Thời Trang - Làm Đẹp

Ý Nghĩa Khi Đeo Vòng Tay Đá Hồ Ly Phong Thuỷ, Hồ Ly Phong Thuỷ

Bạn đang quan tâm đến Ý Nghĩa Khi Đeo Vòng Tay Đá Hồ Ly Phong Thuỷ, Hồ Ly Phong Thuỷ phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ý Nghĩa Khi Đeo Vòng Tay Đá Hồ Ly Phong Thuỷ, Hồ Ly Phong Thuỷ tại đây.

Hiện nay vòng tay hồ ly phong thủy là một trong những loại vòng được rất nhiều phụ nữ yêu thích. Không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao, vòng tay hồ ly được chế tác từ những loại đá tự nhiên còn có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Vậy nên sử dụng vòng tay như thế nào, vòng tay hồ ly có ý nghĩa ra sao? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đang xem: Vòng tay đá hồ ly

*

Vòng tay Hồ Ly Phong Thủy – Cách chọn vòng tay Hồ Ly tình duyên đúng

Ý nghĩa của vòng tay hồ ly phong thủy

Hồ ly được biết đến là một linh vật tượng trưng về đường tình duyên. Có rất nhiều truyền thuyết cho rằng hồ ly là do loài cáo tu luyện hàng trăm nghìn năm tạo thành. Hơn nữa theo truyền thuyết hồ ly còn có thể hóa thành hình người xinh đẹp và cũng rất thông minh. Do đó vòng tay hồ ly phong thủy có thể giúp người đeo nhận được những điều tốt sau:

Gia tăng nhân duyên

Người xưa cho rằng phụ nữ nếu đeo đá hồ ly hay hồ ly phong thủy có thể giúp nâng cao vận may về đường tình duyên. Vòng tay sẽ mang lại những mối lương duyên tốt đẹp và cải thiện tình cảm khác giới rất hiệu quả. Nó còn có thể giúp ngăn chặn tình trạng kẻ thứ 3 xuất hiện làm rạn nứt tình cảm gia đình.

Tăng may mắn và tài lộc

*

Vòng tay hồ ly màu đen giúp đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ

Vòng tay hồ ly phong thủy ngoài mang lại lợi ích về đường tình duyên nó còn có thể mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Vì tương truyền rằng hồ ly rất thích số 8 và tiền tài nên khi đeo vòng tay đá hồ lý gia chủ cũng có thể hưởng được vận may của nó mang lại.

Ý nghĩa của vòng tay hồ ly phong thủy theo màu sắc

Thông thường những loại đá làm vòng tay hồ ly phong thủy chủ yếu là đá thạch anh, đá cẩm thạch và ngọc bích. Tuy nhiên với mỗi màu sắc khác nhau vòng hồ ly sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là những màu sắc thông dụng nhất của vòng đá hồ ly.

Vòng tay hồ ly phong thủy màu hồng

*

Vòng tay hồ ly phong thủy màu hồng

Vòng đá hồ ly màu hồng có ý nghĩa để thu hút người khác giới, nó giúp mang lại may mắn cho những bạn gái độc thân có thể tìm được nửa kia của mình. Ngoài ra với những đôi đang yêu nhau khi sử dụng vòng tay hồ ly có thể gắn kết bền chặt và có tình yêu bùng cháy hơn.

Vòng tay hồ ly phong thủy màu trắng

*

Vòng tay hồ ly phong thủy màu trắng

Vòng đá hồ ly có màu trắng sẽ giúp bạn có được sự khôn ngoan và thông minh của hồ ly. Khi giao tiếp và nói chuyện bạn sẽ có được sự nhanh nhạy và khéo léo. Ngoài ra khi đeo vòng tay màu trắng vào những dịp cần đưa ra quyết định quan trọng bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

Vòng tay hồ ly phong thủy màu đen

Vòng tay màu đen khi sử dụng có thể mang lại tác dụng củng cố quyền lực mà bạn đang có. Tương truyền từ xa xưa những nữ chủ nhân đều sở hữu những chiếc vòng tay đen để có thể giữ vững và mở rộng quyền lực của mình. Vì vậy khi đeo vòng màu đen bạn sẽ có thêm niềm tin và có tinh thần lãnh đạo vô cùng tuyệt vời.

Cách đeo vòng tay hồ ly phong thủy hợp mệnh

*

Những mẫu vòng tay hồ ly đẹp có ích cho đường tình duyên và mang lại may mắn

Mặc dù ý nghĩa mà vòng hồ ly mang lại là rất lớn cho gia chủ, nhưng nếu không sử dụng đúng cách và đúng mệnh thì vòng hồ ly sẽ rất khó phát huy công dụng của nó. Vì vậy để có thể đeo vòng hồ ly đúng cách hãy cùng theo dõi những bí quyết chọn vọng và đeo vòng dưới đây nhé.

Vòng tay hồ ly cho những người mệnh Kim

Những người mệnh kim khi lựa chọn vòng tay hồ ly thì nên chọn màu vàng để có thể làm ăn phát đạt. Những người kinh doanh khi đeo nó có thể thúc đẩy công việc làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt và thu được nhiều tài lộc.

*

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Ngoài ra những người mệnh Kim còn có thể đeo vòng tay hồ ly được làm bằng đá thạch anh màu trắng. Loại màu này có thể giúp bạn tìm được 1 nửa kia của mình nhanh chóng và có 1 tình yêu nồng cháy. Tuy nhiên người mệnh Kim tuyệt đối không nên sử dụng vòng tay có màu hồng. Vì Kim khắc Hỏa khi đeo sẽ không gặp được điều may mắn.

Vòng tay hồ ly phong thủy cho người mệnh Mộc

Màu tốt nhất dành cho người mệnh Mộc nên đeo đó là vòng tay màu đen. Nếu bạn đang cần tìm 1 mối tình duyên và mong muốn nó được bền chặt thì lựa chọn màu đen sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Màu đen giúp gắn kết tình yêu và tránh sự đổ vỡ của hôn nhân cũng như sự xuất hiện của người thứ 3.

*

Vòng tay hồ ly phong thủy cho người mệnh Mộc

Ngoài ra những người mệnh Mộc cũng có thể đeo vòng tay màu xanh. Nó có thể giúp đỡ bạn trong công việc và cuộc sống. Màu xanh của vòng tay có thể mang lại sự thuận lợi về tiền bạc và tài lộc dành cho gia chủ.

Màu sắc kiêng kỵ dành cho người mệnh Mộc chính là vòng tay hồ ly màu trắng. Vì màu trắng là màu khắc tinh của mệnh Mộc, nó sẽ mang đến sự xui xẻo và những bất lợi trong tình yêu.

Vòng tay hồ ly phong thủy dành cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên đeo vòng tay màu trắng để bảo vệ tình yêu của mình khỏi những kẻ thứ 3. Ngoài ra màu đen cũng là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Màu đen ngoài mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và sự hấp dẫn thì nó còn có thể làm sức quyến rũ của bạn được tăng lên để thu hút đối phương.

Xem thêm: mua vòng tay nam

*

Vòng tay hồ ly phong thủy dành cho người mệnh Thủy

Nếu bạn không thích 2 màu đen và trắng thì vòng tay hồ ly màu tím cũng là một sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên người mệnh Thủy cần kiêng không được đeo vòng tay màu vàng vì nó không mang lại tác dụng tốt và có thể mang lại sự xui xẻo.

Vòng tay hồ ly phong thủy dành cho người mệnh Hỏa

Màu sắc tương sinh của người mệnh Hỏa chính là màu xanh. Màu xanh có thể làm gia tăng tiền bạc, tài lộc và may mắn cho bạn. Hơn nữa để có đường tình duyên thuận lợi, người mệnh Hỏa nên lựa chọn vòng tay hồ ly có màu hồng để thu hút nửa kia của mình.

*

Vòng tay hồ ly phong thủy dành cho người mệnh Hỏa

Màu sắc kiêng kỵ của người mệnh Hỏa chính là màu đen. Vì khi đeo màu đen người mệnh Hỏa có thể gặp những điều không may về sức khỏe, nó sẽ làm tổn hao năng lượng của gia chủ.

Vòng tay hồ ly phong thủy dành cho người mệnh Thổ

Màu sắc tương sinh của người mệnh Thổ chính là vòng tay màu hồng hoặc màu đỏ. Khi đeo những màu này bạn sẽ cảm nhận được sự may mắn nó mang lại và sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Ngoài ra màu vàng cũng là 1 sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người mệnh Thổ. Màu vàng là màu sắc tương hợp, nó giúp mang lại tài lộc trong cuộc sống và sự nghiệp.

*

Vòng tay hồ ly phong thủy dành cho người mệnh Thổ

Tuy nhiên để không bị hao của và mất tiền bạc thì người mệnh Thổ không nên đeo vòng tay màu xanh. Vì người mệnh Thổ kỵ màu xanh nó là màu tương khắc của mệnh Thổ.

Những lưu ý khi mua vòng tay hồ ly phong thủy

Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng vòng tay hồ ly bạn cần biết để tránh tác dụng ngược.

Lựa chọn chất liệu đá phong thủy

Đầu tiên là về chất liệu đá phong thủy, khi lựa chọn vòng tay bạn cần lựa chọn đúng loại đá tự nhiên. Tuyệt đối bạn không nên lựa chọn những loại vòng giả làm từ nhựa hay kim loại vì như vậy vòng tay sẽ không mang lại đúng tác dụng như ban đầu.

Mục đích mua vòng tay

Trước khi mua vòng tay bạn cần hiểu bản thân mình muốn mua vòng hồ ly vì mục đích gì. Nếu bạn cần sự may mắn trong tình yêu thì không nên mua màu đen. Còn nếu bạn muốn tài lộc, quyền lực thì nên chọn vòng màu đen và không nên chọn vòng màu hồng nha.

*

Lựa chọn chất liệu đá phong thủy

Tẩy trần vòng hồ ly

Trước khi đeo vòng hồ ly thì bạn nên tẩy uế vòng bằng cách sau để mang lại hiệu quả cao nhất nhé:

Ngâm qua rượu 5 phút.Ngâm qua muối trắng 3 tiếng.Phơi vòng qua đêm dưới ánh trăng.

Những điều cấm kỵ không nên sử dụng khi đeo vòng tay hồ ly

Khi sử dụng những đồ vật phong thủy không chỉ riêng vòng tay hồ ly mà tất cả những đồ phong thủy nói chung bạn nên sử dụng đúng cách. Vì chỉ khi sử dụng đúng cách vòng tay phong thủy mới phát huy được công dụng của nó mang lại may mắn cho gia chủ và giảm trừ được sự xui xẻo khi sử dụng.

*

Những điều cấm kỵ không nên sử dụng khi đeo vòng tay hồ ly

Dưới đây là một số cấm kỵ bạn không nên phạm phải khi mua và sử dụng vòng hồ ly phong thủy.

Tuyệt đối không mua và sử dụng những vòng hồ ly có vết nứt hoặc bị vỡ. Vì những vết nứt này là điềm báo trước của sự không may mắn.Không nên sử dụng những vòng tay không rõ nguồn gốc và loại đá tạo nên nó. Bạn chỉ nên sử dụng vòng đá hồ ly được làm bằng đá tốt nhất là làm bằng đá thạch anh.Trước khi đeo vòng hồ ly phong thủy nên tay bạn cần phải tẩy uế cho vòng để mang lại hiệu quả cao nhất.Không nên để vòng tay hồ ly ở những nơi có nhiều âm khí như nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ.Không để người khác tự ý đeo thử hoặc sở vào mặt vòng tay hình hồ ly. Bởi vì hồ ly là con vật ưa kín đáo, khi người khác đeo thử sẽ làm mất linh nghiệm của vòng và những may mắn bạn tích lũy được trước đó.

Xem thêm: Sỉ Phụ Kiện Vòng Tay Handmade Giá Tốt, Nên Mua Ở Đâu, Phụ Kiện Vòng Tay

Như vậy với những thông tin về vòng tay hồ ly phong thủy, Phong Thủy Tại Tâm hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích và lựa chọn được loại vòng tay phù hợp. Đừng quên những lưu ý khi lựa chọn mua vòng và nên tẩy uế vòng trước khi đeo để mang lại hiệu quả cao nhất nhé. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc hay những băn khoăn cần giải đáp thì hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé.

XEM THÊM:  vòng tay

Vậy là đến đây bài viết về Ý Nghĩa Khi Đeo Vòng Tay Đá Hồ Ly Phong Thuỷ, Hồ Ly Phong Thuỷ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button