Blogs

” Certificate Of Compliance Là Gì Cq Là Gì Coc Là Gì? Cq Khác Cc Ra Sao?

Bạn đang quan tâm đến ” Certificate Of Compliance Là Gì Cq Là Gì Coc Là Gì? Cq Khác Cc Ra Sao? phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO ” Certificate Of Compliance Là Gì Cq Là Gì Coc Là Gì? Cq Khác Cc Ra Sao? tại đây.

Certificate là một loại chứng chỉ chứng thực về tình trạng, chất lượng, đặc quyền, hoặc một sự thật của một vật gì đó.

Đang xem: Certificate of compliance là gì

*

5. Certificate of Compliance là gì?

*

Certificate of Compliance hay giấy chứng nhận chất lượng là một loại chứng chỉ được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền để chứng nhận một loại hàng hóa hoặc dịch vụ được cung cấp đã đáp ứng được các yêu cầu về các thông số kỹ thuật cần thiết.

6. Giấy chứng nhận của ngành gỗ Fumigation Certificate

*

8. Chứng nhận bảo vệ rừng FSC

*

Đối với những bạn đang nghiên cứu về bảo vệ môi trường và rừng, bạn có thể đã từng nghe về FSC. Thế fsc certificate là gì? —> Chứng nhận bảo vệ rừng FSC được coi là một “tiêu chuẩn vàng” đối với các loại gỗ được khai thác từ các khu rừng được quản lý một cách có trách nhiệm, có lợi cho xã hội, có ý thức về môi trường và khả thi về mặt kinh tế.

FSC hay Forest Stewardship Council là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ đã đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo các hoạt động lâm nghiệp được thực hiện theo cách phù hợp với môi trường và có lợi cho xã hội. Nếu một loại sản phẩm bằng gỗ được dán nhãn “FSC Certified” hay giấy chứng nhận bảo vệ rừng FSC thì có nghĩa là loại gỗ được sử dụng và nhà sản xuất sản phẩm đó đã đạt được các yêu cầu của tổ chức FSC.

XEM THÊM:  Domain Name Là Gì ? Các Loại Tên Miền Mà Bạn Cần Biết Tên Miền ( Domain Name ) Là Gì

Các chuyên gia về gỗ cũng khuyên người tiêu dùng nên tìm kiếm và yêu cầu các sản phẩm có dán nhãn của FSC để bảo vệ rừng và thiên nhiên tốt hơn, đồng thời ngăn chặn nạn khai thác rừng bừa bãi, và trái pháp luật.

Xem thêm: chi phí chuyển phát nhanh

9. CE Certificate là gì?

*

CE Certificate là giấy chứng nhận tiêu chuẩn CE (Conformité Européenne), là một loại tài liệu cho biết sản phẩm đã đạt các tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe, an toàn và bảo vệ môi trường theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU) và sẽ được lưu hành trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA). Dấu hiệu để nhận biết các sản phẩm này dễ nhất chính là dấu CE trên bao bì sản phẩm.

Chứng nhận CE này cũng có thể được tìm thấy trên các sản phẩm được bán bên ngoài EEA nhưng được sản xuất hoặc thiết kế để bán trong EEA. Điều này giúp cho dấu CE được nhận ra trên toàn cầu ngay cả với những người không biết về EEA.

10. Sanitary Certificate là gì?

Sanitary Certificate là giấy chứng nhận vệ sinh, là một chứng chỉ được cấp bởi cơ quan kiểm tra của chính phủ có thẩm quyền để xác nhận cơ sở hoặc hàng hóa đã được xử lý, kiểm tra, và đạt được các yêu cầu vệ sinh tối thiểu. Các cơ sở chế biến thịt và thực phẩm, cơ sở sản xuất hạt giống và thực phẩm, hoặc các loại hạt giống và vật nuôi được vận chuyển qua các biên giới quốc tế thường được yêu cầu xuất trình loại tài liệu này. Cơ quan pháp lý địa phương cũng có thể yêu cầu kiểm tra và chứng nhận vệ sinh cho các nhà hàng và nhà cung cấp thực phẩm lân cận.

XEM THÊM:  Đánh Giá Các Loại Dầu Gội Dove Phục Hồi Hư Tổn Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu

Một số nước yêu cầu xuất trình giấy chứng nhận sức khỏe y tế hoặc vệ sinh mỗi khi động vật, sản phẩm động vật, cá, thực vật, và thực phẩm được các nước khác xuất khẩu sang nước đó. Các giấy chứng nhận này xác nhận hàng hóa xuất khẩu không bị bệnh hoặc không có sâu bệnh và các hàng hóa này đã được đóng gói theo quy cách tiêu chuẩn mà nước đó quy định. Thông thường thì các loại giấy chứng nhận này được cấp bởi Bộ Nông nghiệp của nước xuất khẩu.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Tại Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Hợp Nhất

11. Tiêu chuẩn môi trường Environmental Management System Certificate

*

Là một hệ thống bao gồm tất cả các quy trình và chính sách liên quan đến một chương trình về môi trường của một tổ chức hoặc một doanh nghiệp nào đó. Vậy thực chất Environmental Management System Certificate là gì? —> Là hệ thống quản lý môi trường theo hướng toàn diện hơn để xác định và kiểm soát các vấn đề về môi trường của tổ chức hay doanh nghiệp đó. Mục đích của hệ thống này là cải thiện hiệu suất môi trường của các tổ chức, doanh nghiệp và đảm bảo họ tuân thủ theo các tiêu chuẩn môi trường hiện hành.

Vậy là đến đây bài viết về ” Certificate Of Compliance Là Gì Cq Là Gì Coc Là Gì? Cq Khác Cc Ra Sao? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button