Thời Trang - Làm Đẹp

Top 5 Vòng Tay Huyết Rồng Hiếm? Vòng Huyết Rồng Có Tác Dụng Gì?

Bạn đang quan tâm đến Top 5 Vòng Tay Huyết Rồng Hiếm? Vòng Huyết Rồng Có Tác Dụng Gì? phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 5 Vòng Tay Huyết Rồng Hiếm? Vòng Huyết Rồng Có Tác Dụng Gì? tại đây.

12 ly : giá 350.000 VNĐ14 ly : giá 400.000 VNĐ16 ly : giá 450.000 VNĐ18 ly : giá 600.000 VNĐ

Nếu bạn muốn mua một chiếc vòng gỗ huyết rồng phong thủy để cầu mong may mắn, bình an và sức khỏe cho bản thân hoặc làm quà tặng bạn bè thì sau đây là những mẫu vòng tay huyết long đẹp được gia công tỉ mỉ cực đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Đang xem: Vòng tay huyết rồng

0901948578Gọi ngay để có báo giá rẻ nhất0901948578Liên hệ mua dự án

Vòng tay gỗ huyết rồng (huyết long) là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người sử dụng nhằm mang đến may mắn, tài lộc cũng như sự bình an cho bản thân.

Nhằm cung cấp cho khách hàng có nhu cầu mua vòng tay gỗ huyết long tại TPHCM những sản phẩm đẹp, chất lượng và độc đáo. Bài viết này sẽ tư vấn bạn đọc những tác dụng khi đeo vòng gỗ huyết long và hững ai nên đeo vòng gỗ huyết long để thay đổi vận mệnh, phát tài, phát lộc thăng tiến trong sự nghiệp cũng như công việc… Cách nhận biết vòng gỗ huyết long thật, cùng với đó là những mẫu vòng tay gỗ huyết long đẹp, độc có một không hai cho những ai đam mê và mong muốn sở hữu những vòng đeo tay này.

*

2. Vòng gỗ huyết long thân đốt trúc thấu quang 99%

Mã sản phẩm VGHL-002

XEM THÊM:  Orient Sk: Đồng Hồ Sk Thủy Quân Lục Chiến Lừng Danh, Đồng Hồ Thủy Quân Lục Chiến Đỏ

10 ly: giá 300k12 ly giá 350k14 ly giá 400k16 ly giá 500k

*

Vòng gỗ nu huyết long Mix Phật Quan Thế Âm

Mã sản phẩm VGHL-004

12 ly : giá 300k14 ly : giá 320k16 ly : giá 400k18 ly : giá 450k

*

Vòng gỗ NU huyết long Mix thêm hồ lô

Mã Sản phẩm VGHL-006

10 ly : giá 280.000 VNĐ12 ly : giá 300.000 VNĐ14 ly : giá 350.000 VNĐ16 ly : giá 380.000 VNĐ18 ly : giá 420.000 VNĐ

*

Có nên mua vòng gỗ huyết long đã khai quang trì chú?

Có một vấn đề có thể các bạn cũng quan tâm khi mua vòng gỗ huyết long đó là việc khai quang trì chú vòng gỗ và có thể bạn cũng quan tâm có nên mua vòng tay đã trì chú hay không?

Nhân đây chúng tôi cũng tư vấn thêm rằng bạn không nên mua những vòng tay đã được trì chú sẵn, những vòng tay đã trì chú sẵn thường chỉ dùng để cho tặng và không được đem bán. Việc buôn bán các vòng tay đã trì chú sẵn là một việc làm sai “không được buôn thần bán phật”. Vì vậy những chiếc vòng gỗ mà chúng tôi cung cấp đều là những chiếc vòng gỗ chỉ mang ý nghĩa là một vòng trang sức phong thủy và hoàn toàn thanh khiết chưa trải qua việc trì chú.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Xpower Lừa Đảo, Thông Tin Về Và Sự Thật Thế Nào

Nếu bạn muốn khai quang vòng gỗ huyết rồng thì tốt nhất bạn nên mua về và tự mình đến các chùa ở gần nơi bạn sống để nhờ sư thầy khai quang giúp, không nên mua vòng đã trì chú, vì:

XEM THÊM:  đồng hồ casio dây sắt

Thứ nhất chỉ khi chính bạn mang chiếc vòng đi khai quang thì may mắn mới đến với bạn, với lại việc trì chú sẵn cũng không mang lại linh thiêng cho bạn vì trước đó các thầy phong thủy hay nhà sư đều hoàn toàn không biết chủ nhân của chiếc vòng tay là ai thì làm sao trì chú đúng được.

Xem thêm: hộp đựng vòng tay

Thứ hai hiện nay nhiều người lợi dụng sự mê tín của mọi người nên thường rao bán các loại vòng tay đã trì chú với giá cao để kiếm lợi nhuận và nhiều khi những vòng tay đó cũng chưa từng qua trì chú.

Vậy là đến đây bài viết về Top 5 Vòng Tay Huyết Rồng Hiếm? Vòng Huyết Rồng Có Tác Dụng Gì? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button