Vòng tay đại phong bns

Blade and Soul Việt Nam – Qua 2 bài viết đầu tiên của series này, chúng ta đều đã thấy sự vượt trội của những trang sức phẩm chất Anh hùng so với hệ trang sức Huyền thoại và trong phần 3 của chuỗi bài viết này.Bạn đang xem: Vòng tay đại phong bns

Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

*

Tìm hiểu game

Blade and Soul Việt Nam – Qua 2 bài viết đầu tiên của series này, chúng ta đều đã thấy sự vượt trội của những trang sức phẩm chất Anh hùng so với hệ trang sức Huyền thoại và trong phần 3 của chuỗi bài viết này, tác giả sẽ cùng bạn đọc 1 lần nữa tiến hành so sánh giữa 2 loại Dây chuyền mạnh nhất trong phiên bản hiện tại để cùng tìm ra loại trang bị thích hợp nhất cho các võ hiệp trong quá trình chinh phục thế giới Blade & Soul.

Bạn đang xem: Vòng tay đại phong bns

Các loại dây chuyền

Hiện tại, chúng ta có 2 loại dây chuyền là Dây chuyền Nguyện Ước – Cấp 10 từ phiên bản mới và Dây chuyền Chiến thần từ phiên bản cũ

Dây chuyền Nguyện Ước

Dây chuyền huyền thoại đầu tiên của Blade & Soul Việt Nam, nhận được bằng cách tiến hóa Dây chuyền Vua rồng, có thể đạt tối đa cấp 10.

Dây chuyền Nguyện Ước – Cấp 10

Dây chuyền Nguyện Ước có thể kích hoạt Hiệu ứng theo bộ khi người chơi sở hữu 2 trên tổng số 4 món trang sức huyền thoại trong game hiện tại.

Dây chuyền Chiến thần

Xuất hiện ngay từ phiên bản đầu tiên của Blade & Soul Việt Nam, được xem là Dây chuyền mạnh nhất qua cả 2 phiên bản Open beta và Vườn thiên quy.

Dây chuyền Chiến thần

Khác với Khuyên tai Zakhan và Nhẫn Cuồng Thủy, Dây chuyền Chiến thần không có khả năng thức tỉnh.

Đánh giá chung

*

Bộ trang sức được sử dụng trong bài thử nghiệm

Khác biệt giữa Dây chuyền Chiến thần và Dây chuyền Nguyện Ước – Cấp 10

So sánh về hiệu quả

Chúng ta sẽ cùng tiến hành thử nghiệm trên 2 loại vũ khí Sao băng – Cấp 12 và vũ khí Bão tố – Cấp 1 để không bị ảnh hưởng bởi tỉ lệ xuất hiện Hiệu ứng Sao băng.

Xem thêm: Treo Tivi Lên Tường – Dịch Vụ Lắp Giá Treo Tivi Treo Tường Tại Nhà

Thử nghiệm trên vũ khí Sao băng – Cấp 12

Kết quả thu được khi dùng Dây chuyền Nguyện Ước – Cấp 10

Kết quả thu được khi sử dụng Dây chuyền Chiến thần

Khi sử dụng Kiếm Sao băng – Cấp 12, 570 chiêu Hỏa Long Trảm của Dây chuyền Nguyện Ước – Cấp 10 với 84% tỉ lệ chí mạng gây ra 16,836,693 sát thương còn Dây chuyền Chiến thần gây ra 16,498,184 sát thương với 616 Hỏa Long Trảm và có tỉ lệ chí mạng là 81%. Còn về sát thương theo thời gian, Dây chuyền Chiến thần tỏ ra lép vế khá nhiều với 58,764/s trong khi đó Dây chuyền Nguyện Ước – Cấp 10 vượt trội hơn hẳn với 66,308/s. Với lần thử nghiệm trên vũ khí Sao băng – Cấp 12, Dây chuyền Nguyện Ước – Cấp 10 bỏ khá xa Dây chuyền Chiến thần.

Thử nghiệm trên vũ khí Bão tố – Cấp 1

Kết quả thu được khi sử dụng Dây chuyền Nguyện Ước – Cấp 10

Kết quả thu được khi sử dụng Dây chuyền Chiến thần

Đối với bài thử nghiệm thứ 2 trên vũ khí Bão tố – Cấp 1, Dây chuyền Nguyện Ước – Cấp 10 gây ra 16,688,140 sát thương với 865 Hỏa Long Trảm có tỉ lệ chí mạng là 71%, trong khi đó Dây chuyền Chiến thần chỉ đạt được 16,417,204 sát thương với 971 Hỏa Long Trảm có tỉ lệ chí mạng là 64%. So sánh về sát thương theo thời gian thì Dây chuyền Nguyện Ước – Cấp 10 đạt được 42,632/s còn Dây chuyền Chiến thần chỉ được 38,005/s. Như vậy ở bài thử nghiệm thứ 2 này, Dây chuyền Nguyện Ước – Cấp 10 vẫn bỏ xa Dây chuyền Chiến thần.

So sánh về giá cả

Dây chuyền Chiến thần

Không thể nâng cấp, cách kiếm duy nhất là từ Phụ bản Cung tuyết ngọc.

Dây chuyền Nguyện Ước – Cấp 10

Nâng cấp từ Dây chuyền Vua rồng, nguyên liệu nâng cấp và tiến hóa có thể xem tại đây.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Kích Sữa Bằng Máy Hút Sữa, Mách Mẹ Trữ Đầy Tủ Lạnh Cho Con

Kết luận

Có thể thấy Dây chuyền Nguyện Ước – Cấp 10 có khả năng gây sát thương vượt trội hơn hẳn so với Dây chuyền Chiến thần, gia tăng khả năng gây sát thương trung bình lên tới 10%, tuy cách kiếm khó và giá nâng cấp khá cao nhưng từ 2 bài viết trước, chúng ta có thể lựa chọn Nhẫn Cuồng Thủy thức tỉnh và Khuyên tai Zakhan thức tỉnh thay 2 trang sức huyền thoại, sau đó tiết kiệm chuẩn bị cho Dây chuyền Nguyện Ước, có thể nói đây là 1 trong những trang bị bắt buộc phải có trong phiên bản hiện tại.

Chuyên mục: Games/Phần Mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *