Game

Bangbang, Profile Picture

Bạn đang quan tâm đến Bangbang, Profile Picture phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bangbang, Profile Picture tại đây.

Tham gia Event nhận GiftCode Mobile Legend. Xin chào các game thủ Mobile Legends Bang Bang VNG, ngoài phần thưởng tiền mặt lên đến 500.000.000 VNĐ. Giải đấu 360mobi Chanpionship Series còn dành tặng 2 loại GiftCode hấp dẫn tặng cho các đội khi tham gia. Hãy tham gia và tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này để có cơ hội nhận Code cùng những phần quà giá trị từ nhà phát hành.Bạn đang xem: Code tân thủ bangbang

Giftcode tân thủ Mobile Legends VNG

Mã Code tân thủ: jgqmyauh75kz222shQuà tặng bao gồm:+ 1 Thẻ gấp đôi Exp thời hạn 1 ngày+ 1 Thẻ tăng BP 10 trận thắng thời hạn 1 ngày.

Bạn đang xem: Bangbang, profile picture

Hướng dẫn nhập Code Mobile Legends VNG

Đầu tiên, người chơi cần phải biết được ID server và ID nhân vật của mình, cách xem như sau:– Bước 1: Vào giao diện chính của game & ấn vào Avatar– Bước 2: Tại giao diện “Thông tin cơ bản” có một dãy số ID Nhân vật & ID Server ngay dưới nút “Cài đặt”.– Ví dụ: ID: 76042922 (5009) thì 76042922 là ID Nhân vật. 5009là ID Server.

Các bước nhập Code:– Bước 1: Truy cập trang web: vip.360mobi.vn– Bước 2: Bấm chọn “Nhập Code Ngay”– Bước 3: Chọn game “Mobile Legends: Bang Bang VNG”

– Bước 4: Nhập mã Code tại ô “Redemption Code”– Bước 5: Nhập ID Nhân Vật của bạn tại ô “Game ID”– Bước 6: Bấm nút “Send” màu đỏ ở dòng bên dưới, lúc này, sẽ có 1 mã xác nhận tài khoản sẽ gửi đến hộp thư Hệ Thống trong game của bạn.

XEM THÊM:  ‎trò chơi giáo dục dành cho trẻ trên app store

– Bước 7: Vào game và copy lại mã xác nhận tài khoản đã nhận được qua hộp thư Hệ Thống.– Bước 8: Dán mã xác nhận đã nhận qua hộp thư vào ô “Verification Code”.– Bước 9: Bấm nút “Redeem” và vào game kiểm tra hộp thư để nhận quà.

Lưu ý: Mỗi mã Verification Code chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút.

GiftCode Mobile Legends Bang Bang VNG

Loại 1: Code dành cho 50 đội đăng ký tham gia giải đấu đầu tiên, bao gồm cả Online và Offline.Loại 2: Code dành cho tất cả các đội tham gia giải đấu Offline tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Xem thêm: Tips Giảm Ping Blade And Soul Ping Tool Nào Giảm Lag Tốt Nhất Hiện Nay?

Lưu ý: Đây là 2 loại code khác nhau, sau khi đăng ký thì phải tham gia đấu loại mới nhận được code.

Phần thưởng: sẽ được bật mí sau để tạo sự bất ngờ.

Mỗi đội bao gồm 6 thành viên (5 chính thức, 1 dự bị)Giải đấu chia làm 2 loại:– Offline: dành cho tất cả người chơi tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 02/12 & Hà Nội vào ngày 16/12.– Online: dành cho tất cả người chơi trên cả nước tham gia, vào ngày 09/12 & 23/12.

Khi vào vòng chung kết:– Sẽ được tổ chức hoành tráng tại thành phố Hồ Chí Minh.– Tất cả chi phí di chuyển, khách sạn và ăn uống sẽ được chúng tôi tài trợ 100%.

XEM THÊM:  Tải Minecraft: Education Edition

Người chơi nào chưa có đội thi đấu, hãy nhanh chóng bình luận bên dưới bài viết để tìm đồng đội.

Đăng nhập nhận quà Mobile Legends

Mừng phiên bản Mobile Legends: Bang Bang VNG chính thức ra mắt. Chúng tôi gửi đến các người chơi một phần quà, bao gồm:

1 Thẻ x2 BP (1 ngày).1 Thẻ x2 EXP (1 ngày).1 Rương Thẻ Trải Nghiệm Tướng (1 ngày)

Sau khi đăng nhập game thành công, các bạn hãy kiểm tra ngay Mail để nhận quà nhé.

Vậy là đến đây bài viết về Bangbang, Profile Picture đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button