CÁCH LÊN ĐỒ KENNEN AD

Kennen trong LMHT Tốc Chiến là một trong những vị tướng thường sử dụng để đi đường Baron. Kennen có tầm ảnh hưởng trong giao tranh tổng mạnh và áp đảo meta hiện tại.Bạn đang xem: Cách lên đồ kennen ad

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồKennenTốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Kennen, trang bị chuẩn của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Kennenkhắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Bạn đang xem: Cách lên đồ kennen ad

*

*

Nội tại -Dấu Ấn Sấm Sét

Các kĩ năng của Kennen khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên những kẻ địch trong 6 giây. Khi trúng phải 3 Dấu Ấn Sấm Sét, kẻ địch bị choáng trong 1.25 giây và Kennen nhận 25 Nội Năng.

*

Phi Tiêu Sét

Kennen phóng ám khí vào kẻ địch, gây sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét vào nạn nhân.

*

Giật Sét

Đòn đánh của Kennen có thể gây thêm sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu sau mỗi cú đánh, đồng thời hắn có thể kích hoạt kỹ năng này để sát thương và khắc thêm một Dấu Ấn Sấm Sét lên những nạn nhân đang bị khắc dấu ấn này.

*

Tốc Độ Sấm Sét

Kennen biến thành dạng sét, cho phép cậu đi xuyên vật thể và đặt Dấu Ấn Sấm Sét. Kennen được tăng chống chịu và tốc độ di chuyển khi bắt đầu hiệu ứng, và tốc độ đánh khi kết thúc hiệu ứng.

Bão Sấm Sét

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Kennen

Nâng tối đa kỹ năngPhi Tiêu Sétngay khi có thể để tối ưu lượng sát thương khi cấu máu đối phương. Ngay sau đó tới kỹ năngGiật Sétđể hỗ trợ trong việc nhồi thêm sát thương vào đối phương khi đã bị đánh dấu bởiDấu Ấn Sấm Sét(nội tại). Kỹ năngTốc Độ Sấm Sétnên nâng cuối cùng. Còn kỹ năngBão Sấm Séttăng đúng cấp độ.

Xem thêm: Các Trụ Cột Đã Chết – Danh Sách Nhân Vật Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ

3.Phép bổ trợ choKennen

Phép bổ trợ phù hợp với Kennen khi đi đường sẽ làTốc hànhThiêu đốt. Hai phép bổ trợ này sẽ giúp Kennen có thể trao đổi chiêu thức, dọn lính và cấu rỉa kẻ địch hiệu quả hơn. Đồng thời với Thiêu Đốt, Kennen sẽ có thể kết liễu kẻ địch yếu máu nhanh chóng hơn.

4.Bảng ngọc bổ trợ choKennen Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận đấu, Kennen có thể farm rất tốt với tầm đánh cũng như kĩ năng khá. Sử dụng Phi Tiêu Sét kết hợp với Giật Sét để có thể quấy rối đối thủ tốt nhất. Và hãy nhớ tận dụng nội tại liên tục – 3 cộng dồn làm choáng đối thủ.

Thư tự Combo: Giật Sét ->Tốc Độ Sấm Sét-> Phi Tiêu Sét

Giai đoạn giữa và cuối trận

Đẩy đường tốt và di chuyển để hỗ trợ đồng đội gia tăng lợi thế so với team địch

Trước khi giao tranh, hãy sử dụng Phi Tiêu Sét để cấu máu đổi thủ, tìm thời điểm thích hợp để Tốc Độ Sấm Sét + Bão Sấm Sét vào đội hình đối thủ, gây sát thương càng nhiều càng tốt, sử dụng W để gây thêm sát thương cũng như làm choáng đối thủ.

Đôi lúc nên sử dụngTốc biến + Chiêu cuốiđể tạo bất ngờ cho đội đối phương

Thư tự Combo:Phi Tiêu Sét ->Tốc biến->Tốc Độ Sấm Sét->Bão Sấm Sét->Giật Sét

Video cách chơi Kennen Tốc Chiến

7.Điểm mạnh và điểm yếu Kennen

Điểm mạnh:

Đi đường quấy rối mạnhGiao tranh cực tốt với chiêu cuốiKhá cơ độngCó khả năng làm choáng khá mạnhLợi thế tay dài giúp đè đường những tướng Đường Trên khácBộ kĩ năng đơn giản, dễ sử dụngĐẩy lẻ khá mạnh, có kĩ năng Tốc Độ Sấm Sét dùng để chạy trốn khi gặp nguy hiểmCó chiêu thức để áp sát kẻ địchSỡ hữu khả năng thả diều tốt.

Điểm yếu:

Khá mỏng manh yếu máuDễ là mục tiêu bị đẩy ra khỏi giao tranhMất thời gian để làm choáng kẻ địchKhông có khả năng chống chịu tốt so với những tướng Đường Baron khác, dễ bốc hơi khi cố lao vào đội hình địch dùng chiêu cuối.

8.Cách khắc chế Kennen Tốc Chiến

Tránh xa Kennen khi hắn chuẩn bị Giật Sét nếu bạn không muốn nhận thêm sát thương với Dấu Ấn Sấm Sét.Hãy cẩn thận khi ở gần Kennen nếu bạn trúng phải Dấu Ấn Sấm Sét. Nếu bị trúng 3 lần bạn sẽ bị choáng.Kennen cũng khá mỏng manh, hãy quay lại và chiến đấu nếu hắn quá tự tin với Tốc Độ Sấm Sét.Kennen thường gặp khó khăn khi đối đầu với những vị tướng có chiêu thức đẩy lùi như: Đại Bác Đẩy Lùi của Tristana

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ choKennen và cách lên đồ củaKennen cũng như cách chơiKennen Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Kennentrên đấu trường công lý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *