Hỏi đáp

Cách sơn xe đạp bằng bình xịt

Bạn đang quan tâm đến Cách sơn xe đạp bằng bình xịt phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách sơn xe đạp bằng bình xịt tại đây.

*

*

In trang

Không gì tuyệt vời hơn là tự tay mình trang trí cho xế yêu, nhưng ai yêu xe chắc hẳn sẽ rất thích thú khi đọc bài viết này. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ đến các biker sơn phun ATM một loại sơn cho chất lượng hoàn hảo, màu sắc tươi bền cho bạn có tinh thần làm đẹp cho xế yêu của mình cách sơn xe máy bằng bình xịt tại nhà.

Bạn đang xem: Cách sơn xe đạp bằng bình xịt

SƠN PHUN ATM DÙNG CHO XE MÁY / XE ĐẠP :

Đặc biệt với các màu chuẩn và tông màu nhũ. Rất dễ sử dụng: Sơn 1 – 2 lớp với lọai sơn lót phù hợp, sau đó phủ 2 – 3 lớp với màu sơn theo ý thích. Để có hiệu quả tốt hơn nên sơn thành các lớp sơn mỏng, mỗi lớp cách nhau 10 phút. Để khô hòan tòan rồi sơn lớp cuối bằng sơn bóng A 10.

*

Để thực hiện các bạn cần chuẩn bị đầy đủ dung cụ và đồ nghề, với những ai không có máy hơi và súng sơn thì các bạn vẫn có thể tạo lớp sơn tuyệt đẹp cho xế yêu bằng sơn phun ATM. Nhưng nếu có điều kiện các bạn sau này nên đầu tư một máy hơi và súng sơn vì sẽ giúp nước sơn tuyệt vời hơn. Các bạn bắt đầu thực hiện tuần tự theo các bước sau.

Đầu tiên, lột dàn áo của xế ra, các bạn nhớ lột nhẹ nhàng bộ tem zin của xe ra. Sau đó dùng xăng thơm hoặc dầu hỏa lau cho thật sạch lớp keo cũ. Tiếp đến là công đoạn xã nhám, để xã nhám thì các bạn cần làm ướt giấy nhám và phần mũ cần xã cách sơn xe máy bằng bình phun xịt thì công đoạn cần sự tỉ mỉ và kiên nhẫn các bạn nhé). Dùng giấy nhá P400 hoặc P600 đánh nhẹ vào phần mũ cần xã cho đến khi phần mũ đó mất đi độ bóng.

XEM THÊM:  Số hữu tỉ được kí hiệu là gì

Phần mũ áo sau khi được xã nhám cần đem phơi cho khô và lau sạch bụi bẩn đi. Các bạn cần chuẩn bị sơn lót cho lớp mũ áo, ở công đoạn này nếu các bạn muốn phần mũ áo có màu tối và sậm thì nên lót bằng màu đen mù, nếu muốn màu chính sáng và tươi thì nên chọn lớp lót có màu trắng đục. Trước khi sơn phun ATM cần lắc cho sơn đều khoảng 5 phút, khi sơn cần đều tay và mỏng từng lớp.

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Từ Tinh Bột Nghệ, Mặt Nạ Tinh Bột Nghệ Làm Trắng Da

Phơi nắng chờ khô lớp sơn lót

Sau khi hoàn tất lớp sơn lót chờ sơn khô , đem phơi cho thật khô và bắt đầu xịt màu chính này đòi hỏi người thợ phải khéo tay và khi xịt phải nhẹ và đều tay khoảng 2 lớp, mỗi lớp sơn, sơn phun ATM cách nhau 10 phút. Sau khi phơi xong tiếp tục phơi nắng cho sơn thật khô.

*

Ở bước này, các bạn cần chuẩn bị sẵn decal chữ bạn muốn sơn. Nếu như muốn chữ màu đỏ thì sau khi sơn lót các bạn cần màu đỏ lên đầu tiên, chờ cho khô rồi dán decal lên, cuối cùng mới sơn màu chính lên, khi tất cả đã khô thì lột decal ra các bạn sẽ có được phần chữ như mong muốn.

Cuối cùng, các bạn chỉ cần phủ thêm 1 lớp bóng 2K, để khoảng 3-5 tiếng thì lớp bóng này sẽ khô hoàn toàn.

XEM THÊM:  Điện trở là gì? Bảng màu, ký hiệu, công thức tính, cách đọc

Xem thêm: 99+ Hình Xăm Đầu Sói Đơn Giản Đẹp ❤️ Tattoo Đầu Sói Hoa Văn, Hình Xăm Chó Sói

Mong rằng với những hướng dẫn cách sơn xe máy bằng bình xịt sơn phun ATM chi tiết này sẽ giúp các bạn thay áo mới cho xe yêu của bạn thật phong cách và sáng tạo.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Vậy là đến đây bài viết về Cách sơn xe đạp bằng bình xịt đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button