Thời Trang - Làm Đẹp

Vòng Tay Vàng Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã, Giá Tốt, Vòng Vàng 18K

Bạn đang quan tâm đến Vòng Tay Vàng Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã, Giá Tốt, Vòng Vàng 18K phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Vòng Tay Vàng Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã, Giá Tốt, Vòng Vàng 18K tại đây.

*
*

*

Cách 1:

Bạn tìm một chiếc nhẫn đeo vừa tay, tháo ra lấy thước học sinh đo đường kính trong lòng nhẫn (ví dụ bạn đo được đường kính = 1,6cm) và báo lại cho nhân viên bán hàng, cách này rất chính xác.

Đang xem: Vòng tay vàng

*

Cách 2:

Bạn lấy kéo, cắt tờ giấy bản ngang 5mm ( bằng đầu đũa ) và quấn quanh ngón tay lấy bút đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau, dùng kéo cắt lấy phần đánh dấu được, sau đó dùng thước đo chiều dài mẫu giấy (Ví dụ đo được 5,5cm) đem chia cho 3,14 thì bạn đã tính ra được đường kính chiếc nhẫn của bạn và báo lại cho nhân viên bán hàng chiều dài đo được, cách này cũng rất chính xác. (Bạn lưu ý nên đo đi đo lại 2 đến 3 lần và khi quấn giấy quanh ngón tay làm từ từ, cẩn thận và chính xác để chúng ta có được sản phẩm vừa size tay như ý nhé!)

*

Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

Hướng dẫn đo size vòng/lắc tay

Cách 1: Dùng thước đo

XEM THÊM:  Mua Dây Đồng Hồ Kim Loại 22Mm (3 Hạt Lớn), Dây Đồng Hồ Kim Loại Size 22Mm (3 Hạt Lớn)

*

– Bạn dùng thước để đo chiều dài của chiếc lắc tay mà vừa với cổ tay của bạn.

– Sau khi có kích thước, bạn đối chiếu số cm của thước với kích thước của bảng kích thước lắc như hình trên.

– Kích thước lắc tay của bạn chính là size số ghi dưới đường thẳng. Sau khi chọn size lắc và đặt hàng, nhân viên vccidata.com.vn sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý: Size lắc phổ biến đối với lắc tay nữ là size 16,17,18; đối với lắc chân nữ là size 23 – 25 và đối với lắc tay trẻ em là size 13 – 15.

Cách 2: Đo thủ công

Nếu bạn không có một chiếc lắc tay vừa vặn để đo, bạn có thể sử dụng một cách khác nhưng với cách này có một hạn chế là sẽ không đưa ra được kết quả chính xác nhất nhưng chúng ta vẫn có thể sử dụng được.

Xem thêm: Vòng Tay Mèo Thần Tài – (5 Mèo), Mèo Nhật Bản Giá Chỉ 220

Bạn sử dụng một miếng giấy nhỏ hoặc thước dây mềm như trong hình minh họa dưới đây, quấn chặt vòng theo cổ tay/ chân bạn, cắt hoặc đánh đấu trên giấy/thước. Sau đó mở giấy ra đo độ dài bằng thước thẳng như thao tác đã hướng dẫn ở cách 1, với thước dây mềm thì bạn sẽ có ngay số đo. Sau khi chọn size lắc và đặt hàng, nhân viên vccidata.com.vn sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Làm Vòng Tay Handmade Mới Nhất 2020, Top 5 Cách Làm Vòng Tay May Mắn Đơn Giản Nhất

Lưu ý: Với cách đo này bạn có thể tính toán cộng thêm 1-2cm vào kích thước lắc sao cho đảm bảo vừa tay thoải mái nhất.

*

Hướng dẫn cách đo size dây chuyền

Cách 1: Dùng thước dây để đo

Nên có một chiếc dây chuyền/dây cổ khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc dây chuyền/dây cổ có độ rộng và kiểu dáng tương tự chiếc bạn định mua và làm theo các bước sau:

– Bạn dùng thước để đo chiều dài đoạn dây.

– Sau khi có kích thước, bạn đối chiếu số cm của thước với kích thước minh họa như hình trên

– Kích thước dây chuyền của bạn chính là size số ghi bên dưới đường thẳng. Sau khi chọn size dây tương ứng và đặt hàng, nhân viên vccidata.com.vn sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý: Size dây phổ biến của vccidata.com.vn thường có đối với dây chuyền bạc là size 42 và các size chênh lệch trong khoảng 40-42, đối với dây chuyền vàng là size 42 hoặc size 45 và đối với dây cổ bạc là size 42.

Cách 2: Đo thủ công

Nếu bạn không có một dây chuyền/dây cổ khác để ước lượng, vccidata.com.vn giới thiệu một cách khác cho bạn nhưng lưu ý phương pháp này sẽ không đưa ra được kết quả chính xác nhưng chúng ta có thể tính toán sao cho phù hợp.

XEM THÊM:  Đồng Hồ Nữ Lazada Đồng Hồ Cặp, Mua Đồng Hồ Trên Lazada Có Tốt Không

Xem thêm: vòng tay pandora

Bạn sử dụng một miếng giấy nhỏ, quấn chừng quanh cổ theo vòng dây mà bạn muốn đeo, sau đó đo độ dài bằng thước kẻ như thao tác đã hướng dẫn ở cách 1. Sau khi chọn size dây chuyền/dây cổ và đặt hàng, nhân viên vccidata.com.vn sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Vậy là đến đây bài viết về Vòng Tay Vàng Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã, Giá Tốt, Vòng Vàng 18K đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button