắm, xem phim, giảitrí… Ngoài ra, điểm nổi bật nhất của thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank đó là hỗtrợ giao dịch quốc tế cả online và rút tiền tại bất kì địa điểm nào có biểu tượngcủa Mastercard, Visa hay JCB trên khắp thế giới.

Một số lợi ích của thẻ tín dụng Vietcombank có thể kể đến đó là phí giao dịchngoại tệ cực thấp với chỉ 2% trên tổng số tiền giao dịch. Bên cạnh đó, lãi suấtthẻ tín dụng Vietcombank chỉ dao động từ 15% / năm.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Tạo Visa Ảo Miễn Phí Và Đăng Ký Apple Music Không Cần Thẻ Tín Dụng

Cũng như các ngân hàng khác, thời gian miễn lãi của thẻ tín dụngVietcombank cũng được tối đa 45 ngày, và thậm chí lên đến 55 ngày đối với một sốthẻ cao cấp.

Đối với các tín đồ mua sắm thì thời gian miễn lãi này thực sự là một yếu tốhấp dẫn cần cân nhắc. Ngoài ra, bạn sẽ bất ngờ hơn khi biết được chủ thẻ tín dụngVietcombank còn được hưởng ưu đãi giảm giá đến 50% tại các trung tâm mua sắmcao cấp trên toàn thế giới.

Nhìn chung, lợi ích của thẻ tín dụng Vietcombank có những tính năng như sau

Hạn mức thẻ cao, Vietcombank là một trong những ngân hànghiện nay cho phép người dùng thẻ tín dụng với hạn mức khá cao lên đến 500 triệuĐiềukiện mở thẻ khá đơn giản và linh hoạt, mức thu nhập cần thiết cũngkhông quá khắtkhe, chỉ trên 5 triệuTiệních cao khi thanh toán là một trong những lợi thế của thẻ tín dụng VietcombankHệ thông quản lí chi tiêu hiệu quả của Vietcombank chophép khách hàng theo dõi và quản lí chi tiêu của mình một cách hiệu quả nhất

Với những lợi ích tuyệt vời kể trên, không ngạc nhiên khi Vietcombank là mộttrong những ngân hàng uy tín đối với người tiêu dùng khi muốn “chọn mặt gửivàng”. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích luôn có những khoảng chi phí ràng buộcđi kèm.

Chính vì vậy, tham khảo biểu phí và lãi suất thẻtín dụng Vietcombank là một trong những điều cần thiết để đưa ra quyết địnhhợp lí và đúng đắn.

Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank là gì? Bạn cần quan tâm các loại phí gì?

*

Beautiful asian woman with shopping bags and a card; Shutterstock ID 662702128

Một trong những yếu tố hàng đầu quyết định việc mở thẻ tín dụng đó là biểusuất và lãi suất của thẻ tín dụng. Lãi suất thẻ tín dụng là mức phí mà chủ thẻphải chịu khi trễ hạn thanh toán thẻ tín dụng vào cuối kỳ.

Xem thêm: Tham Gia Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Là Gì? Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Là Gì

Như đã đề cập bên trên, lãi suất thẻ tín dụngVietcombank được đánh giá là khá ổn định và cạnh tranh dao động trongkhoảng từ 15% – 18% một năm.

XEM THÊM:  So Sánh Hai Máy Mài Total Có Tốt Không ? Máy Cắt Total Của Nước Nào

Mức lãi suất này so sánh với các ngân hàng khác thì Vietcombank được xem làkhá thấp. Tuy nhiên, đặc điểm của thẻ tín dụng Vietcombank là được tích hợp nhiềuưu đãi hấp dẫn cho người dùng, do đó thẻ tín dụng Vietcombank có mức biểu phíkhá cao.

Mức biểu phí này bao gồm tất cả các chi phí như chi phí phát hành thẻ, chiphí duy trì thẻ mỗi năm và cả chi phí rút tiền từ các điểm giao dịch ATM…

Trong các loại phí trên thì phí thường niên cũng là một loại phí rất đượcnhiều người quan tâm. Loại phí này được thu hằng năm nhằm mục đích duy trì và đảmbảo những lợi ích cho chủ thẻ.

Biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank mới nhất 2021

Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank cũng như các ngân hàng khác không cố địnhmà dao động mỗi năm, tuy nhiên, sự dao động này không nhiều. Bên cạnh đó, lãi suất thẻ Vietcombank được cho là khá ổn định với mứcdao động không nhiều.

Bảng dưới đây sẽ cập nhật cho bạn đầy đủ thông tin chi tiết về biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank 2021 để bạn có cái nhìn toàn diện và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình.

Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Loại thẻ

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombak / American Express

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank/Vietnam Airlines/AmericanExpress

Các loại thẻ khác

Phí thường niên

Hạng vàng:

Thẻ chính: 400.000 VND / Thẻ phụ: 200.000 VND

Hạng chuẩn

Thẻ chính: 200.000 VND / Thẻ phụ: 100.000 VND

Hạng vàng:

Thẻ chính: 400.000 VND

Hạng chuẩn

Thẻ chính: 200.000 VND

Hạng vàng:

Thẻ chính: 200.000 VND / Thẻ phụ: 100.000 VND

Hạng chuẩn

Thẻ chính: 100.000 VND / Thẻ phụ: 50.000 VND

Phí phát hành nhanh

50.000 VND

Phí chuyển đổi ngoại tệ

2,5% giá tri giao dịch

Phí thay đổi hạn mức

50.000 VND

Phí vượt hạn mức

01 đến 05 ngày = 8% năm

06 đến 15 ngày = 10% năm

Trên 16 ngày = 15% năm

Phí phát hành lại

50.000 VND

Phí rút tiền mặt

4% trên tổng số tiền (tối đa 50.000 VND / giao dịch)

Phí cấp lại PIN

50.000 VND / lần / thẻ

Phí chấm dứt sử dụng

50.000 VND

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank 2020

Loại thẻ

Hạng thẻ

Lãi suất / năm

Dành cho các loại thẻ tín dụng quốc tế thương hiệu Visa / Master / Amex / JCB / Union Pay

Hạng thẻ chuẩn

18%

Hạng thẻ vàng

17%

Hạng thẻ cao cấp (Signature/Platinum/World)

15%

Dành cho thẻ đồng thương hiệu Vietcombank Viettravel Visa

17%

Thẻ đồng thương hiệu – Takashimaya – Vietcombank Visa

Hạng thẻ chuẩn

18%

Hạng thẻ vàng

17%

Thẻ đồng thương hiệu – Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank JCB

18%

XEM THÊM:  Làm Thẻ Techcombank Visa Classic, Cần Những Thủ Tục Gì

Cách tính lãi suất để không bị phạt

*

Mặc dù lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank khôngcao nhưng nếu không có kế hoạch chi tiêu và thanh toán hợp lý, thì việc bạn trảnơ chậm, dẫn đến bị phạt tiền và phát sinh lãi suất là điều không thể tránh khỏi.

Để tranh trường hợp trễ hạn, ngoài việc nắm được thông tin về lãi suất, bạncũng cần hiểu rõ cách tính lãi suất thẻ tín dụngVietcombank để có sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Như các ngân hàng khác, thời gian miễn lãi của ngân hàng Vietcombank là 45ngày áp dụng hầu hết cho các loại thẻ (một số thẻ 55 ngày). Lãi suất sẽ bắt đầuphát sinh sau khoảng thời gian này nếu như bạn chưa thanh toán những khoảng dưphát sinh từ tháng trước đó.

Do số tiền lãi sẽ được tính bắt đầu từ thời điểm các giao dịch phát sinhtrong kỳ hạn nếu bạn thanh toán chậm, do đó số tiền lãi có thể dồn rất nhiều nếubạn chi tiêu quá mức trong tháng trước đó.

Một cách đơn giản, nếu bạn thực hiện một giao dịch 2.000.000 VND vào ngày 6/1(thẻ tín dụng của bạn có thời gian miễn lãi là 45 ngày cộng chu kỳ thanh toánlà từ ngày 1 đến ngày 30 hằng tháng) thì vào ngày 31/1 bạn sẽ nhận được hoá đơnyêu cầu thanh toán đầy đủ số tiền 2.000.000 VND trước ngày 15/2 hoặc thanh toántrước 5% của 2 triêu.

Xem thêm: ” Vòng Đeo Tay Đá Mắt Hổ Bao Nhiêu Hạt Là Chuẩn Nhất? Cách Sử Dụng

Với cách tính lãi suất trên, bạn cần lên kế hoạc chi tiêu cho mình một cáchhợp lý, quan trọng hơn hết là không nên chi tiêu quá mức bạn có thể trả.

Việc thanh toán nợ tín dụng chậm không ảnh hưởng đến các lợi ích và ưu đãicủa chủ thẻ. Tuy nhiên, việc thường xuyên trả nợ chậm có thể làm giảm sút uytín của bạn khiến cho bạn có lịch sử tín dụng không tốt.

Vậy là đến đây bài viết về Cách Tính Lãi Thẻ Tín Dụng Vietcombank Mới Nhất, Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietcombank đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button