Thời Trang - Làm Đẹp

Vòng Đeo Tay Bị Vỡ – Vòng Ngọc Bích Bị Vỡ Có Phải Là Điềm Xấu

Bạn đang quan tâm đến Vòng Đeo Tay Bị Vỡ – Vòng Ngọc Bích Bị Vỡ Có Phải Là Điềm Xấu phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Vòng Đeo Tay Bị Vỡ – Vòng Ngọc Bích Bị Vỡ Có Phải Là Điềm Xấu tại đây.

Khi đeo vòng tay đá thạch anh hay bất kỳ loại đá nào qua 1 thời gian dài thì việc chúng bị hỏng hay vỡ là rất bình thường. Có thể là do bám quá nhiều bụi, hay bị những vết nứt, vỡ do va đập quá mạnh,…

*

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

   Vòng tay đá Thạch Anh đẹp  thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Sau đây Trung Tâm Kim Tự Tháp sẽ đưa ra 1 số phương pháp xử lý khi vòng tay đá thạch anh bị vỡ:

Các loại vòng tay đá thạch anh

Vòng dạng hạt: Vòng tay được xâu từ nhiều hạt thạch anh lại với nhau. Vòng loại này rất dễ giải quyết và ít tốn kém. Nếu mua vòng tại vccidata.com.vn, bạn sẽ được tặng hạt nếu bị vỡ.

Đang xem: Vòng đeo tay bị vỡ

Vòng bản liền: Đây là những vòng thạch anh liền, được gia công từ các miếng thạch anh to, quá trình làm hết sức tỉ mỉ. Chỉ cần 1 sai sót nhỏ cũng làm hư cả 1 quy trình. Do chúng được tạo ra rất dẹp và công phu. Vòng này nếu bị vỡ sẽ rất khó giải quyết.

*

Vòng tay đá Thạch Anh dạng mảnh

Vòng tay đá thạch anh bị vỡ là do đâu?

Trước khi đi vào cách xử lý chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao vòng thạch anh bị vỡ nhé!

Làm từ đá thạch anh nhân tạo ( làm tự bột đá, nhựa hay thủy tinh): Do chiếc vòng được làm ra từ những nguyên liệu có chất lượng kém. Các loại này độ cứng rất thấp và tỉ lệ hư hỏng rất cao, do vậy sau 1 thời gian sử dụng thì việc viên đá bị vỡ là chắc chắn.Va chạm, ma sát mạnh với các vật xung quanh:Đá thạch anh có độ cứng rất cao; tuy nhiên, đá thạch anh thiên nhiên luôn có những vết nứt bên trong, do vậy khi bị va đập quá mạnh sẽ làm cho những vết nứt lan rộng dẫn tới tình trạng vỡ đá.Đá đã bị vỡ trước:Một lý do khác nữa nữa vì trong khi gia công đá có thể xảy ra sự cố làm cho viên đá có dấu hiệu bị vỡ nhưng chúng ta không thấy được. Và khi được sử dụng sau 1 thời gian thì tình trạng nứt ngày càng nhiều.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Sử Dụng Vòng Đeo Tay Mi Band 4, Vòng Đeo Tay Thông Minh Mi Band 4

Xem thêm: Vòng Tay Tỳ Hưu Có Tác Dụng Gì Đặc Biệt? Đeo Vòng Đá Tỳ Hưu Có Tác Dụng Gì

Khi vòng tay thạch anh bị vỡ thì nên làm gì?

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: ” Cách chọn vòng đeo tay đá Thạch Anh hợp cung mệnh“ 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

*

Cách đơn giản nhât là hãy tới Kim Tự Tháp để có thể thay thế các hạt bị vỡ

Sau đây là 1 số cách có thể xử lý khi vòng đá thạch anh bị vỡ:

Vỡ trong lúc chế tạo:Trường hợp này bạn nên mang đến cửa hàng và yêu cầu đổi 1 chiếc vòng tay khác.Vỡ vì chất lượng kém :Các bạn nên mua vòng tay đá thạch anh thật để những được những lợi ích từ chúng và nên yêu cầu người bán cung cấp giấy kiểm định chất lượng của chiếc vòng trước khi bạn quyết định mua.Vỡ vì ảnh hưởng bên ngoài:Nếu là vòng liền tay thì không có cách xử lí, phải mua vòng mới. Còn vòng dạng hạt thì chỉ cần đến cửa hàng mua và yêu cầu đưa hạt khác vào. Giá những viên đá thạch anh như thế chỉ vài chục nghìn.

Xem thêm: Top 10 Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Sao Cho Đúng? 13 Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa

Bên trên là 1 số nguyên nhân và cách xử lý khi vòng tay đá thạch anh bị vỡ. Hi vọng bạn sẽ tìm được phương pháp xử lý thích hợp và ít tốn kém nhất.

XEM THÊM:  Hồ Sơ Đăng Ký Nội Quy Lao Động, Hướng Dẫn Thủ Tục Đăng Ký Nội Quy Lao Động

Vậy là đến đây bài viết về Vòng Đeo Tay Bị Vỡ – Vòng Ngọc Bích Bị Vỡ Có Phải Là Điềm Xấu đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button