Game

CÁCH CHƠI SHACO AP

Bạn đang quan tâm đến CÁCH CHƠI SHACO AP phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO CÁCH CHƠI SHACO AP tại đây.

Tháng Mười Một 12, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Shaco mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Shaco

Hướng dẫn cách chơi tướng Shaco mùa 11, với cách nâng chiêu thức Skill theo cấp và các trang bị sát lực, sát thương đi Rừng như Quang Shaco. Bảng ngọc bổ trợ Shaco, Combo và Build Guide đồ phép thuật, xuyên kháng phép cho Shaco đi đường giữa Mid, đường trên Top mạnh nhất với cách khắc chế vị tướng này cho mọi người tham khảo khi leo Rank xếp hạng LMHT.Bạn đang xem: Cách chơi shaco ap

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho ShacoBảng nâng chiêu thức theo cấp ShacoPhép bổ trợ ShacoCách lên đồ cho tướng ShacoĐiểm mạnh và yếu Shaco

Bảng ngọc bổ trợ cho Shaco

Thiên về việc sốc sát thương vật lý như Pyke, chính vì điều này những bảng ngọc bổ trợ dành cho Shaco bên dưới khá phù hợp với vị tướng này trong mùa giải này.

Bạn đang xem: Cách chơi shaco ap

Bảng ngọc bổ trợ cho Shaco đi rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Với vị tướng Shaco, thì bảng ngọc đi rừng dường như sẽ gắn liền với viên ngọc này. Vì khi Shaco gây 3 đòn đánh lên đối thủ, Shaco nhận thêm 110% tốc độ đánh.Tác Động Bất Chợt: Sau khi Shaco dùng bay, nhảy… nhận thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép.Thu Thập Nhãn Cầu: Shaco thu thập các nhãn cầu, để tích tụ SMTU.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Shaco có thêm 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

XEM THÊM:  Hướng dẫn chơi đội hình tiên phong bí ẩn đtcl mùa 4

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Sau phút 12, thì Shaco sẽ có một đôi giày miễn phí.Vận Tốc Tiếp Cận: Shaco nhận thêm 7.5% tốc độ di chuyển về phía kẻ địch bị hạn chế di chuyển.

Bảng ngọc bổ trợ cho Shaco đi SP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thiên Thạch Bí Ẩn: Shaco gây thêm sát thương, bằng một thiên thạch rơi nay đối thủ gây ra 30 > 100 sát thương tùy theo cấp độ.Dải Băng Năng Lượng: Gây sát thương lên đối thủ, Shaco nhận thêm 25 năng lượng và tối đa 250.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Tướng Mobile Legends Mùa 15, Bảng Xếp Hạng Bậc Tướng

Thăng Tiến Sức Mạnh: Shaco có thêm 5%, 8%, 20% giảm thời gian hồi chiêu theo cấp độ.Thiêu Rụi: Shaco gây thêm từ 10 > 35 sát thương lên đối thủ bằng kỹ năng thiêu đốt.

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Có bánh quy hồi máu và năng lượng miễn phí.Thuốc Thời Gian: Sau khi dùng bánh quy, bình máu tăng thêm 50%.

Bảng ngọc bổ trợ cho Shaco AP

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Shaco

Tùy theo vị trí đi đường, mà chúng ta sẽ có các cách nâng chiêu thức theo cấp cho Shaco như sau:

*

*

Phép bổ trợ Shaco

Với nhiều vị trí đi dường, nhưng phép bổ trợ cho Shaco thích ứng với từng vị trí khá ít mà dẫn chứng là:

XEM THÊM:  Top 10 Best Free Mmos In 2021, The Best Mmorpg Titles To Play In 2021

Đi Top, Mid, Support

Thiêu đốt + dịch chuyển.

Chúng ta đều biết, Shaco là quân bài khi đi đường mà nhất ở khu vực rừng thì thiêu đốt + trừng phạt là phép bổ trợ cứng cho vị trí này. Còn ngoài ra, nếu ở Mid hay Top thì dịch chuyển + thiêu đốt là 2 phép bổ trợ cho vị tướng này.

Cách lên đồ cho tướng Shaco

Là vị tướng thiên về khả năng ám sát là chính, vì thế những trang bị cho Shaco thường là sát lực + sát thương chí mạng để gây ra một lượng lớn sát thương để kết thúc nhanh đối thủ của mình.

Với các trang bị phép thuật, chúng ta cần nhiều trang bị phép thuật + xuyên kháng phép như trang bị của Rumble đi Mid hay là sự kết hợp của các trang bị phép thuật + sát lực.

Vậy là đến đây bài viết về CÁCH CHƠI SHACO AP đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button