Blogs

Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Vietcombank Visa

Bạn đang quan tâm đến Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Vietcombank Visa phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Vietcombank Visa tại đây.

Cách thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank

Có nhiều cách thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank: Đăng ký trích tiền tự động từ tài khoản thanh toán để thanh toán; Thanh toán qua Internet Banking; Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch; Chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác sang để thanh toán. Khi sở hữu loại thẻ này bạn hãy xem xét và lựa chọn một trong các cách thanh toán thuận tiện nhất với bản thân.

Đang xem: Cách thanh toán thẻ tín dụng vietcombank

Đôi nét về Thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng Vietcombank là một hình thức thay thế cho việc thanh toán trực tiếp. Hình thức thanh toán này được thực hiện dựa trên uy tín.

Chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và Chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch.

Có thể bạn quan tâm: Vay tín chấp theo lương Vietcombank

Các loại thẻ tín dụng Vietcombank

Thứ nhất, Các loại thẻ dành cho cá nhân bao gồm:

Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express.Thẻ Vietcombank Visa Platinum.Thẻ Tín Dụng Vietcombank Vietnam Airline American Express.Thẻ Tín Dụng Vietcombank American Express.Thẻ Tín Dụng Vietcombank Visa/ Mastercard Cội Nguồn/Jcb/ Unionpay.Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Đồng Thương Hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa.Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Đồng Thương Hiệu Vietcombank – Vietravel Visa.Thẻ Tín Dụng Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa Hạng Chuẩn/Hạng Vàng.Thẻ Tín Dụng Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Jcb .

XEM THÊM:  Review Mặt Nạ Môi Laneige Có Tốt Không ? Đánh Giá Mặt Nạ Môi Laneige Có Tốt Không

Thứ hai, Các tổ chức, doanh nghiệp có thể sử dụng hai loại thẻ sau:

Thẻ Tín Dụng Công Ty Vietcombank Visa (Thẻ Vietcombank Visa Corporate).Thẻ Tín Dụng Vietcombank American Express Corporate.

=>> mua trả góp bằng thẻ tín dụng

Cách thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank

Để thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank. Bạn có thể thực hiện bằng một trong các cách sau:

Các cách thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank

Đặc điểm

Cách 1: Đăng ký trích tiền tự động từ tài khoản thanh toán để thanh toán số tiền tối thiểu hoặc toàn bộ dư nợ ghi trong sao kê.

Đây là giải pháp nhanh chóng nhất giúp khách hàng hạn chế tối đa việc không thanh toán vào ngày đến hạn.

Tuy nhiên, chủ thẻ cần lưu ý duy trì số dư tài khoản thanh toán lớn hơn số dư nợ hoặc số tiền thanh toán tối thiểu trong ngày trích tiền.

Cách 2: Thanh toán qua Internet Banking: Chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản thẻ tín dụng.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Bị Vỡ – Vòng Ngọc Bích Bị Vỡ Có Phải Là Điềm Xấu

Đây cũng là phương án nhanh giúp chủ thẻ có thể thực hiện thanh toán thẻ tín dụng mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, với cách này chủ thẻ cần lưu ý luôn trả trước/trong ngày đến hạn toàn bộ dư nợ hoặc số dư nợ thanh toán tối thiểu.

Cách 3: Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch.

Áp dụng cho trong trường hợp bạn không sử dụng ứng dụng Internet banking. Thì bạn đến quầy giao dịch gần nhất của Vietcombank để nộp tiền mặt hoặc làm lệnh ủy nhiệm chi từ tài khoản thanh toán để thanh toán cho tài khoản thẻ tín dụng.

Cách 4: Chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác sang để thanh toán cho thẻ tín dụng Vietcombank.

Đây cũng là cách thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank được nhiều khách hàng sử dụng. Bởi không phải khách hàng nào cũng có tài khoản thanh toán của Vietcombank.

XEM THÊM:  sữa tươi promess của pháp có tốt không

Một số lưu ý khi thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank

Cách thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank tối ưu nhất là bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Điều quan trọng đầu tiên bạn cần lưu ý là: Cần thanh toán đủ số tiền dư nợ hàng tháng trước hoặc trong ngày đến hạn thanh toán để được miễn lãi thẻ.

Phải tuân thủ quy luật thanh toán của ngân hàng về việc thanh toán trong toàn bộ số tiền dư nợ trong kỳ vào ngày đến hạn. Nếu không thể thanh toán đủ thì hãy thanh toán ít nhất tối thiểu 5% dư nợ thẻ. Quá hạn nợ thẻ tín dụng quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng nợ xấu ảnh hưởng lịch sử tín dụng của bạn.

Xem thêm: Mẫu Vòng Tay Bạch Kim – Lắc Tay Platin Skymond

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp các thông tin về Cách thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank. Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp ích cho quý bạn đọc.

Tiêu dùng Online

Tin tức

Sữa non PREMIUM EIG6 giúp bé yêu tăng sức đề kháng

Sữa non PREMIUM EIG6 400GR giúp bé yêu tăng sức đề kháng, Công dụng của sữa non đối với sức khỏe Mẹ và bé thế nào?

*

SỮA NON EIG6 lon 400g

SỮA NON EIG6 lon 400g, combo 5 lon – mua 4 lon tặng 1. Đối tượng sử dụng SỮA NON EIG6 – Người cần bổ sung Canxi cho xương chắc khỏe – Người sau phẫu thuật cần bổ sung dinh dưỡng và tăng cườngsức đề khán – Người làm việc căng thẳng mệt mỏi – Trẻ em cần tăng thể trạng – có thể dùng được cho người tiểu đường, tiền tiểu đường

XEM THÊM:  Cách Phân Biệt Thẻ Tín Dụng Và Ghi Nợ (Debit) Và Thẻ Tín Dụng (Credit)

Vậy là đến đây bài viết về Cách Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Vietcombank Visa đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button