Blogs

Công Nghệ Wetland Là Gì, Nghĩa Của Từ Wetland, Wetland Là Gì, Nghĩa Của Từ Wetland

Bạn đang quan tâm đến Công Nghệ Wetland Là Gì, Nghĩa Của Từ Wetland, Wetland Là Gì, Nghĩa Của Từ Wetland phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Công Nghệ Wetland Là Gì, Nghĩa Của Từ Wetland, Wetland Là Gì, Nghĩa Của Từ Wetland tại đây.

Công nghệ đất ngập nước là hệ thống mới, hiện đại xử lý các vấn đề của nước mặt, nước ngầm và nước thải.Khi hệ thống xử lý nước hoàn toàn bằng phương pháp sinh học và cơ học không sử dụng hóa chất đó là một lợi thế rất lớn trong công nghệ đất ngập nước. Hệ thống này được thiết kế với quy mô và mô hình thực tế của công trình xây dựng khác nhau.Bạn đang xem: Wetland là gì

Các nguyên tắc của công nghệ xử lý đất ngập nước

– Nhà máy xử lý nước sinh học do các loại có khả năng hấp thụ chất ô nhiễm như chất hữu cơ, amoniac, kim loại nặng, As, Fe …, chúng tôi sử dụng như là nguồn của sự hấp thụ thức ăn và phát triển của sinh khối. Trong quá trình phát triển, họ loại bỏ chất gây ô nhiễm từ nước.

Đang xem: Wetland là gì

– Hệ thống đất ngập nước bè nổi nuôi cấy, hoặc trồng trên vật liệu màng kết hợp hình thành màng sinh học màng làm tăng hiệu quả xử lý nước.

– Một số loại cây thủy thực vật có thể được sử dụng trong công nghệ Wetland như: Cỏ Vetiver, Cây cỏ nến, cây thủy trúc-Cyperus alternifolius, cây chuối hoa-Canna, Cây cỏ voi – elephant grass. Tuy nhiên, một yêu cầu quan trọng khi sử dụng thủy thực vật trong công nghệ Wetland đó là: Khả năng hấp thụ cao các chất ô nhiễm mà không nhả ra các các cặn bẩn, các chất ô nhiễm trong quá trình phát triển.

XEM THÊM:  "Mindset, Mentality Là Gì ? Mentality Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

*

Cỏ Vetiver

Cây nến – Typpa

Cây thường mọc dọc theo cạnh của nến và hồ bơi dạng đầm như cụm dày đặc, cao 1- 3, có lá mọc so le bọt và trên bông hoa giống nhau. Rễ lan rộng theo chiều ngang bùn dưới lòng đất để sinh sản. Hệ thống rễ của cây phát triển cụm nến giúp chống xói mòn. Cây nến thường được trồng trong đất ngập nước để xử lý nước thải và hấp thụ asen là rất tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Vcb, Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Vietcombank

Hoa chuối – Canna

Hoa chuối là cây sống ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới, nhưng cũng có thể sống ở nhiều nơi trên thế giới, có thể trong cái lạnh. Hoa chuối nước thải có khả năng giàu N, P rất tốt và cũng có khả năng hấp thụ nồng độ cao của asen.

Cây thủy trúc – Cyperus alternifolius

Cây thủy trúc là một loại cỏ sống trong đất ẩm ướt hoặc đầm lầy, với sự tăng trưởng sinh khối lớn để nhổ tận gốc hệ thống cụm phát triển mạnh. Cây thủy trúc là cấu trúc cây có khả năng hấp thụ ammonia và asen rất tốt.

Xem thêm: Các Ngân Hàng Hỗ Trợ Làm Thẻ Tín Dụng Nhanh Chóng Uy Tín Số 1 Toàn Quốc

Cỏ voi

Khả năng ứng dụng công nghệ đất ngập nước

Công nghệ đất ngập nước được sử dụng rộng rãi như là một giải pháp cho kế hoạch điều trị nước, nước thải đòi hỏi không hóa chất, thân thiện môi trường và phù hợp với xu thế phát triển của thế giới. Công nghệ này đã được áp dụng trong các hệ thống xử lý nước thải đạt Chúng hiệu quả rất cao và ổn định. Ngoài điều trị lọc nước của hệ thống đất ngập nước, hệ thống này cũng là chỗ cho các gia đình Habitat, các nhóm như trang trí bên ngoài. Bởi vì trong những vẻ đẹp đặc biệt của loại thực vật thủy sinh. Hệ thống kết hợp hài hòa với nhau để tạo ra các khối không gian trong lành bằng cách đưa các nhà máy. Nó cũng cung cấp cho người dân sống ở khu vực này là những lợi ích khác như, kiểm soát khí hậu, chứa, nước sạch và không khí xung quanh.

XEM THÊM:  Khuyến Mãi Làm Thẻ Tín Dụng, Top 10 Ngân Hàng Có Ưu Đãi Thẻ Tín Dụng Cao Nhất

Vậy là đến đây bài viết về Công Nghệ Wetland Là Gì, Nghĩa Của Từ Wetland, Wetland Là Gì, Nghĩa Của Từ Wetland đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button