Blogs

Hồ Sơ, Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Maritime Bank, Thẻ Tín Dụng Siêu Miễn Phí Msb Mastercard

Bạn đang quan tâm đến Hồ Sơ, Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Maritime Bank, Thẻ Tín Dụng Siêu Miễn Phí Msb Mastercard phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hồ Sơ, Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Maritime Bank, Thẻ Tín Dụng Siêu Miễn Phí Msb Mastercard tại đây.

Phí thường niên thẻ tín dụng Maritime Bank là điều mà hầu như khách hàng nào cũng quan tâm khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Maritime Bank. Tuy nhiên, mỗi loại thẻ lại có những mức phí khác nhau. Vậy mức phí này cụ thể là bao nhiêu? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Đang xem: Biểu phí thẻ tín dụng maritime bank

*

Phí thường niên thẻ tín dụng Maritime Bank – THÔNG TIN từng loại thẻ

Maritime Bank được thành lập năm 1991, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại Việt Nam. Các sản phẩm thẻ, trong đó có thẻ tín dụng được rất nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng.

PHÍ THƯỜNG NIÊN THẺ TÍN DỤNG MARITIME BANK

Nội dung bài viết

1 PHÍ THƯỜNG NIÊN THẺ TÍN DỤNG MARITIME BANK

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Maritime Bank nhưng không biết mình có đủ điều kiện để mở thẻ hay không thì bạn hãy tham khảo bài viết điều kiện làm thẻ tín dụng Maritime Bank mà chúng tôi đã từng thực hiện.

1. Thẻ tín dụng Maritime Bank

Từng nhóm đối tượng khách hàng lại có những nhu cầu sử dụng thẻ khác nhau. Do đó, Maritime Bank phát hành nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn được chiếc thẻ tín dụng phù hợp nhất với mình. Hiện nay, các loại thẻ tín dụng của Maritime Bank gồm:

XEM THÊM:  Loi Là Gì - Letter Of Intent (Loi) Là Gì

Maritime Bank VisaMaritime Bank PlatinumLotte Mart – Maritime Bank

Đặc biệt, các thẻ tín dụng trên được chia thành 3 loại: Platinum, Platinum White và Blue. Các ưu đãi hấp dẫn và mức phí tại Maritime Bank được áp dụng theo cách phân chia này.

*

2. Phí thường niên thẻ tín dụng Maritime Bank đối với các loại thẻ

Như đã trình bày ở trên, các mức phí thẻ tín dụng Maritime Bank được tính dựa trên việc bạn đang sử dụng loại thẻ Platinum, Platinum White hay là Blue. Phí thường niên thẻ tín dụng Maritime Bank cũng không ngoại lệ, cụ thể:

Thẻ Platinum: 1.200.000 đồng/năm.Thẻ Platinum White: 499.000 đồng/năm.Thẻ Blue: 199.000 đồng/năm.

Xem thêm: Máy Cà Thẻ Tín Dụng Tiếng Anh Là Gì ? Cách Sử Dụng Pos Như Thế Nào?

Tương tự như thẻ chính, trong trường hợp khách hàng có nhu cầu mở thẻ phụ thì vẫn được miễn phí mở thẻ và chịu phí thường niên. Tuy nhiên, phí thường niên của thẻ phụ khác với phí thường niên của thẻ chính theo từng loại thẻ, cụ thể:

Thẻ Platinum: 90.000 đồng/năm.Thẻ Platinum White: 199.000 đồng/năm.Thẻ Blue: 199.000 đồng/năm.

Nếu khách hàng vẫn còn thắc mắc về phí thường niên hoặc các thông tin khác về biểu phí thẻ tín dụng Maritime Bank thì có thể liên hệ số Hotline 1800 59 9999 để được tư vấn chi tiết.

3. Các tiện ích của thẻ tín dụng Maritime Bank

Mỗi loại thẻ tín dụng Maritime Bank lại có những tiện ích khác nhau để phục vụ tối đa nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của từng đối tượng khách hàng nhất định. Những chiếc thẻ tín dụng Maritime Bank có các tiện ích nổi bật như:

XEM THÊM:  Sex Là Gì, Nghĩa Của Từ Sex Là Gì? Phụ Nữ Chọn “Make Love” Hay “Have Sex”?

Ưu đãi mua sắm tại Thế giới JOY và JOY+ với mức giảm giá lên đến 50%.Được Maritime Bank tặng 5% số tiền chi dùng bằng thẻ tín dụng vào ngày sinh nhật.Trả góp 0 đồng khi mua sắm tại các đối tác liên kết của Maritime Bank.Rút tiền linh hoạt tại hàng triệu điểm ATM và chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới.Thẻ tín dụng sử dụng công nghệ bảo mật Chip EMV, hạn chế tối đa việc khách hàng bị sao trộm thông tin.

Xem thêm: mẫu vòng cổ vàng tây đẹp

Trên đây là những nội dung chính về phí thường niên thẻ tín dụng Maritime Bank. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết và hữu ích.

Vậy là đến đây bài viết về Hồ Sơ, Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Maritime Bank, Thẻ Tín Dụng Siêu Miễn Phí Msb Mastercard đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button