Thời Trang - Làm Đẹp

Đồng Hồ Thomas Earnshaw Có Tốt Không? Đồng Hồ Thomas Earnshaw

Bạn đang quan tâm đến Đồng Hồ Thomas Earnshaw Có Tốt Không? Đồng Hồ Thomas Earnshaw phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đồng Hồ Thomas Earnshaw Có Tốt Không? Đồng Hồ Thomas Earnshaw tại đây.

Thương hiệu Thomas Earnshaw là một nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng của nước Anh. với lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu trải qua hàng trăm năm. Sự chất lượng, thiết kế thời thượng cùng những vật liệu cao cấp đã tạo nên vị thế cho thương hiệu cho dù trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử, kinh tế. 

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Vào ngày 4 tháng 2 năm 1749, Thomas Earnshaw được sinh ra tại Ashton dưới Lyne, Lancashire gần Manchester, Anh. Ông là một nghệ nhân xuất sắc trong việc tinh chỉnh, và cải tiến trên Chronograph Marine của thời đại. Những chiếc Chronograph Marine – sản phẩm từ tay ông rất quan trọng đối với những chiếc thuyền trong Hải quân Hoàng gia khi chúng đi thám hiểm vòng quanh địa cầu trong một kỷ nguyên.

Đang xem: đồng hồ thomas earnshaw

Vào năm 1780, Earnshaw đã sáng chế lại một sửa đổi cho bộ phận thoát của đồng hồ bấm giờ tách rời và chức năng cân bằng bù sẽ được sử dụng trong đồng hồ bấm giờ tiêu chuẩn biển sau đó.

Năm 1789, Nevil Maskelyne – nhà thiên văn Hoàng gia được Earnshaw giới thiệu thử nghiệm đồng hồ bấm giờ Earnshaw trong sáu tuần. Ông đã khuyến khích Earnshaw tiếp tục chế tạo và phát triển chúng. Từ đây, Earnshaw được nhận nhiệm vụ sửa chữa đồng hồ tại Đài thiên văn Greenwich và chế tạo bộ điều chỉnh cho đài quan sát mới tại Armagh.

XEM THÊM:  " Vòng Ngọc Đeo Tay Cho Nữ May Mắn, Vòng Ngọc Phú Quý: Vòng Cẩm Thạch Kiểm Định Pnj

Năm 1791, theo chỉ đạo của Đô đốc, thuyền trưởng William Bligh đã mua đồng hồ bấm giờ của Earnshaw 1503 với mức giá 40 Guineas cho một chuyến thám hiểm. Ông bắt đầu tham gia hành trình HMS Providence đến Tây Ấn.

Vào tháng 11 năm 1792, Earnshaw bắt đầu thành công với công việc kinh doanh của mình tại 119 High Holborn. Sau khi người thầy của mình là William Hughes qua đời, Earnshaw quyết định ký kết công việc với tên riêng của mình. Đồng hồ bấm giờ theo một kế hoạch tiêu chuẩn được ông xây dựng và phát triển, tình huống này dẫn đến việc sản xuất hàng loạt các bộ máy bởi các công nhân bên ngoài.

Xem thêm: Phân Biệt Thẻ Tín Dụng Và Thẻ Ghi Nợ Khác Nhau Thế Nào ? Thẻ Ghi Nợ Là Gì

Năm 1801, mang theo hai bộ máy giám sát thời gian đóng hộp bởi Earnshaw E520 và E543, tàu của Matthew Flinder, Điều tra viên HMS, đã bỏ ra với chi phí 100 Guineas mỗi chiếc. 

Năm 1805, Hội đồng Kinh độ trao tặng một giải thưởng cho Earnshaw về những cải tiến đồng hồ bấm giờ do ông đóng góp. Giải thưởng này giúp Earnshaw nhận được £ 2500. Earnshaw được coi như một trong những người tiên phong phát triển đồng hồ bấm giờ.

Năm 1829, Thomas Earnshaw qua đời, trước đó ông đã trao lại cho con trai điều hành công việc kinh doanh tiếp tục cho đến năm 1854. 

XEM THÊM:  Hình Xăm Hoa Hồng Và Đồng Hồ Và Hoa Hồng, Tác Phẩm Hình Xăm Đồng Hồ Và Hoa Hồng

Năm 1831, trong một chuyến đi để đi vòng quanh địa cầu, đồng hồ bấm giờ số 506 đã được thực hiện trên HMS Beagle, các điểm trên khắp thế giới có kinh độ được biết chính xác. Chuyến tàu này có sự chỉ huy của thuyền trưởng Robert FitzRoy – Phó đô đốc tương lai, có Charles Darwin – người viết cuốn sách về lý thuyết tiến hóa. 

Năm 1948, tại 119 High Holborn, Camden, WC1, London một tấm bảng màu xanh được dựng lên bởi Hội đồng quận London để kỷ niệm và đánh dấu cơ sở kinh doanh của Thomas Earnshaw.

SỰ XUẤT SẮC

Các mẫu thiết kế của thương hiệu thể hiện rõ từng đường nét cổ điển hòa quyện với những chi tiết hiện đại, sự kết hợp giữa sự phức tạp nhưng đầy tinh tế, hấp dẫn, sang trọng, tất cả tạo nên mẫu đồng hồ mà bạn khó có thể rời mắt.

Đồng hồ có khung vỏ bằng thép không gỉ kết hợp vành bezel phân cấp, các thiết kế đường viền thanh mảnh xuyên thấu lộ bộ máy cơ bên trong giúp khách hàng có thể tận hưởng ngắm nhìn từng chuyển động nhịp nhàng của cỗ máy thời gian.

Xem thêm: Bio – Cách Dùng

BIỂU TƯỢNG

*

Đồng hồ Earnshaw với sự xuất sắc trong từng thiết kế, chất lượng và bộ máy đã mang đến nét độc đáo cho từng mẫu đồng hồ. Bạn chắc chắn sẽ tự hào khi mang trên mình mẫu thiết kế hoàn hảo từ thương hiệu này với những giá trị trường tồn thời gian mà chúng mang lại.

XEM THÊM:  Đồng Hồ Dây Đá Trắng Viền Đính Đá, Đồng Hồ Dây Đá Ceramic Chính Hãng 100%

Vậy là đến đây bài viết về Đồng Hồ Thomas Earnshaw Có Tốt Không? Đồng Hồ Thomas Earnshaw đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button