Album Ảnh

ảnh trắng xóa

Bạn đang quan tâm đến ảnh trắng xóa phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO ảnh trắng xóa tại đây.

Cắt một vật ra khỏi nền trắng có thể là một nỗi đau. Các công cụ tự động của Photoshop cho kết quả không đồng đều trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, chúng tôi có một kỹ thuật, trong khi không hoàn hảo, cho kết quả tuyệt vời hơn 90% thời gian. Quan trọng hơn, nó tốt và nhanh.Bạn đang xem: ảnh trắng xóa

Thiết lập tài liệu

Mở hình ảnh mà bạn muốn xóa nền trắng trong Photoshop. Tôi đang sử dụng ảnh sản phẩm này của đồng hồ Tissot Le Locle, trang web chị em của chúng tôi, Đánh giá của Geek, chọn đồng hồ vàng tự động giá cả phải chăng tốt nhất.

Bạn đang xem:

*

*

Tiếp theo, đi tới Lớp> Lớp trùng lặp, sau đó bấm vào OK OK, hoặc sử dụng phím tắt Control-J (Command-J trên máy Mac).

*

Nhấp vào biểu tượng con mắt nhỏ để tắt khả năng hiển thị cho lớp trên cùng, trong trường hợp của tôi, đó là Lớp Lớp 0 Sao chép và mọi thứ được thiết lập.

*

Một bước tùy chọn là thêm một nền màu để làm cho mọi thứ dễ nhìn hơn một chút. Tôi sẽ làm điều đó chỉ để làm cho ảnh chụp màn hình rõ ràng hơn.

Chuyển đến Lớp> Lớp tô màu mới> Màu đơn sắc, nhấp vào OK OK, Rỏ và sau đó chọn một màu sáng đẹp. Tôi đang đi với màu hồng này.

*

Kéo Layer Fill xuống dưới cùng của stack Layer, vì vậy nó nằm bên dưới mọi thứ và bạn đã sẵn sàng để đi.

XEM THÊM:  Ghép ảnh trong lightroom

Tạo Đề cương

Bước đầu tiên là loại bỏ tất cả các màu trắng trong hình ảnh. Để làm điều này, chúng tôi sẽ sử dụng Blend If, một trong những tính năng nâng cao hơn của Photoshop. Chỉ cần làm theo hướng dẫn và bạn sẽ ổn thôi.

Nhấp đúp vào lớp gốc (Lớp 0 trong ví dụ của chúng tôi), để hiển thị hộp thoại Kiểu Kiểu.

Nhấp vào mũi tên màu trắng ở phía bên tay phải của thanh trượt trên cùng- Lớp Lớp này – và kéo nó sang bên trái. Ngay lập tức, rất nhiều màu trắng sẽ biến mất.

Xem thêm:

Tiếp theo, giữ phím Alt hoặc Option, nhấp vào mũi tên và tiếp tục kéo sang trái. Điều này sẽ phân chia mũi tên.

Chơi xung quanh với các mũi tên tách cho đến khi ngay cả vuihecungchocopie.vnền trắng mỏng cũng biến mất khá nhiều. Một lần nữa, đừng lo lắng về cách mọi thứ nhìn vào bên trong đối tượng.

Khi bạn hài lòng rằng hầu hết tất cả các màu trắng được xóa khỏi nền, nhấp OK. Đây là những gì đồng hồ trông giống như bây giờ. Tất cả các màu trắng đều đi từ nền, nhưng trung tâm của đồng hồ hiển thị khá nhiều màu hồng.

Đắp mặt nạ ở giữa

Chọn lớp bạn đã nhân đôi khi bắt đầu và bật lại khả năng hiển thị bằng cách nhấp vào hộp có biểu tượng con mắt.

Nếu bạn bối rối về mặt nạ lớp, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Điều cơ bản là bất kỳ màu đen nào trên mặt nạ lớp đều che giấu, trong khi bất kỳ màu trắng nào trên mặt nạ lớp đều lộ ra. Vì chúng tôi đã thêm một mặt nạ hoàn toàn màu đen, lớp trùng lặp hiện bị ẩn, nhưng chúng tôi có thể tô màu trắng lên mặt nạ bằng công cụ Brush (hoặc bất kỳ công cụ nào khác mà bạn thích) để tiết lộ mọi thứ. Đây là cách chúng tôi sẽ sửa chữa bên trong của đối tượng.

XEM THÊM:  Hình ảnh batman

Chọn công cụ Brush (phím tắt là B). Đảm bảo rằng Độ cứng được đặt ở khoảng 80% và Opacity và Flow ở mức 100%. Đồng thời nhấn D để đặt lại bàn chải về màu mặc định của nó; điều này có nghĩa là chúng ta sẽ tự động được sơn màu trắng.

Thay đổi kích thước cọ bằng các phím và sau đó bắt đầu vẽ lên bất kỳ khu vực nào bên trong có màu hồng. Vì chúng ta đã có một phác thảo tốt, bạn có thể khá nặng tay với những thứ ở giữa. Làm cho bàn chải nhỏ hơn và nhỏ hơn khi bạn đến gần các cạnh để bạn không đi lạc qua các đường kẻ. Nếu bạn mắc lỗi, nhấn X để chuyển sang vẽ bằng màu đen và tô lên nơi bạn đã làm hỏng; nhấn X lần nữa để trở lại màu trắng.

Đặt nền cho bất cứ điều gì bạn muốn và sau đó lưu hình ảnh của bạn. Nếu bạn muốn giữ nền trong suốt, hãy đảm bảo lưu nó dưới dạng tệp PNG.

Xem thêm:

Kết thúc

Phương pháp này không hoàn hảo. Tôi cố tình chọn một đối tượng hơi khó khăn cho cuộc biểu tình. Những thứ gần với màu trắng hoặc sáng bóng xung quanh các cạnh như đồng hồ đòi hỏi nhiều sự chăm sóc hơn để có được đúng. Nếu bạn đang cắt một cái gì đó với các cạnh màu đen cứng, bạn có thể làm điều đó trong vài giây.

XEM THÊM:  Chèn ảnh vào button html

Chuyên mục: Tin Tức

Top 10 nữ diễn viãªn phim jav phim ngæ°á»i lớn 18+, phim cấp 3 ä‘ẹp nhất, hã³t nhất, nã³ng bỏng nhất

Chuyên mục:

Vậy là đến đây bài viết về ảnh trắng xóa đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button