Thời Trang - Làm Đẹp

Hướng Dẫn Làm Đồng Hồ Led 7 Đoạn, Hướng Dẫn Làm Mạch Đồng Hồ Led 7 Đoạn

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Làm Đồng Hồ Led 7 Đoạn, Hướng Dẫn Làm Mạch Đồng Hồ Led 7 Đoạn phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Làm Đồng Hồ Led 7 Đoạn, Hướng Dẫn Làm Mạch Đồng Hồ Led 7 Đoạn tại đây.

Sản phẩm MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ BẢNG ĐIỆN TỬ LED MATRIX BẢNG ĐIỆN TỬ NĂNG SUẤT BẢNG ĐIỆN TỬ THI ĐẤU THỂ THAO BẢNG ĐIỆN TỬ HIỂN THỊ TỶ GIÁ BẢNG ĐIỆN TỬ AN TOÀN LAO ĐỘNG BỘ CHỮ LEDSIGN – LOGO LEDSIGN

*

Sản phẩm MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ BẢNG ĐIỆN TỬ LED MATRIX BẢNG ĐIỆN TỬ NĂNG SUẤT BẢNG ĐIỆN TỬ THI ĐẤU THỂ THAO BẢNG ĐIỆN TỬ HIỂN THỊ TỶ GIÁ BẢNG ĐIỆN TỬ AN TOÀN LAO ĐỘNG BỘ CHỮ LEDSIGN – LOGO LEDSIGN
MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ BẢNG ĐIỆN TỬ LED MATRIX BẢNG ĐIỆN TỬ NĂNG SUẤT BẢNG ĐIỆN TỬ THI ĐẤU THỂ THAO BẢNG ĐIỆN TỬ HIỂN THỊ TỶ GIÁ BẢNG ĐIỆN TỬ AN TOÀN LAO ĐỘNG BỘ CHỮ LEDSIGN – LOGO LEDSIGN
Đồng hồ điện tử đèn led ngày càng được sử rộng rãi ở mọi không gian với nhiều nhà cung cấp khác nhau. Nhưng bạn vẫn có thể tự làm đồng hồ điện tử bằng led tại nhà đạt chuẩn chất lượng như một kỹ sư.

Đang xem: Làm đồng hồ led 7 đoạn

Thực tế, đã có rất nhiều bạn đam mê công nghệ đã tự tìm tòi, học hỏi và làm đồng hồ điện tử bằng led 7 đoạn thành công. Chất lượng đồng hồ điện tử đèn led đạt chuẩn, hiệu ứng sinh động, thông tin chính xác không thua kém dòng sản phẩm đang bày bán trên thị trường hiện nay. Vậy hãy cùng theo dõi cách làm đồng hồ điện tử bằng led 7 đoạn dưới đây để áp dụng khi cần nhé!

XEM THÊM:  Hình Xăm Hoa Hồng Và Đồng Hồ Và Hoa Hồng, Tác Phẩm Hình Xăm Đồng Hồ Và Hoa Hồng

*

*

Hướng dẫn cách làm đồng hồ điện tử led 7 đoạn đúng chuẩn như kỹ sư

 

Linh kiện cần chuẩn bị

 

Muốn làm đồng hồ điện tử bằng led 7 đoạn, bạn cần đầy đủ các linh kiện cần thiết như led 7 đoạn đồng hồ, led đơn 60 led, chíp AT89s52 dán, thạch anh 12M, trở 1k, transitor A1015, transitor C1815, trở 4.7k, trở 10k, trở 1k, trở băng 10k, IC DS1307, IC 74HC595, nút nhấn 4 chân, nút nhấn 2 chân, tụ 470 uf, tụ 104, jump đực, jump cái, jump căm led.

Xem thêm: Công Thức Tính Tần Suất Quan Hệ Phù Hợp Với Từng Nhóm Tuổi Bạn Không Nên Bỏ Qua

 

Sơ đồ nguyên lý và file PCB

 

Dựa theo nguyên lý hoạt động và file PCB chuẩn là các bạn có thể lắp đặt được một đồng hồ điện tử led treo tường của riêng mình.

 

 

*

Nguyên lý hoạt động

 

*

Bộ mạch chuẩn

 

Lắp đặt theo đúng đúng nguyên lý hoạt động và bộ mạch chuẩn rồi thông qua giai đoạn code là các bạn đã hoàn thành tác phẩm đồng hồ điện tử led.

Xem thêm: Công Chứng Tiếng Anh Là Gì

 

*

Tác phẩm đồng hồ điện tử led đã hoàn thành

 

Làm đồng hồ điện tử led 7 đoạn cũng không quá khó nhưng sẽ làm mất khá nhiều thời gian và cần sự tập trung cao độ. Vì vậy, có nhiều bạn đã tìm đến các công ty cung cấp đồng hồ led điện tử thay vì tự làm. Và một trong những công ty đang được nhiều người lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là Toàn Trung.

XEM THÊM:  đồng hồ mặt vuông nữ

 

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và lắp đặt đồng hồ led điện tử, bảng điện tử trong nhà, bảng điện tử ngoài trời, bảng điện tử quảng cáo… Toàn Trung hiểu rõ người sử dụng mong muốn điều gì.

 

Toàn Trung cung cấp đa dạng các loại đồng hồ điện tử led với kích thước và thiết kế khác nhau phù hợp với mọi không gian sử dụng từ nhà xưởng, tòa nhà thương mại đến nhà riêng. Màu sắc hiển thị sắc nét, thông tin cung cấp chính xác dễ dàng thu hút được người nhìn. Về giá cả thì Toàn Trung cam kết cạnh tranh nhất thị trường vì họ trực tiếp sản xuất và không qua một đơn vị trung gian nào, tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một nhà cung cấp đồng hồ điện tử led tốt nhất thị trường hiện nay, Toàn Trung hoàn toàn là sự lựa chọn sáng suốt.

 

Toàn Trung là nhà cung cấp màn hình led, và bảng điện tử, bảng điện tử đèn led, các loại màn hình led di động, màn hình led sân khấu, màn hình led ngoài trời và màn hình led trong nhà hàng đầu Việt Nam.

 

Thông tin liên hệ

 

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Làm Đồng Hồ Led 7 Đoạn, Hướng Dẫn Làm Mạch Đồng Hồ Led 7 Đoạn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button