Thời Trang - Làm Đẹp

Vòng Tay Mèo Thần Tài – (5 Mèo), Mèo Nhật Bản Giá Chỉ 220

Bạn đang quan tâm đến Vòng Tay Mèo Thần Tài – (5 Mèo), Mèo Nhật Bản Giá Chỉ 220 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Vòng Tay Mèo Thần Tài – (5 Mèo), Mèo Nhật Bản Giá Chỉ 220 tại đây.

Vòng tay mèo thần tài (9 mèo) xinh xắn, với những chú mèo thần tài đa màu sắc đáng yêu. Không chỉ là món đồ trang sức mà chiếc vòng còn mang lại may mắn, là món quà phù hợp người thân, bạn bè nhân các dịp đặc biệt trong năm.

Đang xem: Vòng tay mèo thần tài

Mèo thần tài- hình tượng nhân vật may mắn xuất phát từ Nhật Bản nay đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Vòng tay mèo thần tài (9 mèo) xinh xắn, với những chú mèo thần tài đa màu sắc đáng yêu. Không chỉ là món đồ trang sức bắt mắt mà chiếc vòng còn mang lại may mắn, là món quà phù hợp người thân, bạn bè nhân các dịp đặc biệt trong năm.

Vòng Tay Mèo Thần Tài – (5 Mèo), Mèo Nhật Bản Giá Chỉ 220

Vòng tay mèo thần tài 9 mèo – món quà ý nghĩa

Vòng tay mèo thần tài 9 mèo là món quà vô cùng hoàn hảo để bạn gửi tặng người thân, bạn bè hay người bạn đặc biệt của đời mình nhân các dịp đặc biệt như 20/10 đang đến gần. Món quà tượng trưng cho sự may mắn mãi mãi sẽ đến với bạn. Cùng với đó bạn sẽ cảm thấy vui vẻ như chính khuôn mặt chú mèo trên tay mình.

*

Vòng tay mèo thần tài 9 mèo – Điểm nổi bật

– Vòng tay mèo thần tài có 9 chú mèo – 9 màu sắc tượng trưng cho may mắn vĩnh cửu.

XEM THÊM:  Lưu Ý: Chợ Đồng Hồ Cũ Tại Hà Nội ? Chợ Đồng Hồ Cũ Hà Nội Ở Đâu?

Xem thêm: Lắc Tay Inox Nam – Lắc Tay Nam Inox Titan

– Những chú mèo này có khuôn mặt nhỏ xinh chỉ bằng hạt đeo tay bình thường, nhưng được làm bằng gốm rất công phu, an toàn.

*

– Vòng tay mèo thần tài 9 mèo tượng trưng cho sự may mắn mãi mãi đến với bạn khi đeo chiếc vòng này. – Các chú mèo được xâu chuỗi với nhau bằng một sợi dây màu đỏ may mắn.

*

– Kích thước: chiều dài 20cm.

Xem thêm: ” Vòng Đeo Tay Chống Trẻ Đi Lạc Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Ý nghĩa của mèo thần tài

Trong tiếng Nhật, Neko nghĩa là “mèo”, Maneki là “hấp dẫn, mời gọi”, khi kết hợp, hai từ này có nghĩa là “con mèo gọi may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc.” Với các các biểu tượng mang ý nghĩa tài lộc, may mắn trong phong thủy và nét mặt tươi cười, mèo thần tài mang tới một không khí vui tươi, náo nhiệt, cũng như sự bội thu trong kinh doanh buôn bán.

Vậy là đến đây bài viết về Vòng Tay Mèo Thần Tài – (5 Mèo), Mèo Nhật Bản Giá Chỉ 220 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button