Blogs

Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng Ở Đâu, Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng, Nên Hay Không

Bạn đang quan tâm đến Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng Ở Đâu, Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng, Nên Hay Không phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng Ở Đâu, Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng, Nên Hay Không tại đây.

Hiện nay hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng hơn. Tuy nhiên, vẫn có những mặt hàng mà người tiêu dùng thường sử dụng tiền mặt cho thanh toán như trang sức hoặc vàng bạc. Hiện nay, nhằm giúp hạn chế việc lưu thông tiền mặt trên thị trường cũng như giúp đỡ các khách hàng trong việc thanh toán, nhiều cửa hàng vàng đã hỗ trợ việc mua vàng bằng thẻ tín dụng thanh toán qua máy POS.

Đang xem: Mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu

Từ xưa đến nay, vàng là kim loại được mọi người mua không chỉ làm đồ trang sức mà còn dùng cho việc tích lũy, có thể trao đổi buôn bán được. Gần đây, do công nghệ ngày càng phát triển,mọi người cũng có xu hướng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cho hình thức mua vàng này thay vì sử dụng tiền mặt.

Có nên mua vàng thanh toán bằng thẻ tín dụng không?

Thói quen sử dụng tiền mặt cho việc thanh toán của người dân Việt Nam hiện nay cũng dần thay đổi. Khi các bạn đi mua đồ chỉ cần một chiếc thẻ hay có thể thanh toán qua các ứng dụng trên điện thoại một cách nhanh chóng thì việc mang theo tiền mặt bên mình trở nên vướng víu và bất tiện. Đặc biệt, đối với việc mua vàng, số tiền các bạn mang theo cũng không hề nhỏ, ít cũng vài triệu và nhiều thì lên đến vài chục triệu đồng. Đôi khi trên quãng đường mà bạn đi từ nhà đến điểm giao dịch có thể gặp rất nhiều rủi ro như cướp giật, móc túi,.. Đặc biệt cảm giác mang nhiều tiền mặt bên mình cũng không được thoải mái, luôn đặt bạn trong tình trạng lo lắng, bất an.

XEM THÊM:  Đừng Chủ Quan Khi Bị Đau Ngưc Phải Là Bệnh Gì, Đau Thắt Ngực Trái

Cũng vì những lý do kể trên mà chúng ta nên sử dụng thẻ tín dụng cho việc thanh toán vàng tại các tiệm vàng, vừa nhanh chóng, tiện lợi mà an toàn, giảm thiểu được rủi ro có thể xảy ra đối với các bạn.

Những lý do các bạn nên sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán khi mua vàng

Trước hết, khi sử dụng thẻ tín dụng cho việc thanh toán mua vàng, các bạn có thể thanh toán một cách nhanh chóng. Chỉ cần cà thẻ hay chạm nhẹ thẻ (với những thẻ có tính năng thanh toán không tiếp xúc), các bạn có thể mua với số lượng mà mình mong muốn. Với những khách hàng đã biết cũng như sử dụng dịch vụ này thì các bạn sẽ không gặp phải những khó khăn nào khi mua sắm. Việc thanh toán này an toàn tuyệt đối với các bạn khi sử dụng các giao dịch nói trên. Số lượng trang sức các bạn có thể mua được là không giới hạn, các bạn có thể mua theo số tiền mà các bạn có.

Thứ hai, với chiếc thẻ tín dụng này, các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối. Việc mang theo bên mình một chiếc thẻ nhỏ gọn sẽ tốt hơn nhiều so với việc mang nhiều tiền mặt.

Cuối cùng khi sử dụng thẻ tín dụng cho việc thanh toán này, các bạn sẽ được hưởng phí rút tiền và lãi suất thấp. Khi đó, mức lãi suất chỉ là 1,4% chứ không cao như tại các ngân hàng là 6%. Hơn nữa, khi sử dụng thẻ tín dụng cho chi tiêu, các bạn sẽ được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Điều này, giúp chủ thẻ tiết kiệm được một số tiền lớn cho việc chi tiêu của bản thân. Bên cạnh đó, khi chúng ta đến kỳ trả nợ ngân hàng mà chúng ta vẫn mua vàng với số lượng lớn thì dịch vụ đáo hạn thẻ sẽ giúp đỡ các bạn. Các bạn có thể thanh toán số dư nợ và hưởng 45 ngày miễn lãi từ ngân hàng đồng thời với chi phí đáo hạn thấp, các bạn không cần phải lo lắng về dịch vụ này. Bên cạnh đó các bạn có bộ phận các nhân viên dịch vụ có thể mang tiền đến tận nơi cho bạn nếu bạn cần trong khoảng thời gian sớm nhất.

XEM THÊM:  google console là gì

Xem thêm: Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc, Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán sẽ rất tiện lợi nếu cửa hàng vàng đó có trang bị máy POS. Việc sử dụng thẻ tín dụng cho các hoạt động thanh toán này, các bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí và được phục vụ một cách tận tình.

Sử dụng thẻ tín dụng thanh toán tại các tiệm vàng nào?

Thực hiện các giao dịch bằng thẻ tín dụng hiện nay chắc không còn quá xa lạ đối với các khách hàng. Các bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng cho bất kỳ hoạt động thanh toán hợp pháp nào, ở bất kỳ đâu, có thể trong nước hay nước ngoài chỉ bằng những cái cà thẻ hay rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Hiện nay, trong nước cũng có nhiều tiệm vàng đồng ý trả tiền cho các sản phẩm mà khách hàng mua bằng thẻ tín dụng như các cửa hàng có thương hiệu lớn trên cả nước SJC, Bảo Tín Minh Châu,… Đây đều là hệ thống các chuỗi cửa hàng, có nhiều cơ sở trên khắp cả nước, đặc biệt tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tại các tiệm vàng này sẽ trang bị cho các bạn những máy POS để hỗ trợ các bạn trong việc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Các bạn có thể mua vàng trang sức hoặc vàng miếng, các cửa hàng này đều hỗ trợ cho việc thanh toán nếu hạn mức tín dụng của các bạn đủ số tiền cho khoản giao dịch này.

XEM THÊM:  Số Phận "Vật Dư Thừa" Của Thái Giám Là Gì, Biết Tất Tật Chuyện Trong

Thanh toán việc mua vàng bằng thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Trong thị trường tài chính ngân hàng, ngân hàng nào cũng phát hành thẻ tín dụng. Với các giao dịch mua vàng, các bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank, Techcombank, VpBank, TpBank, HSBC, Citibank… Những chiếc thẻ này hoàn toàn có thể giúp bạn hoàn thành được các giao dịch cũng như các khoản thanh toán cho ngân hàng.

Ngoài các ngân hàng lớn, uy tín kể trên ra, các bạn cũng có thể sử dụng những chiếc thẻ tín dụng được phát hành bởi các công ty tổ chức tài chính hiện nay. Các tổ chức tín dụng này cũng có những hỗ trợ cho các hoạt động dịch vụ này.

Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Nam Á – Master Dream Credit Card

Mong rằng các thông tin về việc sử dụng thẻ tín dụng cho các khoản thanh toán mua vàng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có sở hữu những chiếc thẻ tín dụng và có ý định mua cho mình những chỉ vàng để làm đồ trang sức hay tích lũy thì hãy là những người tiêu dùng thông minh, chọn cho mình phương án thanh toán tốt nhất.

Vậy là đến đây bài viết về Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng Ở Đâu, Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng, Nên Hay Không đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button