Thời Trang - Làm Đẹp

download đồng hồ đếm ngược

Bạn đang quan tâm đến download đồng hồ đếm ngược phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO download đồng hồ đếm ngược tại đây.

Version: 4.0 Sử dụng: Miễn phí Dung lượng: 2,6 MB Lượt xem: 83.692 Lượt tải: 45.939 Ngày: 14/11/2020 Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8/10

Free Timer 4.0 là một phần mềm cá nhân giúp người dùng đặt thời gian đếm ngược và thông báo cho người dùng khi đã trôi qua một khoảng thời gian nhất định nào đó.

Đang xem: Download đồng hồ đếm ngược

*

Tiện ích Free Timer nhỏ gọn này cho phép bạn đặt thời gian đếm ngược và hiển thị thời gian dưới hình dạng đồng hồ. Trên giao diện chính của chương trình là một chiếc đồng hồ, lượng thời gian còn lại sẽ được bôi đậm để người dùng dễ nhận biết.

Bạn có thể đặt thời gian tính theo giây, phút hoặc giờ. Đồng hồ hiển thị theo các quãng thời gian quy định:

Nếu khoảng thời gian là xấp xỉ một phút, thì đồng hồ sẽ đếm ngược theo giây. Nếu khoảng thời gian là xấp xỉ một giờ, thì đồng hồ đếm ngược theo phút. Nếu khoảng thời gian xấp xỉ là 12 tiếng, thì đồng hồ đếm ngược theo giờ. Nếu khoảng thời gian nhiều hơn 12 tiếng, khi đó toàn bộ đồng hồ sẽ được bôi đậm màu. Sau mỗi khoảng thời gian, thì tỉ lệ bôi màu cũng giảm dần cùng số thời gian còn lại.

Một số tính năng chính của Free Timer

Chạy nhiều bộ đếm cùng một lúc

Nếu muốn chạy nhiều bộ đếm cùng một lúc, bạn chỉ cần mở ứng dụng nhiều lần. Đồng thời, người dùng cũng có thể thay đổi màu của đồng hồ để dễ phân biệt giữa các bộ đếm.

XEM THÊM:  Đồng Hồ Nam Siêu Mỏng Giá Rẻ Nhất, Thanh Toán Khi Nhận, Đồng Hồ Siêu Mỏng Giá Rẻ

Dễ sử dụng

Tất cả thao tác cần thiết để sử dụng phần mềm này là nhập khoảng thời gian và nhấn nút Start. Khi đồng hồ đếm ngược hết thời gian, âm thanh báo thức được cài đặt sẽ vang lên để thông báo cho người dùng, đồng thời bộ đếm ngược sẽ ngừng hoạt động.

Xem thêm: pin yoobao có tốt không

Bạn có thể tùy chọn âm thanh báo thức và số lần thông báo.

Chế độ sử dụng toàn màn hình

Free Timer có một nút đặc biệt dành cho chế độ toàn màn hình. Khi nhấn vào nút đó, đồng hồ đếm ngược sẽ hiển thị toàn màn hình. Tính năng này khá hữu ích khi làm bài thi, bài kiểm tra, báo cáo, thí nghiệm và một vài công việc yêu cầu tính chính xác về thời gian. Nhấn nút Esc hoặc nhấp chuột vào màn hình để thoát khỏi chế độ này.

Thông báo trước khi hết giờ

Người dùng có thể tự tạo một metronome (máy đếm nhịp, kêu tích tắc thông báo). Tính năng này sẽ kêu để thông báo một khoảng thời gian nhất định trước khi hết giờ. Ví dụ, bạn có thể đặt kêu tích tắc một phút trước khi hết giờ làm bài kiểm tra.

Xem thêm: Trao Đổi, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Misa Qua Mạng Bằng Video

Đặt file nhạc MP3 làm chuông báo

Phần mềm này hỗ trợ người dùng sử dụng file nhạc trên máy tính làm chuông báo hết giờ.

XEM THÊM:  Cửa Hàng Bán Vòng Tay Đá Phong Thủy Tphcm, Top 30 Cửa Hàng Phong Thủy Sài Gòn Uy Tín Nhất

Hướng dẫn sử dụng Free Timer

Cài đặt bộ đếm

Time: Cài đặt khoảng thời gian đếm ngược. Nhấn nút Start để bắt đầu đếm ngược. Nhấn nút Stop để dừng đếm ngược. Nhấn Reset để khôi phục lại thời gian đếm ngược trước đó.

*

Cài đặt âm thanh báo thức

Sound: chọn âm thanh bạn muốn sử dụng. Nếu không muốn dùng những âm thanh mặc định của chương trình, bạn có thể sử dụng file nhạc có sẵn trên máy bằng cách nhấn nút Browse để tạo đường dẫn đến bài hát đó. Phần mềm này hỗ trợ sử dụng file nhạc có định dạng mp3, mp2, ogg, wav, wma, aif, aiff, aifc, afc, m3u, flac. Repeat: chọn số lần chuông báo lặp lại. Turn on metronome: chọn khoảng thời gian thông báo trước khi hết giờ.

*

Trình đơn Options

Run at Windows startup: tự động chạy Free Timer khi khởi động máy tính. Stay on top: sử dụng tùy chọn này nếu bạn muốn cửa sổ chính của Free Timer luôn hiện trên màn hình. Change color scheme: chọn màu cho phần thời gian còn lại trong bộ đếm ngược. Negative: thay đổi màu nền của đồng hồ: đen hoặc trắng. Full Screen: chọn nếu muốn sử dụng chế độ toàn màn hình. Language: chọn ngôn ngữ người dùng.

*

Thùy Vân

Vậy là đến đây bài viết về download đồng hồ đếm ngược đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button